วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวทอมสิงแม่อีก! บอก 'ทรมานไม่ได้กินข้าวกินน้ำ' ตอนเชิญวิญญาณกลับบ้าน

สาวทอมสิงแม่อีกครั้งระหว่างญาติไปอัญเชิญวิญญาณกลับบ้านที่รีสอร์ตร้างในกาญจนบุรี บอก "พวกมึงทำกูทำไม อีดาว มึงทำกูทำไม" และยังบอกด้วยว่า "ทรมาน มันไม่ให้กินข้าวกินน้ำ" สร้างความปวดร้าวให้กับแม่และญาติเป็นอย่างมาก...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 12 ม.ค.60 แม่และญาติของนางสาวสุภัคสรณ์ หรือ หญิง พลไธสง ที่ถูกคนร้ายอุ้มมาฆ่าและนำศพมาฝังที่รีสอร์ตร้างแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ได้เดินทางมาทำพิธีเรียกวิญญาณของนางสาวสุภัคสรณ์กลับบ้าน

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนางสมคิด พลข่า น้าของนางสาวสุภัคสรณ์ว่า ญาติได้นิมนต์พระสงฆ์ 1 รูป มาทำพิธีอัญเชิญดวงวิญญาณ โดยมาถึงจุดฝังศพตั้งแต่เวลาประมาณ 10.00 น. เมื่อทุกคนเห็นหลุมฝังศพต่างก็รู้สึกสลดใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแม่คือนางสมพิศ ตรัยจันทร์แดง อายุ 46 ปี ถึงกับเข่าอ่อนพูดอะไรไม่ออก

ขณะเดียวกันระหว่างทำพิธีอยู่นั้น ปรากฏว่านางสมพิศ ก็เกิดอาการขึงขังมีเรี่ยวมีแรงอย่างไม่น่าเชื่อ พูดจาออกมาด้วยความเคียดแค้นว่า "พวกมึงทำกูทำไม อีดาว มึงทำกูทำไม" ไม่นานนักก็เตะต้นไม้จนล้มลง ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างตกตะลึงไปตามๆกัน

นอกจากนี้ยังพูดถึงความทุกข์ทรมาน ขณะกลุ่มคนร้ายคุมตัวเอาไว้ โดยไม่ยอมให้กินอาหารและน้ำอีกด้วย และสุดท้ายได้พูดขึ้นมาว่า อยู่ที่นี่ไม่ได้แล้ว ขอให้พากลับบ้านด้วย ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพวกญาติๆ เชื่อได้ว่าวิญญาณของหลานสาวมาเข้าสิงผู้เป็นแม่อีกครั้ง ตนและญาติจึงร้องขอให้ดวงวิญญาณของนางสาวสุภัคสรณ์ออกจากร่างของแม่ เพื่อจะได้พากลับบ้าน

จากนั้นนางสมพิศก็อ่อนแรงลง พร้อมกับสะบัดหน้าไปมา ระหว่างนั้นก็มีกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ ทุกคนจึงรีบขึ้นรถแล้วเดินทางกลับ เพื่อไปรอรับศพของนางสาวสุภัคสรณ์ หลานสาว ที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจทันที

สำหรับนางสมพิศ ได้เลิกรากับสามีไปตั้งแต่นางสาวสุภัคสรณ์ยังเป็นเด็ก และอาศัยอยู่ที่บ้านกันตามลำพังสองแม่ลูก จนกระทั่งโตเป็นสาวแล้วเข้ามาหางานทำใน กทม. เพื่อหารายได้ส่งให้แม่เป็นค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน ปัจจุบันหลานสาวนั้นถือว่าเป็นเสาหลักของบ้าน ที่คอยทำงานหารายได้เลี้ยงแม่ โดยขณะนี้ผู้เป็นแม่ก็มาล้มป่วยเป็นโรคประจำตัวที่ต้องรักษา เมื่อหลานสาวมาเสียชีวิตเช่นนี้ ผู้เป็นแม่ก็คงยากที่จะทำใจ อีกทั้งยังต้องมาขาดเสาหลักไปอีกด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ 

สาวทอมสิงแม่อีกครั้งระหว่างญาติไปอัญเชิญวิญญาณกลับบ้านที่รีสอร์ตร้างในกาญจนบุรี บอก "พวกมึงทำกูทำไม อีดาว มึงทำกูทำไม" และยังบอกด้วยว่า "ทรมาน มันไม่ให้กินข้าวกินน้ำ" สร้างความปวดร้าวให้กับแม่และญาติเป็นอย่างมาก... 12 ม.ค. 2560 15:41 ไทยรัฐ