วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซุบซิบกับหมวยแซ่บ 15/02/60

โดย หมวยแซบ

ให้สวยได้ เททสึโอะ ทานิกาว่า เปิดตัว “บีเก็นวันพุช” ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ผลิตภัณฑ์ครีมเปลี่ยนสีผมนวัตกรรมจากญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ โดยมี ชาญวิทย์ สุขิตานนท์ และ เมทิณี วิเชียรโรจน์ มาร่วมงานด้วย ที่ตึกเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ สาทร วันก่อน.

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

กลับจากไป ถ่าย MV เพลง “ตลอดกาล-forever” ที่ญี่ปุ่นปุ๊ป หนุ่มปาล์ม-ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำวง “อินสติ้งค์” ก็จูงมือน้องพลอย แฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์ที่บ้านแฟน จ.เชียงใหม่ เป็นพิธีเล็กๆเฉพาะญาติฝ่ายหญิง แต่ก็ยังมี after party ชื่อ “ฮานิบ่าเห้ย!!” ให้สนุกกันหลังสวมแหวนหมั้นด้วย ส่วนเพื่อนๆ ในวงการรอได้เลยเพราะ ปาล์ม ประกาศจะฉลองสละโสดอีกครั้งปลายปีนี้ที่กรุงเทพฯจ้าาา.

แฟนคลับเมืองไทยมีเฮ กับเวอร์ชั่นไทยของรายการสุดฮิตตลอดกาลจากเกาหลี The Return of Superman ที่มีคุณพ่อคนดังและลูกๆกับโมเม้นต์ที่คุณพ่อต้องเลี้ยงดูลูกๆเพียงลำพังเป็นเวลา 48 ชม.แฟมิลี่แมนเลยต้องงัดเอาวิธีเลี้ยงลูกแบบเฉพาะตัวมาสยบวายร้ายตัวน้อย ที่จะได้เห็นคือความน่ารัก ความไร้เดียงสา และพัฒนาการอันน่าทึ่ง เวอร์ชั่นไทย The Return of Superman Thailand เตรียมลงจอแล้ว งานนี้คุณพ่อซุปตาร์เมืองไทยแท็กทีมความน่ารักของลูกๆมาให้ได้หัวใจมุ้งมิ้งกันถึง 4 คู่ 4 สไตล์ อยากรู้ว่าเป็นพ่อลูก คู่ไหน อีกไม่กี่อึดใจได้ฟิน!!!

คอเพลงลูกทุ่งห้ามพลาด! เมื่อนักร้องสาวพราวเสน่ห์ฝน-ธนสุนทร มาโชว์ลูกคอ เป็นศิลปินต้นฉบับ ในรายการ “กิ๊กดู๋ ท้าเงาเสียง” ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 5 คน ต่างประชันเสียงกันแบบสุดพลัง แต่แก้วเสียงใครจะเหมือนและโดนใจสาวฝนมากที่สุด?! วันพุธที่ 15 ก.พ.นี้ เวลา 20.00 น. ติดตามชมได้บนมือถือผ่านแอพ AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX สำหรับเน็ตบ้าน เอไอเอส ไฟเบอร์เท่านั้น.

มูลนิธิส่งเสริมการลูกเสือแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สยามพาร์ค ซิตี้ สวนสยาม เปิดสอนว่ายน้ำฟรี 999 คน ที่สวนสยาม ทะเล-กรุงเทพฯ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 เปิดรับสมัครผู้สนใจที่มีอายุ 7 ปีขึ้นไปที่ยังว่ายน้ำไม่เป็น นำบัตรประชาชนและรูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว มาสมัคร ที่จุดประชาสัมพันธ์ด้านหน้าทางเข้าสยามพาร์คซิตี้ สวนสยามได้ตั้งแต่วันนี้ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ โทร.0-2919-7200 ต่อ 308,309.

อัลบั้มซาวด์แทร็กสุดร้อนแรง “Fifty Shades Darker Original Motion Picture Soundtrack” ที่นำทีมมาด้วยเพลงจากสองซุปเปอร์สตาร์ Zayn และ Taylor Swift “I Don’t Wanna Live Forever” ตามด้วยเพลงจาก Halsey นักร้องสุดแซ่บ “Not Afraid Anymore” มาพบกับอัลบั้มรวมดาวที่ขนเพลงจากศิลปินตัวท็อป ไม่ว่าจะเป็น Nicki Minaj, Nick Jonas, Tove Lo, John Legend, JP Cooper, Frances, Sia, Corinne Bailey Rae และอีกมากมาย พิเศษเฉพาะประเทศไทยเท่านั้น! เมื่อซื้อซีดีอัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์ชุดนี้ แถมฟรีทันที แม่เหล็ก Fifty Shades Darker ให้เก็บสะสมเป็นที่ระลึก.

ผ่าง...ผ่าง..ง..ง วันเปิดตัวร้านกาแฟ wake upสาขา ทาวน์อินทาวน์ ร้านนี้เปิด 24 ชั่วโมง ไมเคิล ศิรชัช ไม่ว่าง แต่ยังส่งหุ้นส่วนหัวใจ น้องกุ๊กไก่ ภาวดี มาเป็นตัวแทน ให้รู้ชัดเจนกันไปว่า หุ้นส่วนหัวใจ ทำให้ได้ทุกอย่าง เพราะร้าก...ก.

หมวยแซบ

14 ก.พ. 2560 09:47 ไทยรัฐ