วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดวันแรกก็โดนซะแล้ว บ่อนโปปั่น ชานเมืองหาดใหญ่ ตร. บุกรวบ 16 ผีพนัน

จับบ่อนโปปั่น ชานเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย บุกจับบ่อนการพนันโปปั่นในป่าสวนยาง ย่านชานเมืองหาดใหญ่ ยึดเงินสด 4 แสนบาท นักพนัน 16 คน และรถยนต์กับรถจักรยานยนต์นับร้อยคัน เผยเป็นบ่อนวิ่งที่เพิ่งเปิดเล่นเป็นวันแรก

เมื่อช่วงเย็น วันที่ 9 ก.พ. พ.อ.จตุพร กลัมพสุต ผู้อำนวยการสำนักอำนวยการข่าวกรอง กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ภาค 4 ส่วนหน้า และ พ.ต.อ.กิตติชัย สังข์ถารวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ นำชุดปฏิบัติการกองข่าวภัยแทรกซ้อน ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอหาดใหญ่ บุกเข้าปิดล้อมจับกุมบ่อนการพนันโปปั่น ที่ลักลอบเปิดเล่นในป่าสวนยางพารา ซึ่งตั้งอยู่ในซอยประสานมิตร เขตเทศบาลเมืองควนลัง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับประตูระบายน้ำ คลอง ร.1 ซึ่งบ่อนเปิดในลักษณะบ่อนวิ่ง ใช้ผ้าสแลนขึงเป็นรั้วล้อมรอบสวนยางเอาไว้ และให้กลุ่มนักพนันขับรถเข้าไปจอดไว้ภายในบ่อนเพื่อไม่ให้เป็นจุดสังเกต โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมนักพนันทั้งชายและหญิง ได้ 16 คน เป็นชาย 4 คน และหญิง 12 คน และบางส่วนสามารถวิ่งหลบหนีการจับกุมไปได้

นอกจากนี้ ยังได้ยึดอุปกรณ์การเล่นการพนันโปปั่นครบชุด เงินสด 4 แสนบาท รถยนต์ 20 คัน และรถจักรยานยนต์อีกกว่า 40 คัน ก่อนที่จะควบคุมตัวส่ง สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดี

เจ้าหน้าที่เผยว่า บ่อนแห่งนี้ เพิ่งเปิดเล่นในวันนี้เป็นวันแรกโดยถือฤกษ์ดี เวลา 09.00 น. ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่บุกเข้าจับกุม สำหรับบ่อนวิ่งแห่งนี้เป็นเครือข่ายเดียวกันกับบ่อนวิ่งที่เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวเคยบุกจับกุมมาแล้วครั้งหนึ่ง เมื่อต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งลักลอบเปิดในพื้นที่ตำบลควนลัง เช่นเดียวกัน

จับบ่อนโปปั่น ชานเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่ 3 ฝ่าย บุกจับบ่อนการพนันโปปั่นในป่าสวนยาง ย่านชานเมืองหาดใหญ่ ยึดเงินสด 4 แสนบาท นักพนัน 16 คน และรถยนต์กับรถจักรยานยนต์นับร้อยคัน เผยเป็นบ่อนวิ่งที่เพิ่งเปิดเล่นเป็นวันแรก 9 ก.พ. 2560 21:22 10 ก.พ. 2560 00:33 ไทยรัฐ