วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอไอเอส-แบล็คแคนยอนเอาใจเด็กจัดโปรฯ รับ "วันเด็ก 60"

"เอไอเอส" มอบส่วนลดอิ่มอร่อยและความสนุกในสวนสนุกชื่อดังรับวันเด็ก "เทพผดุงพรมะพร้าว" มอบแว่นแก่ลูกหลานพนักงานสานต่อนโยบายส่งเสริมเยาวชน "แบล็คแคนยอน" แจกไอศกรีม...

ใกล้ถึงวันเด็กแห่งชาติปี 2560 วันที่ 14 ม.ค.นี้ มีรายงานว่า ภาคเอกชนและธุรกิจต่างจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆ เอาใจน้องๆ หนูๆ โดยเอไอเอสหรือ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) มอบส่วนลดอิ่มอร่อยและความสนุกมากมาย เริ่มจากมอบส่วนลดให้เด็กๆ ที่สถานที่เที่ยว และสวนสนุกชื่อดังมากมาย ได้แก่ รับส่วนลดสูงสุด 25% ที่ไดโนซอร์ แพลนเน็ต และนำพอยท์ไปแลกรับส่วนลดได้ที่ซีไลฟ์ แบงคอก โอเชี่ยน เวิลด์ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สโนว์ แอนด์ ไอซ์ แพลนเน็ต เดอะมอลล์โคราช วันเดอร์ แพลนเน็ต เดอะมอลล์โคราช ฟันเนเรี่ยม ลานสกี 365 และคิดส์ซาเนีย กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ เอไอเอสยังมอบส่วนลด Kid’s Menu ที่ร้าน Sizzler ทุกสาขา เลือกได้ทั้งเมนูสเต๊ก เนื้อบด เทอริยากิ จูเนียร์ หรือ เมนูฟีช แอนด์ ชิพส์ จูเนียร์ พร้อมฟรีสลัดบาร์กว่า 60 ชนิด เหลือเพียง
159 บาท จากราคาปกติ 199 – 239 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค.2560 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ AIS Privilege Line Official

ขณะที่ นางจรีพร เทพผดุงพร ประธานกรรมการพร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท เทพผดุงพรมะพร้าว จำกัด จัดกิจกรรมส่งเสริมการศึกษาเยาวชน โดยการมอบทุนการศึกษาและแว่นตา ภายใต้โครงการ แก้วตาชาวเกาะ ให้แก่บุตรและธิดาของพนักงานบริษัทฯ ที่มีผลการเรียนดี และมีปัญหาสุขภาพสายตา ซึ่งเป็นโครงการเพื่อสังคมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 ตามนโยบายส่งเสริมงานพัฒนาเยาวชนและสังคมไทยอย่างยั่งยืน ด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม ซึ่งยึดถือมากว่า 40 ปี

ส่วนแบล็คแคนยอน ร้านกาแฟและอาหารพร้อมมอบความสุขและความอร่อยในวันเด็กแห่งชาติด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ Happy Children’s Day แจกไอศกรีมสำหรับเด็กๆ ฟรี และสำหรับผู้ปกครอง เมื่อสั่งกาแฟเย็นแบล็คแคนยอนรับช็อกโกแลตเย็นทันที เฉพาะในวันที่ 14 ม.ค.เท่านั้น ที่ร้านแบล็คแคนยอน.

"เอไอเอส" มอบส่วนลดอิ่มอร่อยและความสนุกในสวนสนุกชื่อดังรับวันเด็ก "เทพผดุงพรมะพร้าว" มอบแว่นแก่ลูกหลานพนักงานสานต่อนโยบายส่งเสริมเยาวชน "แบล็คแคนยอน" แจกไอศกรีม... 12 ม.ค. 2560 14:51 ไทยรัฐ