วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' ว่าไง? 'มูนิเยร์' สารภาพ เป็นแฟนตัวยงของผีแดง

งานนี้ไม่รู้ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของปิศาจแดง จะสนใจหรือไม่ หลัง โธมัส มูนิเยร์ แบ็กขวาของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับ เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และฝันที่จะย้ายไปค้าแข้งในลีกสูงสุดของอังกฤษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ก.พ. ว่า โธมัส มูนิเยร์ แบ็กขวาทีมชาติเบลเยียม ของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง สโมสรแกร่งแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยอมรับ เป็นแฟนบอลตัวยงของทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มูนิเยร์ วัย 25 ปี ทำไป 1 ประตู จากการลงเล่น 14 นัดให้กับเปแอสเช นับตั้งแต่ย้ายมาจาก คลับ บรูซ เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ด้วยค่าตัว 6 ล้านปอนด์ และแม้ว่าจะเพิ่งค้าแข้งอยู่กับเปแอสเชได้เพียงครึ่งฤดูกาล แต่มูนิเยร์ ก็ยอมรับว่าเป็นแฟนตัวยงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และฝันที่จะลงเล่นในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

“ผมพูดอยู่เสมอว่าวันวันหนึ่งผมอยากเล่นในพรีเมียร์ลีก ผมมีความสุขมากในกรุงปารีสและถ้าผมจะจบอาชีพค้าแข้งที่นี่ผมก็จะไม่ผิดหวังอะไรหรอก แต่ถ้าวันหนึ่งผมต้องย้ายออกจากปารัส ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ล่ะ ผมไม่เคยฟิดบังว่าผมเป็นแฟนตัวยงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และพวกเขายังคงอยู่ในสายตาของผม” มูนิเยร์ กล่าว

งานนี้ไม่รู้ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของปิศาจแดง จะสนใจหรือไม่ หลัง โธมัส มูนิเยร์ แบ็กขวาของ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ยอมรับ เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และฝันที่จะย้ายไปค้าแข้งในลีกสูงสุดของอังกฤษ... 14 ก.พ. 2560 22:42 ไทยรัฐ