วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งงตาแตก! หนุ่มตั้งใจฆ่าตัวตาย ภาพชัดถูกรถไฟทับ สุดท้ายกระโดดวิ่งได้หน้าตาเฉย (ชมคลิป)

นาทีระทึก! หนุ่มย่องตัวนอนตั้งใจให้รถไฟทับ ภาพก็ชัดเหมือนโดนทับไปแล้ว ผู้คนแห่เบือนหน้าหนี แต่สุดท้ายยังวิ่งกระโดดออกจากสถานีหน้าตาเฉย พยานบอกเห็นห้อยพระหลายองค์ ด้านพนักงานประจำสถานีเผย อาจเป็นแค่มุมกล้อง...

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. 60 เฟซบุ๊กแฟนเพจ 'งานเหตุอันตรายและสถิติ' การรถไฟแห่งประเทศไทย ได้เผยคลิปวิดีโอวงจรปิดสุดหวาดเสียว ขณะรถไฟขบวน 251 ธนบุรี-ประจวบคีรีขันธ์ กำลังเข้าสู่สถานีเพชรบุรี เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ได้มีชายคนหนึ่งคลานลงไปนอนบนรางรถไฟ ส่งผลให้ผู้คนที่อยู่โดยรอบต้องเบือนหน้าหนี เนื่องจากไม่อยากมองภาพสยดสยอง เพราะจากภาพคล้ายกับว่าชายคนดังกล่าวจะถูกหัวรถจักรทับช่วงขา

ต่อมากล้องวงจรปิดอีกหนึ่งมุมมองแสดงให้เห็นว่าผู้คนที่นั่งรถไฟอยู่บริเวณสถานี ได้พยายามเบือนหน้าหนีจากเหตุการณ์ดังกล่าวเช่นเดียวกัน แต่เมื่อรถไฟจอดหยุดนิ่งได้ 15 วินาที ปรากฎว่าชายที่ล้มตัวนอนให้รถไฟทับ ได้ลุกขึ้นวิ่งและปีนกระโดดกำแพงออกจากสถานีรถไฟไปท่ามกลางความงุนงงของผู้อยู่ในเหตุการณ์ ขณะที่ข้อความประกอบคลิปวิดีโอมีการอ้างอิงจากพยานว่า "บุคคลคนดังกล่าวมีพระห้อยคออยู่หลายองค์"

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ประจำสถานีรถไฟจังหวัดเพชรบุรี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวสั้นๆ ว่า "ชายคนดังกล่าวไม่ได้ถูกรถไฟทับแต่อย่างใด ซึ่งภาพที่เห็นว่าคล้ายกับโดนทับคงเป็นมุมกล้องหลอกตาเท่านั้น"

นาทีระทึก! หนุ่มย่องตัวนอนตั้งใจให้รถไฟทับ ภาพก็ชัดเหมือนโดนทับไปแล้ว ผู้คนแห่เบือนหน้าหนี แต่สุดท้ายยังวิ่งกระโดดออกจากสถานีหน้าตาเฉย พยานบอกเห็นห้อยพระหลายองค์ ด้านพนักงานประจำสถานีเผย อาจเป็นแค่มุมกล้อง... 12 ม.ค. 2560 18:53 ไทยรัฐ