วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมียจับได้คบสาวอื่น! จนท.เรือนจำทะเลาะแรง ผูกคอตายใต้ต้นก้ามปู

เจ้าหน้าที่เรือนจำอ่างทอง วัย 36 ปี ผูกคอตายใต้ต้นก้ามปู ภรรยาเผย จับได้ว่าสามีแอบมีสัมพันธ์สาวอื่น ก่อนทะเลาะกันแรง สามีตัดพ้อบอกจะผูกคอตาย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 ก.พ. 60 ร.ต.ท.คุณภัทร สีบัวคำ รอง สว.สส.สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุว่า พบเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ผูกคอเสียชีวิตบริเวณต้นก้ามปูหน้าสนามฟุตบอล ด้านข้างเรือนจำจังหวัดอ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สุพิศ แจ้งสว่าง รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอ่างทอง นำกำลังตำรวจ เจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาล รพ.อ่างทอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นต้นก้ามปูข้างคูน้ำ พบศพ นายชาญยุทธ จันสุข อายุ 36 ปี เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ปฏิบัติงานสังกัดเรือนจำจังหวัดอ่างทอง ใช้เชือกผูกคอกับต้นก้ามปู ห่างจากศพไปประมาณ 7 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีดำ ทะเบียน 1 กข 3654 แพร่ จอดอยู่

จากการสอบสวนเบื้องต้น ภรรยาให้การว่า อยู่กับนายชาญยุทธมานานกว่า 10 ปี เมื่อวานที่ผ่านมามีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องจับได้ว่าสามีได้แอบไปมีสัมพันธ์กับหญิงอื่น จนช่วงเช้าที่ผ่านมาก็มีปากเสียงกันอีกครั้ง สามีบ่นน้อยใจและบอกว่าจะตัดสินปัญหาด้วยการผูกคอตาย พร้อมกับขี่รถจักรยานยนต์ออกไป กระทั่งมีคนมาพบผูกคอเสียชีวิต

นางสาวเพ็ญ จำปาเป้า ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า นายชาญยุทธ บรรจุเป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ปฏิบัติงานสังกัดเรือนจำจังหวัดอ่างทองได้ไม่ถึง 1 ปี ทราบเบื้องต้นว่ามีปัญหาทะเลาะกับภรรยา จนมีผู้ต้องขังมาพบเป็นศพผูกคอเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ท.สุพิศ กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบหาพยานหลักฐานและสาเหตุในการผูกคอเสียชีวิตในครั้งนี้ตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

เจ้าหน้าที่เรือนจำอ่างทอง วัย 36 ปี ผูกคอตายใต้ต้นก้ามปู ภรรยาเผย จับได้ว่าสามีแอบมีสัมพันธ์สาวอื่น ก่อนทะเลาะกันแรง สามีตัดพ้อบอกจะผูกคอตาย 10 ก.พ. 2560 11:39 ไทยรัฐ