วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 10/02/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 10 ก.พ.60 ภาพยนตร์น่าสนใจคราวนี้มีหลายเรื่อง โดยเฉพาะใครที่ชอบหนังสยองขวัญ ส่วนแอนิเมชั่นน่ารักน่าเอ็นดูก็มี เช่น รูดอล์ฟ เหมียวน้อยผจญเมือง และเรื่องอื่นๆ


นักแสดง - เฮนรี่ โธมัส, อลิซาเบ็ธ รีซเซอร์, แอนนาไลส์ แบสโซ, ดั๊ก โจนส์, ลิน เชย์
ผู้กำกับ - ไมค์ ฟลานาแกน
ประเภท - สยองขวัญ

เรื่องราวของแม่ม่ายและลูกสาวสองคน ซึ่งทำมาหาเลี้ยงชีวิตด้วยธุรกิจหลอกลวงต้มตุ๋น ติดต่อกับภูตผีวิญญาณ พวกเขาได้เชิญปิศาจเข้าบ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ ต่อมาลูกสาวคนเล็กถูกวิญญาณเข้าครอบงำ ครอบครัวนี้จึงต้องเผชิญกับความน่าสะพรึงกลัว และต้องช่วยให้เธอรอดพ้นจากการครอบงำของวิญญาณ

=======================

แอนิเมชั่น+ความรักความผูกพัน


ขอบคุณ Movie Mpictures

รูดอล์ฟ แมวสีดำที่ต้องพลัดหลงจากบ้าน จนกลายมาเป็นแมวเร่ร่อนออกผจญภัยในเมืองใหญ่ โดยมีแมวลายเสือคอยเป็นพี่เลี้ยงในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดในเมืองใหญ่นี้ ร่วมผจญภัยไปกับมิตรภาพระหว่างแมวสองตัวและความสนุกสนานเพื่อฝ่าฟันอุปสรรคไปให้ได้ รูดอล์ฟจะหาทางกลับบ้านได้อย่างไร? ไปเอาใจช่วยเขากัน

=======================

ประเภท - สยองขวัญ ผจญภัย
นักแสดง - เจมส์ อัลเลน, คอร์บิน รี๊ด, เวส โรบินสัน


ขอบคุณ Liongate Movies

เล่าเหตุการณ์ใน 20 ปีถัดมาหลังจาก The Blair Witch Project (เดอะ แบลร์ วิทช์ โปรเจกต์) พาผู้ชมกลับไปเยือนป่าแบล็กฮิลล์ในรัฐแมรีแลนด์ เพื่อสืบเสาะตำนานแห่งแม่มดแบลร์ให้ได้ลุ้นแบบขนหัวลุกกันอีกครั้ง! เมื่อ เจมส์ (เจมส์ อัลเลน แม็คคูน จากซีรีส์ Shameless (เชมเลสส์)) ได้พบคลิปลึกลับในยูทูบ ที่เหมือนจะบอกเป็นนัยว่า นักศึกษาสาวจากภาคแรกซึ่งเป็นพี่สาวของเขายังมีชีวิตอยู่ เจมส์จึงร่วมมือกับเพื่อนของเขา ปีเตอร์ (แบรนดอน สกอตต์ จาก Wreck-It Ralph (เวร็ค-อิท ราล์ฟ)) พร้อมด้วยนักศึกษาภาพยนตร์ แอชลีย์ เดินทางกลับไปยังป่าแห่งนั้นเพื่อหวังตามหาพี่สาว โดยมีชาวท้องถิ่นสองคนอาสาเป็นไกด์นำทางให้พวกเขาในป่าอันมืดมิด แต่แล้วไม่นานพวกเขากลับถูกคุกคามด้วยภัยสยองที่ซ่อนเร้นภายใต้ความมืดมิดของผืนป่า หรือว่าตำนานแม่มดแห่ง แบลร์ วิทช์ คือเรื่องจริงที่กำลังจะกลับมาออกอาละวาดอีกครั้ง!

=======================


ประเภท - แอ็กชั่น / ผจญภัย
ผู้กำกับ - แพทริค เดอร์แฮม และ มาร์ค คอครัน
นักแสดง - ไบรอัน ออสติน กรีน, วินนี่ โจนส์, แดนนี่ เทรโฮ และ ทอม ไซส์มอร์
ความยาว - 99 นาที

เมื่อความชั่วร้ายครั้งใหม่ลุกขึ้นผงาด เขาจึงต้องกลับมาพิฆาตด้วยพลังกางเขนเหนือโลก

ทีมครอส พลังกางเขนโค่นเดนนรกกลับมาโลดแล่นเพื่อกอบกู้โลกจากเหล่าร้ายอีกครั้ง คัลเลนและลูกทีมผู้เชี่ยวชาญการรบพิเศษ ต้องร่วมทีมกับ “ออลเดอะเกิร์ล” กลุ่มนักสู้สาวหุ่นนางแบบ เพื่อรบกับกลุ่มอาชญากรร้ายกาจที่ทุกคนรู้จักในนาม “มัวเออร์เต้”

Subtitles : Thai, English, English SDH, Chinese Traditional, French, Korean, Portuguese, Spanish

โชว์ไทม์

สำหรับ 10 ก.พ.60 ภาพยนตร์น่าสนใจคราวนี้มีหลายเรื่อง โดยเฉพาะใครที่ชอบหนังสยองขวัญ ส่วนแอนิเมชั่นน่ารักน่าเอ็นดูก็มี เช่น รูดอล์ฟ เหมียวน้อยผจญเมือง และเรื่องอื่นๆ 7 ก.พ. 2560 11:49 ไทยรัฐ