บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียจับได้คบสาวอื่น! จนท.เรือนจำทะเลาะแรง ผูกคอตายใต้ต้นก้ามปู

เจ้าหน้าที่เรือนจำอ่างทอง วัย 36 ปี ผูกคอตายใต้ต้นก้ามปู ภรรยาเผย จับได้ว่าสามีแอบมีสัมพันธ์สาวอื่น ก่อนทะเลาะกันแรง สามีตัดพ้อบอกจะผูกคอตาย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 ก.พ. 60 ร.ต.ท.คุณภัทร สีบัวคำ รอง สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุว่า พบเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ผูกคอเสียชีวิตบริเวณต้นก้ามปูหน้าสนามฟุตบอล ด้านข้างเรือนจำจังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุพิศ แจ้งสว่าง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอ่างทอง นำกำลังตำรวจ เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาล รพ.อ่างทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นต้นก้ามปูข้างคูน้ำ พบศพ นายชาญยุทธ จันสุข อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ปฏิบัติงานสังกัดเรือนจำจังหวัดอ่างทอง ใช้เชือกผูกคอกับต้นก้ามปู ห่างจากศพไปประมาณ 7 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ ทะเบียน 1 กข 3654 แพร่ จอดอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้น ภรรยาให้การว่า อยู่กับนายชาญยุทธมานานกว่า 10 ปี เมื่อวานที่ผ่านมามีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องจับได้ว่าสามีได้แอบไปมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น จนช่วงเช้าที่ผ่านมาก็มีปากเสียงกันอีกครั้ง สามีบ่นน้อยใจและบอกว่าจะตัดสินปัญหาด้วยการผูกคอตาย พร้อมกับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป กระทั่งมีคนมาพบผูกคอเสียชีวิต

นางสาวเพ็ญ จำปาเป้า ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า นายชาญยุทธ บรรจุเป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ปฏิบัติงานสังกัดเรือนจำจังหวัดอ่างทองได้ไม่ถึง 1 ปี ทราบเบื้องต้นว่ามีปัญหาทะเลาะกับภรรยา จนมีผู้ต้องขังมาพบเป็นศพผูกคอเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ท.สุพิศ กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบหาพยานหลักฐานและสาเหตุในการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.