วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มาร์ช นอนยัน!! น้ำชา แค่พี่! รัก จ๋อมแจ๋ม ไม่คืบ รอดูใจไปเรื่อยๆ

มาร์ช จุฑาวุฒิ ยังยืนยันสถานะ น้ำชา ชีรณัฐ เป็นแค่พี่น้องกัน ไม่หวั่นหลังฝ่ายหญิงโสดแล้วถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้ง บอกตั้งแต่หลังละครปิดกล้องก็ไม่ได้เจอกัน ส่วนเรื่องสาวคนสนิท จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา ยังไม่พร้อมใช้คำว่าแฟน ขอศึกษาดูใจไปก่อน...

แม้ตอนนี้จะไม่ได้ร่วมงานกันแล้ว แต่เมื่อ มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ไปเจอสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ โดยบังเอิญ ก็เลยเข้าไปทักทายตามปกติ งานนี้เลยมีคนแอบจับผิด เพราะน้ำชาเคยบอกว่าไม่ได้เจอมาร์ชนานแล้ว แต่มาร์ชบอกว่าเพิ่งไปเจอกันมา ซึ่งเจ้าตัวบอกก็เข้าใจได้ที่มีคนจับตามอง เพราะเคยมีเรื่องกันมาครั้งหนึ่ง แต่ยังไงก็ยังยืนยันเหมือนเดิมว่าเป็นแค่พี่น้องกัน ได้เจอมาร์ชมาร่วมงาน Hive salon 5th Year Anniversary ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

เห็นไปเจอน้ำชามา? "มีเจอวันหนึ่งครับ ที่ร้านมีงานอีเวนต์ก็เลยเจอกันพอดี และก็ไม่ได้ไปกินข้าวด้วยกันต่อ" กลัวไหมว่าจะมีดราม่าตามมา เพราะน้ำชาบอกว่าไม่ได้เจอกันนานแล้ว? "อ๋อ...ครับแต่วันนั้นเจอ ก็ทักทายพูดคุยปกติ แต่ไม่ได้คุยอะไรกันมาก แถมวันนั้นผมเองเป็นฝ่ายเดินไปทักเขาเองด้วย เพราะตั้งแต่ละครปิดกล้องเราก็ไม่ค่อยได้เจอกันเลย จนกระทั่งวันนั้นพอดี" รู้สึกยังไงที่คนจับตาเรากับน้ำชา? "เข้าใจได้ครับ มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่คนต้องมอง แต่อย่างที่ผมบอก เราก็แค่ทักกันปกติ และเราเองก็ไม่ได้เจอกันบ่อยด้วย เพราะที่เจอกันมันก็แค่ครั้งเดียว" จะมีโอกาสไหมที่จะพัฒนาไปมากกว่านี้ เพราะเราก็โสดทั้งคู่? "ไม่ครับ ผมยืนยันชัดเจนตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วว่าเราเป็นพี่น้องกัน" กังวลไหมว่าคนของเราจะเข้าใจผิด (จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา)? "ไม่ครับ เขาก็น่าจะเข้าใจอยู่"

วันนั้นที่เจอกันเราได้บอกเขาไหม? "ไม่ได้บอกครับ เพราะเราเจอกันแค่ครั้งเดียว" คนของเราเคยถามไหมเวลามีข่าวกับน้ำชา? "ไม่ครับ เขาก็เชื่อใจ" ความรักเราตอนนี้พัฒนาไปถึงไหนแล้ว? "ยังครับผม ตั้งแต่ตอบไปคราวก่อนก็ยังเป็นเหมือนเดิม ค่อยเป็นค่อยไป ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา เพราะเราเองก็เพิ่งจะคุยกันได้แค่ 3-4 เดือน ยังมีอะไรที่ต้องเรียนรู้กันอีกเยอะ แต่ตอนนี้ทุกอย่างก็ยังโอเคอยู่" แฟนคลับมีส่วนไหมที่ทำให้เราไม่ค่อยอยากเปิดตัว? "ถ้าถึงเวลาที่ผมพร้อมบอก ผมจะบอกเอง แต่ตอนนี้ขอใช้เวลาศึกษากันก่อน ไม่อยากด่วนสรุป เรายังต้องรู้จักกันอีกเยอะ" จะมีโอกาสเห็นภาพคู่ในไอจีไหม? "ยังครับ ในไอจีผมเน้นลงแต่งาน ถามว่ามีโอกาสลงไหม ยังไม่รู้เลย" วันวาเลนไทน์จะไปฉลองที่ไหนกัน? "ยังไม่ได้คิดเลยครับ เพราะวาเลนไทน์ผมติดงานที่ญี่ปุ่น ซึ่งเขาก็ไม่น่าจะน้อยใจนะ เพราะมันเป็นงาน" แล้วจะซื้อของมาฝากเขาไหม? "ก็ซื้อฝากทุกคนเลยครับ ฝากคุณแม่ด้วย ฝากเพื่อนๆ ด้วย".