วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานดี! เปิดวาร์ป แม่ค้าพริตตี้สุดเซ็กซี่ขายกล้วยทอด กระชากใจหนุ่มๆ

กลายเป็นที่ถูกใจอกถูกใจชาวเน็ตกันอีกแล้ว สำหรับแม่ค้าสวยแซ่บ ที่ถือเป็นกิมมิกเล็กๆ เสน่ห์เบาๆ ไว้เรียกลูกค้าให้มาอุดหนุน อย่างล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า Monster Over Racing Club ก็ได้แชร์ภาพ 2 สาวแม่ค้าขายกล้วยทอด ที่นอกจากจะขายกล้วยทอดที่น่าอร่อยรับประทานแล้ว หน้าตาของแม่ค้าก็ยังสวยแซ่บ และเซ็กซี่ ดึงดูดใจลูกค้าเป็นอย่างมาก

โดยแฟนเพจเฟซบุ๊กดังกล่าว ระบุข้อความไว้ว่า "กล้วยทอด!! อร่อยจนไม่อยากเดินหนีไปไหน #อย่าแชร์เยอะ #ระวังเมียด่านะ” ล่าสุดหลังจากที่ภาพนี้เผยแพร่ออกไปเพียง 1 วัน ก็มียอดแชร์ไปกว่า 10,000 ครั้งแล้ว และมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก หนุ่มๆ หลายคน ต่างแสดงความคิดว่าอยากไปอุดหนุนกล้วยทอดร้านนี้ ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็แสดงความคิดเห็นถึงการแต่งกายของแม่ค้าด้วย


งานนี้ ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ก็ไม่ทำให้คุณผู้อ่านผิดหวัง โดยได้ไปสัมภาษณ์เปิดใจ แม่ค้าขายกล้วยทอดสุดเซ็กซี่ มาให้ได้รู้จักกัน เธอชื่อว่า นางสาวชนันดา นาสำแดง หรืออิงลิช วัย 24 ปี เล่าว่า ปัจจุบันไม่ได้มีอาชีพแค่เป็นแม่ค้าขายกล้วยทอดอย่างเดียว แต่ทำอาชีพพริตตี้ด้วย โดยร้านกล้วยทอดนี้ชื่อว่า “อิงลิช กล้วยทอด” เป็นร้านของพี่ชายของเธอ เพิ่งเริ่มเปิดขายเมื่อวันที่ 5 มกราคมที่ผ่านมา หากวันไหนเธอและเพื่อนๆ พริตตี้มีเวลาว่าง ก็จะไปช่วยพี่ชายขายกล้วยทอด เหมือนอย่างในรูปที่เห็นกัน ซึ่งหลังจากที่ลูกค้ามาอุดหนุน หลายๆ คนก็ได้ถ่ายภาพและแชร์ในสังคมออนไลน์ จนเป็นกระแสขึ้นมา ทั้งนี้ นอกจากจะขายกล้วยทอดแล้ว ที่ร้านนี้ก็ยังมี เผือกทอด, มันทอด และฟักทองทอด ให้ลิ้มลองความอร่อยด้วย เอาเป็นว่า ลูกค้าคนไหนสนใจสามารถไปอุดหนุนกันได้ที่ตลาดนัดเจเจ กาญจนบุรี พลาซ่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เปิดขายทุกวัน

สังคมออนไลน์สุดฮือฮา แห่แชร์ภาพ 2 แม่ค้าขายกล้วยทอดสวยแซ่บและเซ็กซี่ ดึงดูดใจลูกค้าให้มาอุดหนุน... 12 ม.ค. 2560 16:46 ไทยรัฐ