วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รักแล้วต้องแสดงออก ทุกหัวใจพองโตรับวาเลนไทน์

ความรักเป็นน้ำอมฤตหล่อเลี้ยงหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่พ่อแม่มีให้กับลูก หรือลูกมีให้พ่อแม่ สามีภรรยามีให้ต่อกัน รวมถึงพี่น้องและเพื่อนๆ ก็จัดเป็นยาอายุวัฒนะช่วยยืดอายุให้สดชื่นมีชีวิตชีวา ช่วงเทศกาลแห่งความรักที่กำลังมาถึง เป็นอีกหนึ่งโอกาสดีที่ทุกคนจะได้กระชับรักให้แนบแน่นยิ่งขึ้น ด้วยการบอกรักคนที่เรารัก

วาเลนไทน์ นี้ ลองฌอมป์ แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากกรุงปารีส บอกรักด้วยคอลเลกชั่น KISS & LOVE มีทั้งกระเป๋าหนังลูกวัวทรงโท้ท สุดคลาสสิก และคลัตช์สุดเก๋ รวมถึงยังมีแอคเซสเซอรี่ สร้อยข้อมือหนังสีชมพูพาสเทล, จี้และพวงกุญแจรูปหัวใจ มองหาคอลเลกชั่นนี้ ที่ลองฌอมป์ ทั้ง 5 สาขา แฟลกชิพสโตร์ สาขาเอ็มควอเทียร์ ชั้น G ตึกเฮลิกซ์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม/ลาดพร้าว และบางนา

ส่วน MCM (Modern Creation Mün-chen) แบรนด์เครื่องหนังสุดชิคจากเยอรมนี ขอเอาใจสาวร็อกสไตล์หวาน ด้วยคอลเลกชั่น “Punk Ethos” เติมสีสันให้กับวันแห่งความรักในรูปแบบพังค์ ร็อก กับเจ้ากระต่ายน้อยซิกเนเจอร์ ซีซั่นนี้ได้ถูกนำมาแปลงโฉมเพิ่มแอตติจูดที่โฉบเฉี่ยว มีทั้งพวงกุญแจ, กระเป๋า รวมทั้ง U PUNK BUNNY T-SHIRT ที่โดดเด่นสะดุดตากับลายปรินต์กระต่ายพังค์ ประดับคริสตัลสวารอฟสกี้ที่นำมาเย็บติดกับตัวเสื้อ มองหาของขวัญชิ้นพิเศษแบบนี้ได้ทั้ง 2 สาขา ชั้น 1 เอ็มควอเทียร์ ตึกเฮลิกซ์ และชั้น 1 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ปิดท้ายด้วยเครื่องประดับที่สามารถสื่อถึงความรักอันล้ำค่า และถูกใจผู้รับอย่างดียิ่ง ยูบิลลี่ ได้นำ FOR EVERMARK แบรนด์เพชรดังที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก จนถึงระดับดาราฮอลลีวูด การันตีคุณภาพโดย “เดอ เบียร์ส” ยักษ์ใหญ่แห่งวงการธุรกิจเพชรระดับโลก มาจัด Forevermark Setting Collection และ Encordia Collection Forevermark Setting Collection ออกแบบมาเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของความผูกพันที่เชื่อมคนสองคนเข้าด้วยกัน เลือกชมได้ที่ สยามพารากอนชั้น M, เซ็นทรัล ชิดลม ชั้น 1 และบลูพอร์ต หัวหิน ชั้น 1

Tilda ได้จัดงานดีไซน์ในคอลเลกชั่น Always สื่อแทนความสุขด้วยสัญลักษณ์หัวใจ ที่ถูกนำมาร้อยเรียงคู่กันด้วยเพชร D Color ชมได้ที่ชั้น 1 เซ็นทรัล ชิดลม....หรือจะกุ๊กกิ๊กไปกับ LOVE STRUCK วาเลนไทน์ คอลเลกชั่นของ PANDORA เครื่องประดับและจิวเวลรี่จากเดนมาร์ก ซึ่งได้ออกแบบให้มีความสนกุสนานและน่าหลงใหลด้วยสัญลักษณ์และข้อความที่สื่อถึงความรัก การผสมผสานสีสัน โลหะ และเคลือบเงาหลากสี ทําให้สื่อถึงความรู้สึกได้อีกด้วย แวะชมได้ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โซนเอเทรียม.

ความรักเป็นน้ำอมฤตหล่อเลี้ยงหัวใจ ไม่ว่าจะเป็นความรักที่พ่อแม่มีให้กับลูก หรือลูกมีให้พ่อแม่ สามีภรรยามีให้ต่อกัน รวมถึงพี่น้องและเพื่อนๆ ก็จัดเป็นยาอายุวัฒนะช่วยยืดอายุให้สดชื่นมีชีวิตชีวา 9 ก.พ. 2560 14:28 ไทยรัฐ