วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ณฉัตร" หายไปไหน!!!

โดย กุ๊กกิ๊ก

ข้ามพ้นคืนที่เขาเรียกว่า คืนแห่งความรักกันมาหมาดๆ มองป๊าด... อ่ะ น้องคนนั้น ยิ้ม งั้นแสดง ว่า รักดีไม่มี ปัญหา มีแต่ความสุข แต่หัน ไปกลุ่มสาวโสด... จับกลุ่ม!! ไม่ได้มีปัญหากับความรัก เพราะไม่มีรักให้หนักใจ เลยนั่งกินส้มตำกันสบายใจกว่า คนมีความรักมันก็ดี แต่คนมีรักที่ดี...มันดียิ่งกว่า--แฮ่!! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ใช่กูรูรัก แต่เป็นคนที่อยากให้ทุกคนมีความรักเช่นกัน

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อน้องใบหม่อน เป็นคนกรุงเทพมหานคร ที่เขียนจดหมายมาวันนี้อยากให้พี่กุ๊กกิ๊กช่วยสืบให้หน่อยว่า พี่ “ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์” เขาหายไปไหน ไม่เห็นในหน้าจอ ทีวีเลยค่ะ หนูชื่นชอบเขามาก พี่เขาสวย และหุ่นดีมาก น้องเลยชอบเป็นพิเศษ อิอิ อยากสวยเหมือนพี่เขา รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กทีนะคะ”

แหม!! ไม่อยากสวยเหมือนพี่บ้างเหรอจ๊ะ น้องใบหม่อน ขอมาพี่ก็ต้องจัดให้ซะหน่อย ตอนนี้ น้องณฉัตร เขากำลังเคร่งเครียดอยู่กับการถ่ายทำละคร เงาอาถรรพณ์ เรื่องนี้น้องต้องรับบทเป็นผี จัดเต็มแต่งเอฟเฟกต์น่ากลัวสุดๆ ลบภาพความสวยของน้องหมดซะไม่เหลือเลย แต่กว่าจะออกอากาศก็น่าจะประมาณกลางปี แต่ที่แน่ๆ เร็วๆนี้ ละคร เงาเสน่หา ที่ได้ไปถ่ายทำกันไกลถึงประเทศเกาหลีใต้ มีคิวออกอากาศตอนแรกวันจันทร์ที่ 13 มีนาคมนี้แล้ว น้องใบหม่อน เตรียมซ้อมตบ อุ้ย!!เตรียมเฝ้าหน้าจอได้เลย เพราะบท ศิตางค์ ที่สาวณฉัตรเล่นในครั้งนี้ เรียกได้ว่าฉีกคาแรกเตอร์ไปจากเดิมมาก สู้เป็นสู้ ตบเป็นตบ มันส์พะยะค่ะแน่ๆ แถมในเรื่องยังสวยเซ็กซ์ เอ็กซ์แตก จนเตะตาหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบทั้งอ้นและเป๊ก บริหารเสน่ห์ไม่แห้งเลยจ้า ขอบอกว่าน้องใบหม่อนห้ามพลาดแม้สักตอนเดียว และอย่าลืมให้กำลังใจน้องณฉัตร ติดตามผลงานน้องเรื่อยๆ นะจ๊ะ!!!

“กุ๊กกิ๊ก”

14 ก.พ. 2560 09:39 ไทยรัฐ