วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'น้ำชา' ลั่นเมื่อรักจบก็ควรเลิกหุ้นธุรกิจไฮโซ 'พก' ขยาดใกล้ชิด 'มาร์ช' กลัวถูกโจมตีอีก

เมื่อความรักกับ ไฮโซพก–ประธานวงศ์ จบลงแล้ว นักแสดงสาว น้ำชา–ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็ขอเบรกการทำงานร่วมกันอีก ตัดสินใจซื้อหุ้นธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ “SHERANUT” ที่เคยทำร่วมกันคืนทั้งหมด เจอ น้ำชา มาร่วมงานเปิดตัว “ULTIMARADIANCE EXCLUSIVE CLINIC” ที่ UR Clinic ชั้น 3 เซ็นทรัล เฟสติวัล อีส วิลล์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่ง น้ำชา เผยว่า “ตอนนี้หุ้นธุรกิจเสื้อผ้าคือของน้ำชาหมดแล้ว ธุรกิจนี้มันเริ่มขึ้นด้วยตัวของน้ำชาเองตั้งแต่แรก แต่พกอยากจะช่วยเรา ก็เลยมาร่วมทำ ในเมื่อเราเลิกกันแล้ว น้ำชาก็ไม่อยากรบกวนเขาอีกต่อไป ก็เลยตัดสินใจซื้อหุ้นกลับมาทั้งหมด” เรียกว่าอยากให้จบไปเลยทุกอย่าง? “ก็ประมาณนั้นค่ะ ซึ่งมันก็ควรจะเป็นอย่างนั้น และเราก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ”

เรื่องรักจะกลับมาโฟกัสเมื่อไหร่? (หัวเราะ) “ตอนนี้ยังไม่มีอารมณ์ในเรื่องนี้เลย น้ำชาอยากเอ็นจอยกับชีวิตโสดแบบนี้ไปซักพัก ถามว่าปิดโอกาสตัวเองไหม คือถ้ามันไม่ใช่ก็อยู่อย่างนี้ดีกว่า ถามว่ามีคนเข้ามาจีบบ้างไหม ก็มีเข้ามาบ้างแต่ถ้ายังไม่ใช่ก็อยู่อย่างนี้ดีกว่า” วาเลนไทน์ปีนี้จะเหงาไหม? “ไม่เป็นไร เดี๋ยวลากเพื่อนทุกคนที่โสดมาอยู่ด้วยกัน (หัวเราะ)”

แต่ช่วงนี้มีคนเห็นเราไปแฮงค์เอ้าต์กับมาร์ช–จุฑาวุฒิ? “ไม่มีๆ ไม่ได้เจอกันเป็นเดือนแล้วค่ะ ถามว่ามีนัดเป็นกลุ่มเพื่อนหลายคนไหม ก็เหมือนจะเจอผ่านๆ เราก็ไม่กล้าแล้ว ไม่กล้าไปคลุกคลีอะไร เดี๋ยวจะมีกระแสแฟนคลับจากฝั่งนู้นฝั่งนี้มาอีกก็ไม่กล้ายุ่งแล้วค่ะ” ดูเหมือนเราขยาดกับการใกล้ชิดมาร์ช? “มันเป็นอะไรที่น้ำชาอยู่เฉยๆแล้ว อยู่ดีๆก็มีเรื่องเข้ามา ก็รู้สึกช็อกเหมือนกัน ซึ่งเชื่อว่าถ้าเป็นทุกคนก็ต้องรู้สึกเหมือนกัน ก็พยายามห่างจากปัญหานี้ให้ได้มากที่สุดค่ะ”.

เมื่อความรักกับ ไฮโซพก–ประธานวงศ์ จบลงแล้ว นักแสดงสาว น้ำชา–ชีรณัฐ ยูสานนท์ ก็ขอเบรกการทำงานร่วมกันอีก ตัดสินใจซื้อหุ้นธุรกิจเสื้อผ้าแบรนด์ “SHERANUT” ที่เคยทำร่วมกันคืนทั้งหมด เจอ น้ำชา มาร่วมงานเปิดตัว 9 ก.พ. 2560 14:18 ไทยรัฐ