วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มชะตาขาดซิ่ง จยย. เสียบท้าย 18 ล้อจอดเสียดับสยอง คาถนนรัตนาธิเบศร์

หนุ่มชะตาขาดซิ่งจักรยานยนต์ชนท้ายอัดติดคารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อที่จอดเสียบนถนนรัตนาธิเบศร์ กะโหลกแตกใบหน้าเละดับสยองคาที่...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 9 ก.พ. 2560 พ.ต.ท.ชัยชาญ เพียขันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต บนถนนรัตนาธิเบศร์ ใกล้ห้างเซ็นทรัล สาขารัตนาธิเบศร์ หมู่ 8 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ไปยังที่เกิดเหตุเป็นช่องทางด่วนซ้ายสุดขาเข้า มุ่งหน้าแยกแคราย พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นคลิก สีขาว-ดำ ทะเบียน กพค 354 นนทบุรี สภาพรถอัดติดอยู่ท้ายรถบรรทุกพ่วง พบศพนายณรงค์ศักดิ์ หงษาพุธ อายุ 20 ปี เป็นคนขับขี่รถจักรยานยนต์ อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 6 ต.เมืองใหม่ อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู สวมยืดโปโล สีน้ำเงิน เสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลที่ใบหน้า ใต้คางฉีก ขาขวาหัก กะโหลกศีรษะแตก

ส่วนรถบรรทุกคู่กรณี ยี่ห้อฮีโน่ ทะเบียนหัวลาก 83-5796 นครปฐม ทะเบียนท้ายพ่วง 89-3769 นครปฐม ซึ่งบรรทุกหินเต็มคัน ทราบชื่อผู้ขับขี่นายยอดชาย คำพึ่งพร อายุ 36 ปี ขณะเกิดเหตุรถบรรทุกจอดเสียอยู่ข้างทางตั้งแต่ 09.00 น. โดยผู้ขับขี่ไม่อยู่ขณะเกิดเหตุ มีวัยรุ่นชาย อายุ 17 ปี และอายุ 15 ปี เป็นเด็กติดรถอยู่เฝ้ารถที่จอดเสียอยู่

จากการสอบถามวัยรุ่นชายที่เฝ้ารถ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนและเพื่อน ได้นั่งมากับรถบรรทุกเพื่อนำหินไปส่งที่พระราม 9 แต่รถเกิดเสียตั้งแต่ 9 โมงเช้า ทางอู่ได้ส่งช่างมาซ่อมแต่ไม่ติด นายยอดชาย คนขับมีศักดิ์เป็นน้า จึงได้กลับไปกับช่างไปที่จ.นครปฐม เพื่อเอารถหัวลากคันใหม่มาเปลี่ยน ตนทั้งสองคนเลยนั่งรออยู่ในรถ ขณะที่นั่งอยู่นั้นได้ยินเสียงดังตูมที่ท้ายรถพอลงมาดูพบว่ามีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถและเสียชีวิต ก่อนจะมีกู้ภัยและตำรวจมาที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า รถจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็วและมองไม่เห็นว่ามีรถบรรทุกจอดเสียจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ หลังสอบสวนแล้วได้นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรต่อไป.

หนุ่มชะตาขาดซิ่งจักรยานยนต์ชนท้ายอัดติดคารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อที่จอดเสียบนถนนรัตนาธิเบศร์ กะโหลกแตกใบหน้าเละดับสยองคาที่... 9 ก.พ. 2560 23:47 ไทยรัฐ