วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจไปแล้ว! ‘บิลิช’ รับ ‘ปาเยต์’ กระสันชิ่งขุนค้อนช่วงปีใหม่

นายใหญ่ของทีมขุนค้อนยืนยันว่า จะไม่มีทางยอมปล่อยตัว "ดิมิทรี ปาเยต์" ออกจากทีมอย่างแน่นอนในช่วงเดือนมกราคมนี้ ถึงแม้ตัวนักเตะจะไม่ต้องการลงสนามให้กับทีมแล้วก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ม.ค.ว่า สลาเวน บิลิช ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เผยว่า มิดฟิลด์ตัวเก่งอย่าง ดิมิทรี ปาเยต์ แสดงความจำนงอย่างชัดเจนที่จะต้องการย้ายออกจากต้นสังกัด ในช่วงเดือนมกราคมนี้

เพลย์เกมเกอร์วัย 29 ปี ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องกับหลายทีมดังของยุโรป แต่กลับไม่มีข้อสรุปที่ชัดเจน กระทั่งล่าสุด นายใหญ่ของทีมขุนค้อนยืนยันว่า ปาเยต์ พยายามบีบผู้บริหารให้ยอมปล่อยตัว ด้วยการบอกว่าจะไม่ลงเล่นในกับทีมอีกต่อไป

“ผมบอกได้เลยเราไม่ต้องการขายผู้เล่นที่ดีที่สุดออกจากทีม แต่ ดิมิทรี ปาเยต์ ไม่ต้องการลงเล่นให้กับทีมอีกต่อไป แต่เราจะไม่ขายเขาออกจากทีมในเดือนนี้แน่”

“ผมบอกกับประธานสโมสรแล้วว่าเรื่องเงินไม่ใช่ประเด็น เราคาดหวังเอาไว้ว่าเขาจะกลับมาแสดงความมุ่งมั่นให้กับทีมได้เห็น เหมือนอย่างที่ทีมเคยทำให้กับเขา”

นายใหญ่ของทีมขุนค้อนยืนยันว่า จะไม่มีทางยอมปล่อยตัว "ดิมิทรี ปาเยต์" ออกจากทีมอย่างแน่นอนในช่วงเดือนมกราคมนี้ ถึงแม้ตัวนักเตะจะไม่ต้องการลงสนามให้กับทีมแล้วก็ตาม... 12 ม.ค. 2560 18:34 ไทยรัฐ