วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทางใครทางมัน! 'น้องอร' เลิกติดต่อแฟนหนุ่มรูเบน มีคนใหม่คุยแล้ว

ทางใครทางมัน! 'น้องอร' เลิกติดต่อแฟนหนุ่มรูเบน มีคนใหม่คุยแล้ว

  • Share:

จากกระแสในโลกโซเชียล ที่แพร่สะพัดอย่างหนักว่า อรอุมา สิทธิรักษ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กำลังช้ำรักจาก "รูเบน" วุฒิพงษ์ ดาโสม นักบาสเกตบอลทีมชาติไทย ล่าสุด "น้องอร" ชี้แจงเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้ว...

วันที่ 17 ม.ค. 60 ข่าวรักร้าวระหว่างคู่รักนักกีฬาเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจาก "รูเบน" วุฒิพงษ์ ดาโสม นักบาสเกตบอลทีมชาติไทย ไปออกเกมโชว์รายการหนึ่งเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ประกอบกับช่วงหลัง "น้องอร" อรอุมา สิทธิรักษ์ นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย มักจะโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวในเชิงตัดพ้อเรื่องความรัก

ล่าสุด "น้องอร" ชี้แจงผ่านไอจีของเธอเองว่า เธอดับไฟให้ "รูเบน" มาเกือบปีแล้ว ไม่ได้ติดต่อกันมาพักใหญ่ และยังติดตลกว่า แพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ใช้อยู่แทบจะหมด เพราะเปิดดูข่าวที่หลายคนส่งมาให้ ก่อนจะชี้แจงว่าเธอชอบอ่านคำคม หรือข้อความที่สื่อความรู้สึกเท่านั้น ไม่เกี่ยวกับความสัมพันธ์กับรูเบน และยังบอกอีกว่ามีคนเข้ามาคุยด้วยสักระยะแล้ว พร้อมกับทิ้งท้ายว่า ครั้งหน้าอย่าลืมเชิญเธอไปออกรายการด้วย

ส่วนความเคลื่อนไหวของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่กำลังเก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อเตรียมแข่งรายการต่างๆ ในปีนี้ ทั้งซีเกมส์ และชิงแชมป์เอเชีย โดยเมื่อวานนี้ได้เล่นเวทเทรนนิ่ง ที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬาแห่งประเทศไทย ซึ่ง 2 ตัวหลักอย่าง ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ก็มาฝึกซ้อมด้วย

ด้าน "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอน เผยว่า เวลานี้เน้นปรับสภาพร่างกายของนักกีฬา เพราะแต่ละคนฝึกซ้อมกับสโมสรต้นสังกัดไม่เหมือนกัน จากนั้นจึงจะฝึกซ้อมระบบและแท็กติกต่างๆ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้