วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 15/02/60

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีกุนควรทำบุญด้วยน้ำดื่ม อานิสงส์จะส่งผลให้การเงินราบรื่นไร้อุปสรรค

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหันไปทางไหนก็พบแต่ปัญหา ควรถวายผ้าไตรเพื่อแก้เคล็ด การเงินรายได้ไม่สัมพันธ์กับรายจ่าย ความรักคนมีคู่คนรักคอยช่วยเหลือกันเป็นอย่างดี คนโสดมีความสุขกับรักใหม่

คนเกิดวันจันทร์ การงานสถานการณ์ค่อยๆ เริ่มดีขึ้นตามลำดับ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์หมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่ที่กำลังเริ่มต้นขึ้น

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสก้าวหน้าเพราะผู้ใหญ่ การเงินมีเกณฑ์ลงทุนเพื่ออนาคต ความรักคนมีคู่แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่ไว้ใจคนที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในงานที่ได้รับผิดชอบ การเงินเริ่มเกิดปัญหาติดขัด ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำงานหนักเพื่ออนาคตของครอบครัว คนโสดจะได้พบรักใหม่แบบกะทันหัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานภาระงานในวันนี้จะไม่หนักหนาสาหัสเท่ากับวันที่ผ่านมา การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างอิจฉา คนโสดต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีรายได้เข้ากระเป๋าอย่างสม่ำเสมอ ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดปัญหาเพราะความไม่เข้าใจกัน คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณจะสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวของคุณเอง การเงินยังต้องเหนื่อยกับการหารายได้ให้เพียงพอต่อค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังราบรื่น คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี 14 ก.พ. 2560 11:35 ไทยรัฐ