วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวขี่จยย.ทำเงินปลิวว่อนแยกซังฮี้ โชคดี ตร.เห็น บอกคนที่เก็บคืนเจ้าของ

ตร.น้ำดีของสังคม!!! สาวใหญ่เกือบซวย ขี่จยย.ทำเงินหล่นปลิวบนถนนแถวแยกซังฮี้ โชคดีผบ.หมู่ จร.สน.สามเสน เห็น ปชช.กำลังเก็บเงิน จึงแจ้งให้ช่วยกันนำรวบรวมส่งคืนเจ้าของ ทำเอาสาววัย 46 ดีใจ ขอบคุณนายดาบ...

เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 9 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ด.ต.มานัส จิรังกุล ผบ.หมู่จราจร สน.สามเสน กำลังปฏิบัติหน้าที่อำนวยการจราจร อยู่ที่แยกซังฮี้ แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กทม. ได้สังเกตเห็นประชาชนจำนวนมากกำลังเก็บบางอย่างบนพื้นถนน จึงเข้าตรวจสอบพบเป็นธนบัตรชนิดต่างๆ ตกหล่นอยู่ จึงขอความร่วมมือประชาชนให้ช่วยกันเก็บจนสามารถรวมเงินได้เป็นเงิน 15,000 บาท ก่อนจะนำเข้ามาที่สน.สามเสน เพื่อติดตามหาเจ้าของ ต่อมาเวลา 17.50 น. นางจินตภาร ตังแกมูล อายุ 46 ปี ได้เดินทางมาที่สน.สามเสน และแสดงตัวเป็นเจ้าของเงิน

นางจินตภาร กล่าวว่า ตนพกเงินจำนวนดังกล่าวไว้ที่กระเป๋ากางเกงด้านหลังแล้วขับขี่รถจักรยานยนต์ โดยไม่ทราบว่าเงินได้หล่นจนกระทั่งกลับถึงที่พัก ตนไม่คิดว่าจะได้เงินคืน แต่ได้ทำการติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนทราบว่าเจ้าหน้าที่ได้เก็บเงินจำนวนดังกล่าวไว้ให้ และอยากขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้ช่วยเก็บเงินจำนวนดังกล่าวส่งคืนให้ตน เบื้องต้นร.ต.อ.สมบัติ ขอดทอง รองสว(สอบสวน) สน.สามเสน ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานและส่งมอบเงินคืนให้เจ้าของแล้ว.

ตร.น้ำดีของสังคม!!! สาวใหญ่เกือบซวย ขี่จยย.ทำเงินหล่นปลิวบนถนนแถวแยกซังฮี้ โชคดีผบ.หมู่ จร.สน.สามเสน เห็น ปชช.กำลังเก็บเงิน จึงแจ้งให้ช่วยกันนำรวบรวมส่งคืนเจ้าของ ทำเอาสาววัย 46 ดีใจ ขอบคุณนายดาบ... 9 ก.พ. 2560 21:49 10 ก.พ. 2560 00:48 ไทยรัฐ