วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 10/02/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 3 (วันนี้ยัง ไม่เหมาะแก่การกระทำ การมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ควรหมั่นไหว้พระสวดมนต์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณปรารถนา จะพังไม่เป็นท่าหากคุณใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา ควรหมั่นสวดมนต์เพื่อสร้างสมาธิ การเงินคล่องตัวดี ไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาควรรีบสะสาง ก่อนสายเกินแก้ คนโสดยังต้องโสดเพราะยังไม่พบคนที่ถูกใจ

คนเกิดวันจันทร์ การงานความรู้ความสามารถ ที่คุณมีจะช่วยให้งานที่คุณรับผิดชอบประสบผลสำเร็จได้ ในไม่ช้า การเงินเกิดความกังวลเพราะรายได้ไม่เหมือนเดิม ความรักคนมีคู่หากมีปัญหาเมื่อใดคนรักก็พร้อมที่จะ ช่วยเหลือทันที คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานปัญหาหลายอย่าง รุมเร้าในจิตใจจนคุณเสียสมาธิในการทำงาน การเงินหมดเงินไปกับภาระค่าใช้จ่ายบางอย่างที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่เริ่มเบื่อหน่ายเพราะความรักอิ่มตัว คนโสดต้องครองโสดต่อไปเพราะไม่พบคนที่ใจต้องการ

คนเกิดวันพุธ การงานควรระวังเรื่องการเจ็บไข้ ได้ป่วยจากการโหมทำงานหนักจนร่างกายทรุดโทรม การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ยังมั่นคงแม้ต้องพบกับอุปสรรค คนโสดมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนที่ใช่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานวันนี้จะปวดหัว เพราะต้องทำงานร่วมกับคนหมู่มาก ควรทำบุญถวาย สังฆทานเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หนักใจเพราะจะมี คนมาขอความช่วยเหลือเรื่องการเงิน ความรักคนมีคู่ ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานทุกอย่างสำเร็จเป็นไปตามแผนที่คุณวางไว้ การเงินมีเงินถุงเงินถังจากความอุตสาหะหมั่นเพียรของตัวคุณเอง ความรัก คนมีคู่มีความสุขเพราะความสัมพันธ์ราบรื่นเป็นไป ตามที่คาดหวัง คนโสดจะได้พบคนดีและเหมาะสมเพราะผู้ใหญ่แนะนำ

คนเกิดวันเสาร์ การงานควรระวังเรื่องสัมพันธภาพในที่ทำงาน ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพล เพื่อแก้เคล็ด การเงินเก็บเงินไม่อยู่เพราะมีค่าใช้จ่าย จุกจิก ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง จนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีความสุขกับรักครั้งใหม่ที่กำลังเริ่มต้นขึ้น.

พ.พาทินี

9 ก.พ. 2560 10:56 ไทยรัฐ