วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฤาษีแชตจากอินเดีย บอกบิ๊กตู่พักผ่อนให้มาก ดาวพฤหัสฯยังแรง ศัตรูแพ้พ่าย

ฤาษีพุทธจรัล จากเชียงใหม่ไปร่วมศึกษาธรรมเจริญสติที่อินเดีย ยังอุตส่าห์คิดถึงนายกฯ ตู่ ส่งสารผ่านโซเชียล เตือนให้ระวังคนรอบข้าง ใช้คนที่มีคุณธรรม กินอยู่อย่างสะอาด พักผ่อนให้เพียงพอ และไม่ต้องกลัว เพราะดาวพฤหัสบดียังมีอิทธิพลเหนือศัตรู... 

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ก.พ. ฤาษี ดร.พุทธจรัล พุทธจรัล วัย 75 ปี เจ้าของอาศรมอมราวตี อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งอยู่ในช่วงเดินทางไปร่วมกิจกรรมและศึกษาธรรมสายเจริญสติปัญญา ที่ประเทศอินเดีย ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 จนถึง กุมภาพันธ์ 2560 ยังไม่มีกำหนดกลับประเทศไทย แต่มีการส่งข้อความและภาพถ่ายผ่านโซเชียลเข้ามายังศิษยานุศิษย์ในประเทศไทย

ทั้งนี้ ฤาษีคนดัง ได้สื่อข้อความไปถึง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ว่า ท่านหายใจเข้าออกเป็นประชาชน ไม่มีการเมืองอยู่เบื้องหลัง จึงเป็นผู้นำตัวอย่างที่โลกกำลังจับตามอง แต่ท่านนายกรัฐมนตรีจะต้องระวังคนรอบข้างด้วย ใช้คนแวดล้อมที่มีคุณธรรม

ฤาษีพุทธจรัล ยังย้ำด้วยว่า จากการที่กลุ่มภาวนาให้ท่าน (นายกรัฐมนตรี) อย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนชื่อเป็น สยามประเทศ จึงจำเป็นเพื่อมิให้อิทธิพลต่างถิ่นครอบงำจิตใจคน สังเกตได้ว่าพระสยามเทวาธิราชมีบารมีเพิ่มขึ้นทุกขณะ ชาติปลอดภัยแล้ว

"สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ ดาวพฤหัสฯ ยังมีบารมีสูง ดาวเสาร์และศุกร์ที่พยายามสร้างสถานการณ์ให้สังคมสับสน จะไม่สามารถเอาชนะบารมีธรรม บารมีของพฤหัสฯ ได้ นายกฯ ตู่และรองนายกฯ ประวิตร จะมีบารมีมากพอที่จะนำพาประเทศสู่อนันตชัยได้ในที่สุด อย่าลืมว่าพระสยามเทวาธิราชมีบารมีที่จะเปลี่ยนอิทธิพลของดวงดาวจากอกุศลเป็นกุศลได้ สิ่งสำคัญที่ท่านนายกฯ ตู่ และคณะควรให้ความสำคัญคือตลอดทั้งเดือนขอให้กินอยู่สะอาด สร้างสิ่งแวดล้อมให้เป็นมงคล พักผ่อนให้เพียงพอ ท่านก็จะปลอดภัยจากทุกสิ่งทุกอย่างที่ประดังเข้ามา" ฤาษี ดร.พุทธจรัล กล่าวทิ้งท้าย. 

ฤาษีพุทธจรัล จากเชียงใหม่ไปร่วมศึกษาธรรมเจริญสติที่อินเดีย ยังอุตส่าห์คิดถึงนายกตู่ ส่งสารผ่านโซเชียล เตือนให้ระวังคนรอบข้าง ใช้คนที่มีคุณธรรม กินอยู่อย่างสะอาด พักผ่อนให้เพียงพอ และไม่ต้องกลัว เพราะดาวพฤหัสบดียังมีอิทธิพล 10 ก.พ. 2560 17:39 ไทยรัฐ