วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Money Expo พัทยาครั้งที่ 7 รวมสินเชื่อจาก 30 สถาบันการเงิน

3จังหวัดภาคตะวันออก ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง กำลังเนื้อหอมมาก เมื่อรัฐบาลประกาศเป็น พื้นที่การลงทุนใหม่ ใน ระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC โดยตั้งงบประมาณส่งเสริมการลงทุนใน 3 จังหวัดนี้โดยเฉพาะ เป็นวงเงินสูงถึง 150,000 ล้านบาท ไม่รวมการลงทุนใน รถไฟความเร็วสูงสายกรุงเทพฯ-ระยอง มอเตอร์เวย์ สนามบินอู่ตะเภา ท่าเรือ และโครงสร้างพื้นฐานอื่น

วันนี้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะไปเป็นประธานเปิดงานสัมมนาใหญ่ Opportunity Thailand ที่อิมแพค เมืองทองธานี ให้นักธุรกิจไทยและต่างชาติรวมทั้งสื่อต่างชาติกว่า 3 พันคนฟัง งานนี้ นายกฯจะแสดงปาฐกถาพิเศษ “โอกาสกับประเทศไทย 4.0” เน้นเรื่อง การลงทุนใหม่ใน ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออกใน 3 จังหวัด โดยเฉพาะ

ช่วงนี้เหมือนกัน 17-19 กุมภาพันธ์ วารสาร “การเงินธนาคาร” ก็จะไปจัดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo พัทยา ครั้งที่ 7 ที่ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ เมืองพัทยา รองรับการเติบโตภาคตะวันออก มีธนาคารและสถาบันการเงินกว่า 30 แห่งไปร่วมออกงาน นำบริการทางการเงินการลงทุนไปให้บริการถึงที่ เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่ เมืองพัทยา ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง จันทบุรี และภาคตะวันออกทั้งภาค สามารถเข้าถึง บริการสินเชื่อ บริการทางการเงินการลงทุน ได้อย่างง่ายดาย

มีบริการสินเชื่อและการลงทุนหลากหลายแค่ไหนลองอ่านดูนะครับ

สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อเอสเอ็มอี สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ สินเชื่อบิ๊กไบค์ สินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ ทรัพย์สินพร้อมขายหรือ NPA การลงทุนในกองทุนรวม บริษัทหลักทรัพย์ ประกันชีวิต ประกันภัย เงินฝาก สลากออมทรัพย์ ไปจนถึงบัตรเครดิต บัตรเดบิต ทุกชนิด บริการพร้อมเพย์ บริการทางอิเล็กทรอนิกส์ผ่านอิเล็กทรอนิกส์แบงกิ้ง บริการไพรเวทแบงกิ้งสำหรับเศรษฐีเงินล้าน การลงทุนในหุ้นทองกองทุนและฟิวเจอร์มากมายจาระไนไม่หมด

ผมคิดว่าจะเป็นประโยชน์ต่อประชาชนและนักธุรกิจในพื้นที่ตะวันออกจริงๆ เพื่อรองรับเมืองใหม่และการลงทุนใหม่ที่จะเกิดขึ้นใน ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก ที่จะคิกออฟในปีนี้

พิธีเปิดงาน มหกรรมการเงิน Money Expo พัทยา ครั้งที่ 7 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 10.00 น. โดย คุณวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง พร้อมด้วย คุณภัครธรณ์ เทียนไชย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี และผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารและสถาบันการเงิน ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัลคลิฟ เมืองพัทยา งานจะมีเพียง 3 วัน 17-19 กุมภาพันธ์เท่านั้น

ไปดูไฮไลต์กันเสียหน่อยนะครับ โปรโมชั่นเด็ดทางการเงินการลงทุนมีอะไรบ้าง

สินเชื่อบ้านและคอนโด ยอดฮิต ธ.กรุงศรี ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน บ้านที่ดินทุกทำเลทั่วประเทศลดสูงสุด 75% ธ.กสิกรไทย ดอกต่ำ 0.60% นาน 12 เดือน ธ.กรุงไทย ดอก 0.99% นาน 9 เดือน ธ.กรุงเทพ รู้ผลอนุมัติเบื้องต้นในงาน ธ.ออมสิน ดอกต่ำสุด 0.104% นาน 6 เดือน สินเชื่อบ้านแลกเงินให้วงเงินกู้สูงสุด 10 ล้านบาทผ่อน 15 ปี ธอส. ดอก 1.25% นาน 8 เดือน ธ.ทหารไทย ดอก 3.75% คงที่นาน 3 ปีแรก

สินเชื่อเอสเอ็มอี ก็มีโปรโมชั่นมากมาย ธ.กสิกรไทย วงเงิน 10 ล้านรับซัมซุงกาแล็คซี่ ธ.กรุงไทย ให้กู้ 3 เท่าของมูลค่าหลักประกันถึง 20 ล้าน เอสเอ็มอีแบงก์ ให้กู้สูงสุด 15 ล้าน ดอก 5% เอ็กซิมแบงก์ สินเชื่อส่งออกทันใจ ดอก 3.5% ใช้บุคคลค้ำได้ 5 แสน รู้ผลใน 7 วัน เป็นต้น

นอกจากนี้ ยังมี บริษัทหลักทรัพย์ บริษัทจัดการกองทุนรวม ให้เลือกลงทุนนับ 100 กองทุน สินเชื่อบุคคล มีมากจนนับไม่ถูก อีซี่บาย สมัคร บัตรยูเมะพลัส ดอกเบี้ย 0% นาน 60 วัน ยังมี ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันภัย สัมมนาการลงทุนในหุ้น เป็น “ตลาดนัดการเงินการลงทุน” ที่ครบวงจรที่สุดให้เลือกช็อปได้ตามชอบใจจริงๆ.

“ลม เปลี่ยนทิศ”

14 ก.พ. 2560 10:56 ไทยรัฐ