วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผวา! สนง.น็อกดาวน์สีชมพูสุดเฮี้ยน ตาย 2 รายซ้อน ยกให้เป็นกุฏิพระ

ชาวบ้านระยองสุดผวา! สำนักงานน็อกดาวน์สีชมพู โครงการจัดสรร สุดเฮี้ยน! จู่ๆ ชายไม่ทราบชื่อนอนตายอยู่ด้านหน้า 2 รายซ้อน ตกกลางคืนเจอเงาตะคุ่มๆ จนชาวบ้านไม่กล้าเดินผ่าน สุดท้ายยอมยกให้เป็นกุฏิพระ

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. เวลา 14.00 น. นายสมทรง แถวโชติ กำนันตำบลพลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง กล่าวถึงกรณีเรื่องลี้ลับเกี่ยวกับสำนักงานขายโครงการจัดสรรแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ริมถนนสายบ้านฉาง-พลา ต.พลา อ.บ้านฉาง จ.ระยอง เรื่องมีอยู่ว่า เมื่อเร็วๆ นี้ได้มีชายไม่ทราบชื่อและที่อยู่ นอนตายอยู่หน้าสำนักงานไปหนึ่งราย และเมื่ออาทิตย์ที่แล้วมีชายไม่ทราบชื่อและที่อยู่เช่นกัน มานอนตายที่หน้าสำนักงานโครงการ ขนาด 4 คูณ 6 เมตร อีก กลายเป็น 2 รายซ้อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้ว ไม่พบสาเหตุการตาย และกำลังติดตามหาญาติอยู่ในขณะนี้ จนชาวบ้านเวลาสัญจรผ่านไป-ผ่านมา พูดถึงเหตุการณ์แปลกๆ ไปต่างๆ นานา โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน มีเงาตะคุ่มคล้ายคน จนไม่กล้าผ่าน แม้กระทั่งตัวกำนันเอง ยังยอมรับว่ากลางวันกล้ามาตรงนี้ กลางคืนไม่กล้ามา ขอให้อาจารย์วัดพลามาเชิญวิญญาณไปซะ ยังมีชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงก็รู้เรื่องไปทั่ว ไม่กล้าเข้าใกล้สำนักงานน็อกดาวน์สีชมพูหลังนี้ ทางโครงการจึงยินยอมถวายสำนักงานขายน็อกดาวน์สีชมพู ให้พระปลัดวินานันทิโย เจ้าอาวาสวัดพลา ห่างจากวัด 2 กม.ไปเป็นกุฏิพระ ขณะนี้อยู่ระหว่างการเคลื่อนย้าย.

ชาวบ้านระยองสุดผวา! สำนักงานน็อกดาวน์สีชมพู โครงการจัดสรร สุดเฮี้ยน! จู่ๆ ชายไม่ทราบชื่อนอนตายอยู่ด้านหน้า 2 รายซ้อน ตกกลางคืนเจอเงาตะคุ่มๆ จนชาวบ้านไม่กล้าเดินผ่าน สุดท้ายยอมยกให้เป็นกุฏิพระ 10 ก.พ. 2560 18:51 ไทยรัฐ