วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนนท เดอะสตาร์? ส่องแฟชั่น สาวลูกครึ่ง ‘คารีสา สปริงเก็ตต์’ แซ่บลืม

อุ๊ต๊ะ มีข่าวเซอร์ไพรส์รับวาเลนไทน์ สาวน้อยลูกครึ่งจากเวทีดัง ‘คารีสา The Face Thailand‘ คบหาดูใจกับนักร้องสาวศิลปินสุดแนวขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ‘นท The Star’ ซึ่งล่าสุดถูกเบรกดังเอี๊ยด ด้านสาวนทได้ออกมาบอกผ่านอินสตาแกรมให้ใจเย็นๆ ทั้งคู่เป็นเพียงแค่พี่น้องเท่านั้น...

เราเชื่อว่าหลายคนรู้จัก ‘นท พนายางกูร’ กันไปแล้ว วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์จึงขอพาไปทำความรู้จักกับสาวคนนี้ ‘คารีสา สปริงเก็ตต์’ ทั้งยังพาไปส่องแฟชั่นไลฟ์สไตล์ของเธอผ่านไอจี carissa_spg ตัวตนของสาวคนนี้เป็นยังไงกันแน่ ไปอ่านไปชมกัน!

สาวน้อยลูกครึ่งไทย - อังกฤษ เธอมีชื่อว่า คารีสา สปริงเก็ตต์ หรือ คาร์โรไลน์ เอมมา สปริงเกต็ต์ หลายคนยังไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอมีชื่อเล่นด้วย เรียกกันง่ายๆ ว่า ‘พลอย’ ใครๆ ก็รู้จักเธอในนาม ‘คารีสา The Face Thailand’ คารีสาเกิดวันที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2541 ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

หลายคนบอกว่าเธอมีหน้าตาคล้ายกับนางเอกคนดังอย่าง มิว ลักษณ์นารา ซึ่งเราดูแล้วก็เหมือนอย่างที่ใครเขาว่าจริงๆ ถ้าบอกว่าเป็นพี่น้องกันต้องมีคนเชื่ออย่างแน่นอน ปัจจุบันสาวน้อยคนนี้มีอายุเพียง 18 ปี แต่เธอก็มีผลงานในวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อยเลย ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ ละคร และนางแบบ นอกจากนั้นเธอได้รับรางวัลดาวเมขลาในสาขานักแสดงหญิงดาวรุ่ง จากซีรีส์เรื่อง Gossip Girl Thailand เป็นข้อพิสูจน์ว่าฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่ธรรมดาทีเดียว

ส่วนเรื่องหัวใจของคารีสา ก่อนหน้านี้ ได้ข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟว่าเธอกำลังซุ่มคบหาดูใจอยู่กับนักร้องนักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ "เป้ อารักษ์" คารีสาจึงออกมาให้สัมภาษณ์ว่า "รู้จักกันมาสักระยะค่ะ เป็นพี่ที่ให้กำลังใจที่ดีค่ะ เรารู้จักกัน” และหลังจากนั้นดูเหมือนคนทั้งคู่จะห่างๆ ข่าวรักของเธอจึงซาๆ ไป

จนมาถึงข่าวที่ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ เมื่อเธอและพี่สาวคนสนิทอย่าง นท The Star ทั้งคู่แท็กข้อความหากันในไอจี จนทำให้หลายคนจิ้นไปไกล คู่นี้มีซัมติงแน่นอน ทำเอาโลกโซเชียลฮือฮา จนแท็ก #นทคาริสา ขึ้นอันดับ 1 ในไทยเทรนด์ ซึ่งถึงแม้สาวนทจะออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ได้คบหากัน เป็นเพียงพี่น้องกันเท่านั้น แต่งานนี้ขาจิ้นต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร

อุ๊ต๊ะ มีข่าวเซอร์ไพรส์รับวาเลนไทน์ สาวน้อยลูกครึ่งจากเวทีดัง ‘คารีสา The Face Thailand‘ คบหาดูใจกับนักร้องสาวศิลปินสุดแนวขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ‘นท The Star’ ซึ่งล่าสุดถูกเบรกดังเอี๊ยด ด้านสาวนทได้ออกมาบอกผ่านอินสตาแกรมให้.... 14 ก.พ. 2560 15:34 ไทยรัฐ