วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อ๋อม ไม่เสียเซลฟ์คนมองโทรมขึ้น พยายามรักษาลุคให้ใกล้เคียงแบบเดิม

อ๋อม อรรคพันธ์ รับช่วงนี้พยายามดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายกว่าเดิมเยอะ เพื่อให้หุ่นให้คงที่ ไม่ซีเรียสถูกมองโทรมกว่าเดิม เป็นเพราะกาลเวลาเปลี่ยนเลยทำให้ดูเปลี่ยนตามไปด้วย แต่พยายามรักษาสุขภาพและร่างกายให้ใกล้เคียงแบบเดิมมากที่สุด ส่วนเรื่องหัวใจยังโสดไม่มีพิเศษกับใคร ถ้ามีแล้วจะบอกเอง...

เคยถูกทักว่าโทรมขึ้น สำหรับพระเอก อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ช่วงนี้เจ้าตัวเลยออกกำลังกายบ่อยขึ้น เพื่อพยายามรักษาร่างกายให้ใกล้เคียงแบบเดิมมากที่สุดเหมือนตอนเข้าวงการใหม่ๆ 

ดูเราออกกำลังกายเยอะเนอะ? “ออกกำลังกาย ก็มีบ้างครับ คืออาจะไม่ได้เยอะมากแต่ก็ไม่ได้ทิ้งครับ ซิกซ์แพ็กยังไม่มาเลย ยังทำอยู่ครับ ตั้งเป้าไว้อยากมีแหล่ะ คือผู้ชายทุกคนอยากมี และพยายามเต็มที่ ต้องบอกว่ายากเหมือนกัน” อยากให้ก้ามปูไหม? “ไม่ต้องก้ามปูครับ คืออยากให้คงสภาพไว้ ไม่ต้องตัวใหญ่มาก แต่ขอให้ลีนพอ ซึ่งยากมาก อายุเยอะแล้วตอนนี้ ถามว่าควบคุมเรื่องกินมั้ย ก็มีบ้างครับ ถ้าเกิดว่ารู้สึกน้ำหนักมากไป ก็ควบคุมเรื่องอาหารนิดหน่อย ออกกำลังกายมากขึ้นครับ” มีแฟชั่นติดต่อมาไหม? “จริงๆติดต่อมามั้ย ยังไม่มีอะไรมาก ผมอยากให้คงสภาพไว้ให้มากที่สุดอยู่แล้วครับ” ที่เราไปฟิตเนสล่าสุด คนเข้ามาคอมเมนต์ทำไมมันดูโทรมจัง? “เป็นเพราะเราใช้แอพแต่งรูปมั่วรึเปล่า เห็นว่ามันดี แล้วอีกอย่างมันเป็นมุมภาพ ก็เห็นคนบอกเหมือนกันว่าดูโทรม ดูสิครับ ตอนนี้ก็อ้วนท้วนสมบูรณ์ดี ไม่เสียเซลฟ์หรอกครับ เพราะว่ามันเป็นมุมภาพมากกว่า ผมก็ปรับสีเล่นไง เลยลงมั่วเลย”

คนอาจจะเอาเราไปเปรียบ เพราะตอนแรกเราเข้าวงการหน้าใสกิ๊งเลย? “มันก็เป็นไปตามวัยด้วย เราก็พยายามอยู่ อย่าไปเปรียบเทียบกับแต่แรกขนาดนั้น เราก็พยายามจะคงสภาพไว้ครับ” สาวๆแซวไหม? “ไม่มีเลยครับ มีแต่แฟนคลับ เพื่อนๆ” คนที่เอารูปเก่าเรามาเปรียบกับตอนนี้ เรารู้สึกยังไงบ้าง? “มันก็ห้ามไม่ได้ เพราะเราก็เคยผ่านตรงนั้นมาก่อน เคยสดมาก่อน ถ้าทำได้เราก็อยากทำให้ใกล้เคียงมากที่สุด” คนคาดหวังกับการเป็นพระเอกต้องหล่อหน้าเป๊ะตลอดเวลา?​ “จริงๆ มันก็จะเป็นอย่างนั้นนะครับ ตามหลักแล้วก็ควรดูแลตัวเอง ผมก็พยายามทำเต็มที่ครับ” มีคนแนะนำไปฉีดโบท็อกซ์ไหม? “ก็มีบ้างครับ แต่ก็ไปทำทรีทเมนต์หน้าใสไปก่อน” จะไปทำหน้าเด็กไหม? “ก็ไม่แน่นะ รอดูต่อไป ถ้ามันทำแล้วมันดีขึ้นก็น่าลองนะครับ เพราะอยากจะคงสภาพไว้ให้นานที่สุด ถามว่าให้มันเด็กตลอดไป มันก็ไม่ได้อยู่แล้วครับ” แสดงว่าที่คนมาคอมเมนต์มันมีผลกับเรานิดนึง? “มีผลมั้ย ผมว่ามันไม่มาก แต่ผมรับสภาพดีกว่า เพราะว่ามันเป็นไปตามวัย อายุมากขึ้นมันก็เป็นแบบนี้อยู่แล้วครับ”

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง?​ “เหมือนเดิมครับ ไม่มี ยังโสดอยู่ มีแต่เพื่อน หาไม่ได้ครับ ไม่ได้ไม่อยากมีเองคือเราก็มีแต่เพื่อนๆ นะ ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ อย่างที่เคยบอกไป ตอนนี้ไม่มีเป็นตัวเป็นตน แต่ก็มีคุยบ้างครับ ยังไม่ได้มีใครเป็นพิเศษ ถามว่ามีคิดจะพัฒนาความสัมพันธ์กับใครมั้ย จริงๆ มันก็มีคิดบ้าง แต่ผมยังไม่เจอครับ สเปกยังเป็นเหมือนเดิมครับ” อยากได้คนในหรือคนนอก? “คนในคนนอกไม่ได้จำกัดครับ ไม่ได้ซีเรียส” คนก็จับตามองว่าที่ผ่านๆ มา มีข่าวกับสาวในวงการแต่ว่าเราไม่ชัดเจนเอง สาวๆ เลยไม่ไหว ก็ไปเลยดีกว่า? “มันก็ไม่ขนาดนั้น ก็มีไม่อะไรเป็นพิเศษ ไม่ชัดเจนยังไง ถ้าคุยก็บอกว่าคุย ไม่ได้กั๊กครับ ถ้ามีผมจะรีบบอกเลยครับ บอกแน่นอนครับ”.

อ๋อม อรรคพันธ์ รับช่วงนี้พยายามดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายกว่าเดิมเยอะ เพื่อให้หุ่นคงที่ ไม่ซีเรียสถูกมองโทรมกว่าเดิม เป็นเพราะกาลเวลาเปลี่ยนเลยทำให้ดูเปลี่ยนตามไปด้วย แต่พยายามรักษาสุขภาพและร่างกายให้ใกล้เคียงแบบเดิมมากที่สุด 12 ม.ค. 2560 14:19 ไทยรัฐ