วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เกรงใจลูกบ้าน เหมาสลาก 2 เล่ม ผญบ. เลยดวงเฮง ถูกที่ 1 รับรถกระบะ

เพราะความเกรงใจลูกบ้าน ควักเงิน 2 พัน เหมาสลากฯ 2 เล่ม ผญบ.อาชีพทำสวน เลยดวงเฮง! ถูกรางวัลใหญ่ รับรถกระบะ 4 ประตู ป้ายแดง งานกาชาดเมืองจันทบุรี

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 ก.พ.60 ที่บริเวณหน้าศาลากลาง จ.จันทบุรี สำนักงานเหล่ากาชาด จ.จันทบุรี ได้จัดให้มีพิธีมอบรางวัล แก่ผู้โชคดีที่ซื้อสลากกาชาดการกุศล จ.จันทบุรี ประจำปี 2560 โดยมีนายวิทูรัช ศรีนาม ผวจ.จันทบุรี พร้อมด้วย นางสุจิตรา ศรีนาม นายกเหล่ากาชาดจังหวัดจันทบุรี นำคณะกรรมการเหล่ากาชาด, รอง ผวจ.จันทบุรี , หัวหน้าส่วนราชการ และสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน และแสดงความยินดี แก่ผู้ถูกรางวัลที่ 1 และรางวัลที่ 2 สลากกาชาดการกุศล จ.จันทบุรี ประจำปี 2560

โดยผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รถยนต์กระบะ โตโยต้า Revo 4 ประตู คือ นายประดล นิลชาติ ผญบ.หมู่ที่ 4 ต.เขาแก้ว อ.ท่าใหม่ หลังจากซื้อสลากกาชาดจากทางอำเภอจัดสรรให้ ตามโควตา ผญบ.จำนวน 2 เล่ม เป็นเงิน 2,000 บาท แต่เกรงใจลูกบ้าน จึงไม่ได้จำหน่ายออกไป เหมาไว้เองทั้ง 2 เล่ม และเมื่อออกรางวัล ทางอำเภอแจ้งมาว่า ถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกตื่นเต้นดีใจเป็นอย่างมาก และจะนำรถที่ถูกรางวัลไปใช้ในการประกอบอาชีพทำสวนผลไม้ต่อไป

ส่วนผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์จำนวน 10 คัน กระจายไปตามอำเภอต่างๆ อาทิ อ.โป่งน้ำร้อน 2 คัน, อ.ท่าใหม่ 1 คัน, อ.นายายอาม 1 คัน, อ.แหลมสิงห์ 1 คัน และอำเภอเมือง 2 คัน อีกที่เหลือ 3 คัน ยังไม่มีผู้มาแสดงตัวขอรับ ดั้งนั้น สำหรับท่านที่ซื้อสลากกาชาดการกุศล จ.จันทบุรี ประจำปี 2560 สามารถตรวจรางวัลได้ ที่ศาลากลางจังหวัด และที่ว่าการอำเภอทุกแห่งของ จ.จันทบุรี ส่วนผู้ที่ถูกรางวัล ขอรับรางวัลได้ที่ชั้น 3 ศาลากลาง จ.จันทบุรี

เพราะความเกรงใจลูกบ้าน ควักเงิน 2 พัน เหมาสลากฯ 2 เล่ม ผญบ.อาชีพทำสวน เลยดวงเฮง! ถูกรางวัลใหญ่ รับรถกระบะ 4 ประตู ป้ายแดง งานกาชาดเมืองจันทบุรี 10 ก.พ. 2560 16:16 ไทยรัฐ