วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมาก เม้าท์ทูเม้าท์ ญาญ่า ช่วยชีวิตอย่างทุลักทุเล

ยกหัวสูงๆหน่อยซิ“หมาก”

เจอหน้ากันทีไรใส่กันไม่ยั้ง! แต่ล่าสุด หมาก–ปริญ กับ ญาญ่า–อุรัสยา กลับต้องร่วมหัวจมท้ายเฉียดตายด้วยกัน ในละคร “คลื่นชีวิต” เริ่มเพาะเป็นความสัมพันธ์ดีๆขึ้นมาแล้ว โดยเป็นตอนที่ สาธิต (หมาก) และ จีราวัจน์ (ญาญ่า) หนีการตามไล่ล่าของลูกน้อง สิทธา (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) มาด้วยกัน สาธิต ขับรถเสียหลักจนรถตกน้ำ จีราวัจน์ ว่ายน้ำไม่เป็น สาธิต ช่วยออกจากรถและพาขึ้นมาบนฝั่งอย่างทุลักทุเล ก่อนจะผายปอดช่วยชีวิต---

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บึงน้ำในสวนพุทธมณฑล ถือว่าเป็นฉากยากเพราะน้ำค่อนข้างลึกขาเหยียบพื้นไม่ถึง อย่าว่าแต่จะให้ หมาก ช่วยพยุง ญาญ่า ขึ้นจากน้ำเลย เอาแค่ หมาก ช่วยตัวเองให้รอดนี่ก็ยังลำบาก และ หมาก ก็ยอมรับว่าช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายซะด้วย แรงก็ไม่มี ซ้อมแห้งบนฝั่งเสร็จก็ลงน้ำถ่ายจริง การถ่ายทำยังยากกว่าที่กังวลไว้ซะอีก หมาก ว่ายยังไม่ถึงฝั่งก็แทบหมดแรงแล้ว แต่ต้องว่ายอยู่หลายรอบ ญาญ่า เองยิ่งแย่ เพราะต้องทำเป็นช่วยตัวเองไม่ได้เลยกินน้ำเข้าไปหลายอึก หมาก ก็มัวแต่ช่วย ญาญ่า ว่ายไปว่ายมาจนตะคริวกิน ดีที่มีเตรียมห่วงยางไว้ และทีมงานก็ว่ายน้ำแข็งคอยช่วยเหลือได้มากทีเดียว จนแซวว่าถ้าหน้าตาดีล่ะก็จะให้เล่นแทน หมาก ไปละ กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จขึ้นฝั่งมาได้ก็หมดแรงกัน แต่พอฉากต่อไปเป็น “ผายปอด” หมาก มีแรงขึ้นมาทันที ตามบทนี่เกลียดนะ แต่ก็จำใจเพื่อช่วยชีวิต แต่ความจริงเนี่ย หมาก กระตือรือร้นที่จะผายปอดช่วยชีวิต ญาญ่า มาก (ฮา)...มาดูกันว่าตอนผายปอด หมาก จะเนียนแค่ไหน คริๆ คืนนี้เลย ช่อง 3.

อ่านนิยายเรื่อง "คลื่นชีวิต" ได้ที่นี่ 

เจอหน้ากันทีไรใส่กันไม่ยั้ง! แต่ล่าสุด หมาก–ปริญ กับ ญาญ่า–อุรัสยา กลับต้องร่วมหัวจมท้ายเฉียดตายด้วยกัน ในละคร “คลื่นชีวิต” เริ่มเพาะเป็นความสัมพันธ์ดีๆขึ้นมาแล้ว 12 ก.พ. 2560 15:59 ไทยรัฐ