วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โสมชบาจ๊ะจ๋า 15/02/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จส่วนพระองค์ ทรงงาน ณ ศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร อ.เมืองสุรินทร์ 15 ก.พ. เวลา 16.00 น. ...

ขลุกอยู่กับตำรามาเป็นอาทิตย์ ม.ล.ภูมิใจ ชุมพล รวบรวมเรื่องพระราชพิธี บรมราชาภิเษกรัชกาลที่ 6 เมื่อ พ.ศ.2466 และ พ.ศ.2454 มาเรียบเรียง เตรียมเขียนลง นิตยสารอนุรักษ์ ให้เห็นภาพของงานประวัติศาสตร์ ที่ยิ่งใหญ่อลังการสมพระเกียรติยศ และมีพระราชวงศ์ต่างประเทศมาร่วมพิธีถึง 15 ประเทศ ...

ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ เดินอยู่สยามพารากอนมาหลายวันแล้ว เพราะมีเศรษฐีไปชมโฉม Maserati SUV ที่ได้มาคันแรกและนำมาจัด Preview ถึง 17 ก.พ. ...

เป็นหญิงที่ทำอะไรเนิบสวยตลอดเวลา ป่านนี้ อาภัสรา หงสกุล จึงเพิ่งจะส่งของขวัญปีใหม่ให้ญาติมิตร และส่งไปแล้ว นึกได้ว่ายังไม่สมบูรณ์แบบ คุณปุ๊ก-อาภัสรา จึงส่ง ส.ค.ส. ตามไปอีก--กว่าคนรับจะได้ครบ ก็คงสิ้นเดือน ก.พ. เพราะหลังโทร.ถามที่อยู่ที่จะให้ส่งไป ก็ต้องรอจ่าหน้าซอง อีกเป็นอาทิตย์...

เพ็ชรากรณ์ วัชรพล สนิทวงศ์ฯ ปลื้มมากที่ลูกชาย จีน เอาจริงเอาจังกับการถ่ายรูปใต้น้ำ เหมือนบิดา นุประพัทธ์ ที่ล่วงลับ และส่งประกวดในชื่อ Jeen Snidvongs จึงป่าวร้องเพื่อนๆให้ช่วยโหวตให้ น้องจีน ...

มารดาซึ่งอยู่ออสเตรเลียป่วยเป็นโรคหัวใจมานาน แต่ไม่ยอมรักษา และยังมีอาการแทรกซ้อนหลายระบบให้ต้องหามส่งหมอกันใจหายใจคว่ำตลอด 2-3 เดือน ยามนี้ เจนจิรา เอ็มเม็ท โล่งใจมาก ที่มารดายอมมาทำบอลลูนที่ศิริราชแล้ว จึงนัดเพื่อนๆว่าถ้าออกจากซีซียูได้จะฉลองให้หายเหนื่อยสาหัส ทั้งใจและกาย...

พอย่ามใจว่ากินโปรตีน ไดเอโตะ แทนมื้ออาหารแล้วน้ำหนักลดจริง ฐิติมา พันธุ์มีเชาวน์ ก็หันไป กินอาหารปกติอีก เพราะสบายใจว่ามีตัวช่วยแล้ว พอเครื่องชั่งเกินมาก คุณอ่อน-ฐิติมา ก็จัดแจงชงเชค ไดเอโตะ กินแทน แค่ 10 กว่ามื้อ ก็ลดวูบ...

เลี้ยงไก่แจ้ไว้กินไข่ 4-5 ตัว โดยทำกรงให้อยู่อย่างดี วันก่อน ดร.คเณศ วังส์ไพจิตร เศร้ามาก เพราะแม่ไก่และลูกเจี๊ยบอีก 3 ตัว ซึ่งปล่อยให้ออกมาออกกำลังกายคุ้ยเขี่ยทุกวัน ถูกตัวเงินตัวทองดอดมาคาบไปกินหมดเล้า--รู้งี้ยอมทำไก่แจ้ย่างตามที่เพื่อนๆขอดีกว่า.

โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าอทิตยาทรกิติคุณ เสด็จส่วนพระองค์ ทรงงาน ณ ศูนย์เรียนรู้การเกษตรอทิตยาทร อ.เมืองสุรินทร์ 15 ก.พ. เวลา 16.00 น. ... 14 ก.พ. 2560 09:29 ไทยรัฐ