วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มิว' ร้องไห้ไม่หยุด! ‘ดรีม’โหดทรมานจิตใจ

ปวดหัว...แงๆ

เพิ่งอินเลิฟมีความสุขกันได้ไม่กี่วัน มิว–ลักษณ์นารา ก็สวรรค์ล่ม เมื่อหนุ่ม ดรีม–ณฐณพ มากลายร่างเป็นซาตานซะงั้น! อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ศาสตรา (ดรีม) เริ่มแก้แค้น อุมากร (มิว) โดนหลอกให้รัก จากนั้นแผนการทรมานก็เริ่มขึ้น


ฉากนี้ถ่ายทำที่รีสอร์ตแถวปราณบุรี ถือเป็นฉากดราม่าหนักมากๆ ผกก. เมรัน จึงต้องติวเข้มโดยเฉพาะการแสดงออกทางสีหน้า จากนั้นให้ ดรีม กับ มิว พักทำสมาธิกันซักครู่ก่อนจะเริ่มถ่ายจริง มิว นอนซมเพราะพิษไข้พอรู้สึกตัวก็เห็น ดรีม เดินเข้ามาด้วยหน้าตาถมึงทึง มิว ค่อยๆนึกออกว่าถูก ดรีม จับมาทรมานกักขังไว้ มิว ก็น้ำตาเริ่มเอ่อคลอ ถามเหตุผลว่าทำไมถึงหลอกใช้ความรักเธอเป็นเครื่องมือในการแก้แค้น ดรีม กลับบอกช่วยไม่ได้อยากโง่เอง! ก่อนจะสั่งห้ามหนี มิว โมโหตาลุกวาวบอกว่าจะหนี ดรีม ถึงกับพุ่งเข้ามากระชาก มิว อย่างดุดัน มิว ลองใช้ไม้อ่อน พนมมือไหว้อ้อนวอน ดรีม มองดูด้วยความสะใจแล้วผลัก มิว ให้นอนลงบนเตียงจากนั้นก็ขึ้นนั่งคร่อมตัว มิว ไว้แล้วพูดใส่หน้า มิว ว่าจะเลี้ยงไว้เป็นนางบำเรอเพื่อแก้แค้นพ่อของเธอ ยิ่งเล่นหน้าตาท่าทางของ ดรีม ยิ่งดูเหมือนพวกโรคจิตเข้าทุกที!

ถึงตอนนี้ ดรีม ก้มลงไปเอาจมูกไปคลอเคลีย ถึงตอนนี้ มิว ร้องไห้ออกมาได้จริงๆ ครีม แสยะยิ้มแล้วสั่งให้ มิว เลิกสำออย ถ้าหายป่วยเมื่อไหร่จะกลับมาใช้บริการเมียบำเรอ ก่อนจะจูบหนักๆตอกย้ำความเลวอีกครั้งแล้วค่อยจากไป ทิ้งให้ มิว ร้องไห้น้ำตาเช็ดหัวเข่า พอ ผกก.สั่งคัต ดรีม รู้สึกผิดมาก จะมาปลอบ มิว แต่เห็น มิว ยังซบหัวเข่าร้องไห้ยังไม่เลิกก็เลยไม่กล้า ผกก.ต้องเข้ามาปลอบจนพักใหญ่ถึงหยุดร้องไห้ได้...อย่าพลาดเด็ดขาด วันศุกร์นี้ ที่ช่อง 3 SD.

เพิ่งอินเลิฟมีความสุขกันได้ไม่กี่วัน มิว–ลักษณ์นารา ก็สวรรค์ล่ม เมื่อหนุ่ม ดรีม–ณฐณพ มากลายร่างเป็นซาตานซะงั้น! อย่างฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ ศาสตรา (ดรีม) เริ่มแก้แค้น อุมากร (มิว) โดนหลอกให้รัก 14 ก.พ. 2560 15:07 ไทยรัฐ