วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บ่มรักหวานๆ ปลื้ม-หงษ์หยก พ่อแม่ไฟเขียวสุดๆ

หลายคนจับตาสุดฤทธิ์! ว่าคู่นี้จะไปรอดหรือไม่? ระหว่าง ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรีชวน หลีกภัย กับ หงษ์หยก พรพรรณ ฤกษ์อัตการ ดาวรุ่งจากละครเผ็ดร้อนเรื่อง สงครามนางงาม คบดูใจกันมาสักพักแล้ว บอกเลยว่าหวานเบาๆ น่าอิจฉาไม่น้อย

แหวนเพชรที่หงษ์หยกใส่นิ้วนางวงนี้ ปลื้มให้มา? "(รีบพูด) ไม่ใช่ค่ะ คุณแม่ของหนูให้มาค่ะ กำไลหยกอันนี้คุณแม่พี่ปลื้ม (ปุ๊ย ภักดิพร สุจริตกุล) ให้มาค่ะ คุณแม่เอ็นดูเลยซื้อให้มาด้วยค่ะ ท่านบอกเห็นแล้วนึกถึงค่ะ" แล้วมีอันไหนที่พี่ปลื้มให้หงษ์หยกมาบ้าง? "ไม่มีเลยค่ะ" โอ๊ยๆ ต้องมีบ้างเหอะสักชิ้นสองชิ้น? "พี่ปลื้มเคยโทรมาบอกว่าจะเอาของฝากมั้ย" บอกไปเลยไวๆ ว่าเอานะคะ? "ไม่!!! หนูบอกว่าไม่เอาค่ะ ขอให้พี่ปลื้มเดินทางปลอดภัยกลับมาก็พอแล้ว แค่นั้นเองค่ะ"

อุ๊ย หวานนะเนี่ย? "(ยิ้ม) ไม่หวานๆ" หวานนะหวานอยู่ เป็นหวานลึกๆ หวานละมุนละไม? "จริงเหรอ หนูเป็นคนตรงค่ะ แค่พี่เดินทางกลับมาปลอดภัยดีแล้ว พี่ปลื้มก็เป็นคนตรงมาก!!! พอเราบอกว่าไม่ต้องซื้ออะไรมา เขาก็ไม่ซื้ออะไรมาให้เราเลย (หัวเราะดังได้อีก)" เออเนอะ จริงๆ ถ้าผู้ชายที่เป็นงาน แคร์เราจริง ก็ต้องซื้อของมาให้เราบ้างนะ? "ใช่ๆ ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ)".


 

หลายคนจับตาสุดฤทธิ์! ว่าคู่นี้จะไปรอดหรือไม่? ระหว่าง ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรีชวน หลีกภัย กับ หงษ์หยก พรพรรณ ฤกษ์อัตการ ดาวรุ่งจากละครเผ็ดร้อนเรื่อง สงครามนางงาม คบดูใจกันมาสักพักแล้ว บอกเลยว่าหวานเบาๆ 8 ก.พ. 2560 12:50 10 ก.พ. 2560 20:23 ไทยรัฐ