วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แห้ว! 'ลอร์ดเอ็ด' เปรย 'ผีแดง' ไม่ทุ่มเงินก้อนโตกระชากแข้งซัมเมอร์นี้

สงสัยกินแห้วสำหรับผีแดงหลัง เอด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีมออกมาเปรยเป็นนัยว่าสโมสรจะไม่ทุ่มเงินก้อนโตเพื่อซื้อตัวนักเตะในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 9 ก.พ. ว่า เอด วูดเวิร์ด ซีอีโอของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยเป็นนัยว่าสโมสรจะไม่ทุ่มสุดโตอีกครั้งในตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

ปีที่แล้วปิศาจแดงลงทุนมหาศาลกับ 4 ผู้เล่นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง พอล ป็อกบา ที่คว้าตัวมาด้วยค่าตัวสถิติโลก 89 ล้านปอนด์ แต่ถึงอย่างไรปัจจุบันเจ้าตัวยังไม่ตอบโจทย์ค่าตัวมหาศาลดังกล่าวยังทำทีมรั้งอันดับที่ 6 ของตารางพรีเมียร์ลีกเวลานี้

ถึงแม้ว่า ปิศาจแดง จะตกเป็นข่าวกับ อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งของ “ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด ด้วยราคาสูงถึง 60 ล้านปอนด์แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าอาจจะเป็นเพียงข่าวลือเมื่อซีอีโอของผีแดงออกมาเปรยเป็นนัยว่าทีมของเขาจะไม่ทุ่มเงินก้อนโตตอนตลาดเปิดอีกครั้ง

“เราแฮปปี้กับทีมของเราในตอนนี้หรือไม่? ใช่ ผมคิดว่าผู้จัดการทีมมีความสุขอย่างที่เคยให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดในแง่ที่ๆเราอยู่ในตอนนี้ ผมคิดว่าจะต้องมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา ผมคิดว่าแม้แต่คุณจะคว้าแชมป์ทุกอย่าง คุณก็ยังต้องการพัฒนาทีมอยู่เสมอ นั่นคือธรรมชาติของโลกลูกหนังกับที่ที่เราอยู่

“แต่ผมคิดว่าเราไม่จำเป็นต้องอยู่ในตำแหน่งที่เราต้องทุ่มเงินก้อนโตเพื่อคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีม ผมคิดว่าผมบอกก่อนหน้านี้แล้วว่าเราต้องการสถานะของทีมที่มั่นคงมากยิ่งขึ้นทั้งการซื้อนักเตะและความเป็นไปได้ที่จะขายนักเตะน้อยลงยิ่งขึ้นในแต่ละปี”

สงสัยกินแห้วสำหรับผีแดงหลัง เอด วูดเวิร์ด ซีอีโอของทีมออกมาเปรยเป็นนัยว่าสโมสรจะไม่ทุ่มเงินก้อนโตเพื่อซื้อตัวนักเตะในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้... 10 ก.พ. 2560 02:31 10 ก.พ. 2560 06:05 ไทยรัฐ