วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

CW-X มอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับการวิ่งระดับโลก Kyoto Marathon 2017

CW-X Thailand ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดออกกำลังกายเพื่อเอาชนะขีดจำกัดของตนเองในการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด มอบโอกาสสุดพิเศษแก่สมาชิก CW-X Exclusive Member จำนวน 5 ท่าน เข้าร่วมแข่งขันวิ่งมาราธอนในงาน Kyoto Marathon 2017 ณ เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเมืองต้นกำเนิดของกางเกงกระชับกล้ามเนื้อ CW-X

การแข่งขัน Kyoto Marathon เป็นการวิ่งแบบ Full Marathon (ระยะทาง 42.195 กม.) โดยเริ่มต้นจุดมุ่งหมายเพื่อสื่อสารจากเกียวโตถึงทั่วโลกในการลงมือร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม และให้โลกรับรู้ว่าเมืองเกียวโต คือ Green City ภายใต้แนวคิด “Do you Kyoto?” ซึ่งทางแบรนด์ CW-X ตระหนักถึงความสำคัญในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และมั่นใจว่าการออกกำลังกายท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษ จะสร้างประสบการณ์ความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมวิ่งมาราธอนในครั้งนี้

ด้วยเหตุนี้ทางแบรนด์ CW-X Thailand จึงได้คัดเลือกและคัดสรรทีม CW-X runners อย่างละเอียดในทุกขั้นตอน จากผู้สมัครกว่า 200 คน จนเฟ้นหาผู้ที่จะได้ไปสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ด้วยกัน 5 ท่าน• คุณอดิศักดิ์ ตั้งยิ่งยง นักวิ่งที่มุ่งมั่นในการเติมเต็มความฝัน ไม่ใช่แค่เพียงความแข็งแรงของสุขภาพเท่านั้น แต่ #ดีต่อใจ ด้วย• คุณประสงค์ เต็มภาคย์ ชายหนุ่มร่างใหญ่ที่น้ำหนักเคยพุ่งทะลุเลขตาชั่ง สู่ "การเปลี่ยน" และ "พัฒนา" ที่ยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง• คุณภัทระ พฤฒิสุนทร ย้อนกลับไปครั้งแรกในการวิ่งมาราธอน เขาเตรียมพร้อมและวางแผนด้วยตนเองร่วมปี จนเข้าสู่เส้นชัยแห่งความสำเร็จ

• คุณสุวิมล เตชัสวรารักษ์ สาวใหญ่ที่ก้าวเข้าสู่สนามมาราธอน แม้อายุจะอยู่ที่หลัก 5 แต่หัวใจอันมุ่งมั่นพิสูจน์ให้เห็นว่า อายุไม่ใช่อุปสรรคที่ขวางกั้นความตั้งใจ• คุณมาริสา ทศมาศวรกุล คุณหมอนักวิ่งที่อาชีพเป็นเหมือนแรงผลักดันให้เธอรักษาสุขภาพตัวเองให้แข็งแรง พร้อมเป็นตัวอย่างที่ดีกับคนไข้ สู่การเป็นสาวรักสุขภาพเต็มรูปแบบ

นอกจากนี้ ยังมีทีม CW-X อีก 4 ท่านที่จะร่วมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น

คุณศราวุธ ทั่วรอบ นักไตรกีฬาที่ร่วมแข่งขันกว่า 20 รายการต่อปี
คุณนภัสพร ชำนาญสิทธิ์ สาวไทยคนแรกที่พิชิตยอดเขาเอเวอเรสต์
คุณน้ำเพชร พรธารักษ์เจริญ สาวแกร่งสายไตรกีฬาที่ชนะคนเหล็กมาแล้วกว่า 16 สนามทั่วโลก
คุณไพรัช วราสินธุ์ นักวิ่งสายแข็งที่ผ่านสนามมาราธอนมาแล้ว 6 สนาม และสนามเทรลมาราธอนถึง 25 สนาม

ร่วมส่งแรงใจให้ทีม CW-X runners พร้อมติดตามเรื่องราวและความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ทางแฟนเพจ CW-X Thailand โดยติดแฮชแท็ก #CWXThailand

CW-X Thailand ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดออกกำลังกายเพื่อเอาชนะขีดจำกัดของตนเองในการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด มอบโอกาสสุดพิเศษแก่สมาชิก CW-X Exclusive Member.... 14 ก.พ. 2560 14:51 ไทยรัฐ