วันอาทิตย์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กระซิบรักบนหลังช้าง กลางนํ้า-วาเลนไทน์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างวันที่ 13-15 ก.พ.เป็นช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ที่ “ปางช้างแม่สิน” ม.6 ต.แม่สิน อ.ศรีสัชนาลัย ซึ่งเป็นปางช้างแห่งเดียวของ จ.สุโขทัย ได้จัดให้มี กิจกรรม “กระซิบรักบนหลังช้างกลางลำน้ำยม” โดยจัดช้างจำนวน 3-5 เชือก ไว้บริการนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้นั่งชมธรรมชาติอันสวยงามและอุดมสมบูรณ์ รวมถึงการ “บอกรักกันบนหลังช้างกลางสายน้ำยม” ที่ไหลผ่านบริเวณใกล้กับปางช้างอีกด้วย

นายวิชาญ กลับคง อายุ 44 ปี เจ้าของปางช้าง เปิดเผยว่า ตั้งแต่เปิดทำการมาได้ประมาณ 2 เดือน มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางมาเที่ยวชมที่ “ปางช้างแม่สิน” อย่างต่อเนื่อง เมื่อใกล้ถึงเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ทางปางช้างจึงได้จัดกิจกรรม “กระซิบรักบนหลังช้างกลางลำน้ำยม” ขึ้น

“นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ร่วมสัมผัสธรรมชาติอันงดงามบนเนื้อที่ประมาณ 10 ไร่ ภายในบริเวณปางช้างแล้ว ยังสามารถนั่งบนหลังช้างเดินลงไปกระซิบรักกันกลางแม่น้ำยมที่ไหลผ่านบริเวณปางช้างเพื่อให้พระแม่คงคาเป็นสักขีพยานได้อีกด้วย คาดว่ากิจกรรมดังกล่าวจะได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ทางปางช้างยังได้จัดกิจกรรมล่องแพและขี่รถเอทีวี เพื่อเที่ยวชมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติรอบๆบริเวณปางช้างอีกด้วย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 09-5525-2279” นายวิชาญ เจ้าของปางช้างกล่าว.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างวันที่ 13-15 ก.พ.เป็นช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์ หรือวันแห่งความรัก ที่ “ปางช้างแม่สิน” ม.6 ต.แม่สิน อ.ศรีสัชนาลัย ซึ่งเป็นปางช้างแห่งเดียวของ จ.สุโขทัย ได้จัดให้มี กิจกรรม “กระซิบรักบนหลังช้างกลางลำน้ำ 10 ก.พ. 2560 07:28 ไทยรัฐ