วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุ๋ย-วรัทยา ควงแฟน ดีเจพุฒ แจ้งความ ปอท. 3 เว็บไซต์ดังปูดตั้งครรภ์

จุ๋ย-วรัทยา ดาราช่อง 3 ควงแฟนหนุ่ม ดีเจพุฒ เข้าแจ้งความ ปอท.ดำเนินคดีหมิ่นประมาท และนำความเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ กับเว็บไซต์ 3 เว็บ กับอีก 1 เฟซบุ๊ก กรณีนำเสนอข่าวอันเป็นเท็จว่า คู่จิ้น "พุฒ-จุ๋ย" ตั้งครรภ์

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 10 ก.พ. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นักแสดงสาวชื่อดัง ช่อง 3 "จุ๋ย-น.ส.วรัทยา นิลคูหา" พร้อม นายพุฒิชัย เกษตรสิน หรือ "ดีเจพุฒ" แฟนหนุ่ม ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.กง ไม่เศร้า รองสารวัตร (สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเว็บไซต์ 3 เว็บ กับอีก 1 เฟซบุ๊ก กรณีนำเสนอข่าวอันเป็นเท็จว่า คู่จิ้น "พุฒ-จุ๋ย" ตั้งครรภ์

จากนั้น ทีมงานของ 2 ดาราที่มาด้วย เห็นสื่อมวลชนที่มานั่งรอทำข่าว ได้เข้ามาขอร้องว่าขอความเป็นส่วนตัว และไม่ให้ทำข่าว และจะมีการแถลงข่าวให้สังคมทราบเอง รายงานข่าวต่อว่า 3 เว็บไซต์ที่จุ๋ย-วรัทยาและดีเจพุฒ แจ้งความดำเนินคดีหมิ่นประมาท และนำข้อความอันเป็นเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ฯ ประกอบด้วย เว็บไซต์ BTS Station.com เว็บไซต์  mahtem.com และเว็บไซต์ UpYim.com กับอีก 1 เฟซบุ๊ก กำลังให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบว่าเป็นของใคร

ทั้งนี้ สาเหตุที่ จุ๋ย-วรัทยา และดีเจพุฒ มาแจ้งความ บก.ปอท. เนื่องจากก่อนหน้านี้ ในสังคมออนไลน์ มีข่าวลือว่า คู่จิ้น "พุฒ-จุ๋ย" ตั้งครรภ์ ต่อมาทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อยืนยันว่า ไม่ได้ท้อง และไม่ใช่เรื่องจริง หลังจากนั้นได้มีแชตสนทนาหลุดออกมา อ้างว่าเป็นเพื่อนสนิทคุยกับฝ่ายหญิงในเชิงปรึกษาว่า ตั้งท้องจะจัดการกับเด็กอย่างไร อาจจะต้องรีบแต่งงานเร็วๆ นี้ ทำให้ในสื่อออนไลน์นั้นโยงไปที่ "พุฒ-จุ๋ย" อีกครั้ง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในวงกว้าง สร้างความเสื่อมเสียชื่อเสียงให้ทั้งสองฝ่าย

จุ๋ย-วรัทยา ดาราช่อง 3 ควงแฟนหนุ่ม ดีเจพุฒ เข้าแจ้งความ ปอท.ดำเนินคดีหมิ่นประมาท และนำความเท็จเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ กับเว็บไซต์ 3 เว็บ กับอีก 1 เฟซบุ๊ก กรณีนำเสนอข่าวอันเป็นเท็จว่า คู่จิ้น "พุฒ-จุ๋ย" ตั้งครรภ์ 10 ก.พ. 2560 18:34 ไทยรัฐ