วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ก้อง ไฮฟ์ ยินดี ชมพู่ น็อต มีลูก บอกรู้ก่อนคนอื่นแป๊บเดียว

ก้อง ไฮฟ์ ซาลอน ยินดีเพื่อนสาว ชมพู่ อารยา ตั้งท้อง เห็น น็อต วิศรุต ยิ้มไม่หุบก็รู้สึกดีใจไปกับเพื่อนด้วย เผยตนเองรู้ก่อนคนอื่นแค่แป๊บเดียว ตอนนี้ยังไม่ได้เข้าไปเยี่ยมแต่ส่งข้อความไปหาแล้ว พร้อมฝากให้ชมพู่ร่างกายแข็งแรง

"ยังไม่มีโอกาสได้เยี่ยมเลยแต่ก็ส่งข้อความไปหาเขาแล้วครับ ดีใจกับทั้งสองคนด้วยมากๆ เพราะเขาทั้งคู่มีความตั้งใจมากจริงๆ คือตอนนี้ถ้าสังเกตจากภาพอินสตาแกรมคุณหวานเจี๊ยบ ก็เห็นได้เลยว่าคุณน็อตเขายิ้มไม่หยุดเลย (ยิ้ม) เอาไว้ผมเสร็จงานวันนี้เมื่อไหร่ก็จะรีบไปเยี่ยมเขาแน่นอน ถามว่าผมรู้นานหรือยังเรื่องที่เขาตั้งท้อง เอ่อ...รู้ก่อนคนอื่นแค่แป๊บเดียวครับ แต่มารู้ทีหลังว่าเขาอยู่โรงพยาบาลตอนที่เพื่อนๆ โพสต์รูปไปเยี่ยม ส่วนเรื่องที่เขาต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะอะไรนั้น เอ่อ...ก็น่าจะหลายๆ อย่างนะครับ แต่ส่วนตัวผมคิดว่าด้วยเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเขาก็อาจจะต้องระวังมากขึ้น คืออยู่ในการดูแลของแพทย์น่าจะดีกว่า อยากให้เขาได้พักผ่อนดูแลตัวเองให้มากขึ้นอีกนิดหนึ่ง แต่เขาจะอยู่โรงพยาบาลนานแค่ไหนนั้น เอาจริงๆ ผมไม่ทราบเลยครับ"

"สำหรับเรื่องรับขวัญหลาน เอาจริงๆ ตอนนี้เพื่อนๆ ก็ตื่นเต้นกันนะ เพราะมันเหมือนเป็นการจุดประกายให้เพื่อนๆ ที่แต่งงานไปแล้วอาจจะรีบอยากมีลูก ถ้ามีลูกพร้อมๆ กันก็น่าจะดี (ยิ้ม) ยังไงก็ต้องขอให้ชมพู่เขาสุขภาพแข็งแรง ดูแลตัวเองให้มากขึ้น ส่วนเรื่องกำลังใจเขาก็คงได้จากคุณน็อตแน่นอยู่แล้ว ดังนั้นผมก็ขอให้สิ่งที่เขาตั้งใจประสบความสำเร็จ เพื่อนๆ ทุกคนดีใจกับเขามากครับ".