ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทางใครทางมัน! 'น้องอร' เลิกติดต่อแฟนหนุ่มรูเบน มีคนใหม่คุยแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์17 ม.ค. 2560 14:45 น.
  SHARE

  จากกระแสในโลกโซเชียล ที่แพร่สะพัดอย่างหนักว่า อรอุมา สิทธิรักษ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กำลังช้ำรักจาก "รูเบน" วุฒิพงษ์ ดาโสม นักบาสเกตบอลทีมชาติไทย ล่าสุด "น้องอร" ชี้แจงเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้ว...

  วันที่ 17 ม.ค. 60 ข่าวรักร้าวระหว่างคู่รักนักกีฬาเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจาก "รูเบน" วุฒิพงษ์ ดาโสม นักบาสเกตบอลทีมชาติไทย ไปออกเกมโชว์รายการหนึ่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ประกอบกับช่วงหลัง "น้องอร" อรอุมา สิทธิรักษ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มักจะโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวในเชิงตัดพ้อเรื่องความรัก

  ล่าสุด "น้องอร" ชี้แจงผ่านไอจีของเธอเองว่า เธอดับไฟให้ "รูเบน" มาเกือบปีแล้ว ไม่ได้ติดต่อกันมาพักใหญ่ และยังติดตลกว่า แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ใช้อยู่แทบจะหมด เพราะเปิดดูข่าวที่หลายคนส่งมาให้ ก่อนจะชี้แจงว่าเธอชอบอ่านคำคม หรือข้อความที่สื่อความรู้สึกเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับรูเบน และยังบอกอีกว่ามีคนเข้ามาคุยด้วยสักระยะแล้ว พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ครั้งหน้าอย่าลืมเชิญเธอไปออกรายการด้วย

  ส่วนความเคลื่อนไหวของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่กำลังเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมแข่งรายการต่างๆ ในปีนี้ ทั้งซีเกมส์ และชิงแชมป์เอเชีย โดยเมื่อวานนี้ได้เล่นเวทเทรนนิ่ง ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่ง 2 ตัวหลักอย่าง ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ก็มาฝึกซ้อมด้วย

  ด้าน "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน เผยว่า เวลานี้เน้นปรับสภาพร่างกายของนักกีฬา เพราะแต่ละคนฝึกซ้อมกับสโมสรต้นสังกัดไม่เหมือนกัน จากนั้นจึงจะฝึกซ้อมระบบและแท็กติกต่างๆ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อรอุมา สิทธิรักษ์น้องอรรูเบนวุฒิพงษ์ ดาโสมวอลเลย์บอลหญิง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 21:33 น.