วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลั่ง “พระราม” ใน “สีดารามฯ”

โดย กุ๊กกิ๊ก

สวัสดี...สวีดัด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พร้อมปฏิบัติหน้าที่การเกา...เอาล่ะนะค้า...เริ่ม

“สวัสดีค่ะ พี่กุ๊กกิ๊ก น้องชื่อ เนิร์ส นะคะ คุณแม่ของเนิร์สเป็นคนที่ชอบดูซีรีส์ หรือหนังบอลลีวู้ดมากค่ะ พอทราบว่าทางช่อง 8 นำซีรีส์ “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” มาฉาย คุณแม่ก็เฝ้าหน้าจอช่อง 8 ตลอดเลยค่ะ ถ้าใครดูช่องอื่นอยู่พอ 1 ทุ่มจะรีบให้เปลี่ยนมาช่อง 8 ทันทีค่ะ คุณแม่บอกว่าชอบมาก นักแสดงแต่ละคนเล่นเก่งกันมากเลยค่ะ และภาพของซีรีส์สวยมากค่ะ แม่พูด
ชมซีรีส์เรื่องนี้ไม่หยุดเลยค่ะ ตอนนี้เนิร์สเองก็ติดซีรีส์เรื่องนี้ตามคุณแม่ไปแล้วค่ะ อิอิ

แต่ที่เนิร์สเขียนมาหาพี่กุ๊กกิ๊ก เพราะว่าเนิร์สอยากทราบประวัติของพระเอกที่รับบทเป็นพระรามอะค่ะ ว่าเขาเป็นใครเหรอ แล้วเคยมีผลงานอะไรมาบ้างรึเปล่าคะ เพราะเขาเล่นเก่งมาก โดยเฉพาะเวลาที่ยิงธนูเขาเท่มากเลยค่ะ รบกวนพี่กุ๊กกิ๊กเกาให้เนิร์ส หายคันหน่อยนะคะ”

ได้เลยจ้าพระเอกที่ น้องเนิร์สถามถึงเขามีนามว่า “อาร์ชิส ชาร์มะ” จ้า หนุ่มฮอตที่สุดในอินเดีย เกิดเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 1984 ในชัยปุระรัฐราชสถาน ปัจจุบันอายุ 32 ปี จบการศึกษาจากโรงเรียนนานาชาติอินเดีย แล้วจบการออกแบบแฟชั่นจากสถาบันเทคโนโลยีแฟชั่น ก่อนที่เขามาแสดงเรื่องนี้เคยมีผลงานทั้งงานละคร และภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่องจ้า เช่น Aur Dhokha, Gunahon Ka Devta, Chandragupta Maurya ฯลฯ ล่าสุด! “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” นี่ละจ้า ก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้ “อาร์ชิส ชาร์มะ” ยังได้ไปเรียนรู้การต่อสู้ ฝึกยิงธนู และฟิตร่างกายอย่างหนักเพื่อความสมจริง จนทำให้เขาได้รับรางวัลจาก “สตาร์ ปาริวาร์ อวอร์ด สาขาบีตายอดนิยม” (นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม) ไปครองจ้า.

“กุ๊กกิ๊ก”

9 ก.พ. 2560 10:23 ไทยรัฐ