วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถอดรหัสชะลอวัย สู่หัวใจความอ่อนเยาว์

อรวิภา–อัจฉราภรณ์ กนกนทีสวัสดิ์ ร่วมแชร์ประสบการณ์เรื่องความงาม.

เสริมสร้างความรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการใช้ชีวิตยุคใหม่ ดิ เอ็มโพเรียม ร่วมกับ รายการ Health Society จัดงาน “The Emporium Love Life Share” โดยรวบรวมความรู้ศาสตร์และเคล็ดลับการชะลอวัยจากภายใน และที่สุดแห่งนวัตกรรมสุขภาพและความงาม มาแนะนำเพื่อ “ถอดรหัส ชะลอวัย สู่หัวใจของความอ่อนเยาว์” พร้อมสาธิตเมนูเพื่อสุขภาพที่ดี และอายุที่ยืนยาว โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าฟังฟรี ระหว่างวันที่ 10-14 ก.พ. ที่เอ็มโพเรียม แกลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม

ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ เจ้าของรายการ Health Society ทางทีวี 3 ช่อง 13 เปิดเผยว่า จากการที่ได้ศึกษาอย่างลึกซึ้งถึงเรื่อง ANTI-AGING ทำให้เข้าใจศาสตร์ของการใช้ชีวิต ที่ว่าด้วยเรื่องการชะลอวัยและการย้อนวัย ทุกคนไม่สามารถหลีกหนีกฎแห่งธรรมชาติ แต่ ANTI-AGING จะช่วยให้เราชะลอการเกิดเรื่องต่างๆนี้ได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ เช่น การดูแลรักษารถ หากเราหมั่นตรวจเช็กเปลี่ยนน้ำมันเครื่อง นำเข้าศูนย์ตามระยะ ร่างกายก็เช่นกัน หากเรารู้ศาสตร์ในการดูแลรักษาร่างกายรวมไปถึงจิตใจ ก็จะทำให้เราอยู่ได้ยืนยาวแบบมีคุณภาพ เริ่มต้นด้วยการรักตัวเองแล้วเราจะจัดลำดับความสำคัญให้ถูก ซึ่งในงานนี้จะมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้าน ANTI-AGING ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ มามอบความรู้พร้อมแนะนำเคล็ดลับในการชะลอวัยอย่างถูกต้อง ทั้งในเรื่องการใช้ชีวิตประจำวัน ลงลึกในระดับ DNA เพื่อให้ทุกคนมีสุขภาพที่แข็งแรงและอ่อนเยาว์ อาทิ นพ.สมบูรณ์ รุ่งพรชัย มาร่วมเสวนาหัวข้อ “Anti Aging Hormone เปลี่ยนชีวิต และมาออกกำลังกายกันเถอะ”, นพ.สมนึก ศิริพานทอง เสวนาในหัวข้อ “Senescence Index อะไรคือดัชนีวัดความแก่ และยังมีการสาธิตการทำ “ANTI-AGING SHOT” ช็อตดื่มชะลอวัย สูตรพิเศษที่สามารถทำได้เองที่บ้าน ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องช่วยการเผาผลาญ และมีโปรตีนสูง รวมถึงวิตามินแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการ เหมาะสำหรับดื่มก่อนออกกำลังกาย และเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่แพ้โปรตีนจากสัตว์อีกด้วย นอกจากนี้ สามารถร่วมบริจาคสมทบทุนเข้าองค์การทุนเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติ (Unicef) โดยมีหนูดี-วานิษา เรซ ในฐานะทูตขององค์การ Unicef มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับความรักที่มีต่อเพื่อนมนุษย์ด้วย.

เสริมสร้างความรู้ทั้งศาสตร์และศิลป์ในการใช้ชีวิตยุคใหม่ ดิ เอ็มโพเรียม ร่วมกับ รายการ Health Society จัดงาน “The Emporium Love Life Share” 9 ก.พ. 2560 14:09 ไทยรัฐ