วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยพอร์ช สายเปย์!! จัดแบรนด์เนมให้ เกรซ แถมผูกโบตัวเองเป็นของขวัญ

พอร์ช ศรัณย์ ไปเที่ยวเกาหลีกับ เกรซ บอกทริปนี้ไปกับเพื่อนอีกหลายคนด้วย เขินคนแซวหวานมาก อากาศอุ่นมากเพราะอยู่ใกล้กัน และตรงกับวันเกิดเกรซด้วย ให้ของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์ดัง เสี่ยพอร์ชเลยจัดให้เป็นการเซอร์ไพรส์ อวยพรให้อยู่ด้วยกันนานๆ ปัดเป็นเสี่ยพอร์ชสายเปย์ บอกให้ความรักมากกว่าสิ่งของ และช่วงนี้ทำบุญเยอะกว่าเดิมด้วย ละคร โซ่เสน่หา ใกล้ออนแอร์แล้ว มีบทจูบสนั่นแต่เกรซไม่ว่า ส่วน สายโลหิต ยังไม่มีคิวออนแอร์ กำลังอยู่ในช่วงถ่ายทำ...

หวานได้ตลอดเวลา สำหรับคู่ของหนุ่ม พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับแฟนสาว เกรซ ชลิตา โสตถิวันวงศ์ ทั้งคู่ตัวติดกันแบบหนึบมาก ล่าสุดควงกันไปเที่ยวเกาหลี หวานจนน้ำตาลเรียกพี่ เพราะแต่ละรูปที่ลงในไอจีนั้นทำเอาคนอิจฉาสุดๆ อีกทั้งทริปนี้ตรงกับวันเกิดของเกรซด้วย งานนี้ป๋าพอร์ชสายเปย์ขอทุ่มสุดตัว จัดกระเป๋าแบรนด์เนมมาเซอร์ไพรส์แฟนสาว 

ล่าสุด ไปเที่ยวเกาหลีมาเป็นยังไงบ้าง? “ไปเกาหลีหลายวัน ปวดขามาก ไม่ต้องห่วงว่าจะอ้วนขึ้นนะครับ ผมมีแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์แจ้งเตือนว่าคุณเดินวันละหมื่นแปดพันก้าว เดินประมาณ 12 กิโลเมตร ทริปนี้ไม่มีเพื่อนผมเลย มีแต่เพื่อนเกรซ ผู้หญิงหมดเลย ผมก็ต้องเดินตามเขาช็อปปิ้งกัน สนุกดีครับ” คนแซวว่าทริปเกาหลีครั้งนี้ เรากับเกรซหวานมาก? “นิดนึงๆ บรรยากาศมันได้ มันหนาว ใกล้ชิดกันอบอุ่นดี ผมลงไป 3 รูปเองนะ ก็แท็กหาเขาด้วย เขินเลยนะเนี่ย” หวานแค่ไหนตอนที่อยู่กันสองคน? “สนุกมากๆ ครับ เป็นทริปรีแลกซ์ ไปเดินช็อปปิ้ง เที่ยวอย่างเดียว เที่ยวกิน  อากาศหนาวมากก็ต้องอยู่ใกล้กัน (หัวเราะ)”  

ช็อปไปเยอะไหม? “ก็ไม่ได้เยอะมาก ส่วนใหญ่ผู้หญิงเขาจะซื้อเยอะ พวกเครื่องสำอาง ผมไม่ได้รูดบัตรให้น้อง เขาซื้อเองครับ ไม่ได้ช็อปให้น้องเลย เพิ่งผ่านวันเกิดน้องเขามาด้วย ไม่บอกดีกว่าว่าให้อะไรเขา บอกทำไมล่ะ ผมจับตัวเองผูกโบไปไว้ที่ห้อง ล้อเล่น (หัวเราะ) ซื้อของขวัญให้ ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องเซอร์ไพรส์ ส่วนใหญ่หาของที่อยากได้ ของขวัญในกล่องที่ให้เขาจะมีของที่น้องอยากได้อยู่ ผมก็ไปหามาตั้งนานกว่าจะได้ เป็นกระเป๋าครับ แบรนด์ดัง มันไม่ได้แพงมาก เขาบอกว่าอยากได้มานานมาก ก็เซอร์ไพรส์เขาเลยครับ น้องเขาดีใจมากครับ” อวยพรอะไรน้องเขาไหม? “ผมไม่มีอะไรมากครับ อยู่ด้วยกันนานๆ” มีคนจับผิดว่าที่เกรซใช้ของแบรนด์เนมเยอะขึ้น เพราะเราเป็นสายเปย์ เสี่ยพอร์ช? “ไม่ครับ เขาซื้ออยู่แล้ว เราแค่เป็นส่วนหนึ่งเล็กๆ น้อยๆ ไม่ใช่สายเปย์ครับ ผมให้ความรักมากกว่าให้สิ่งของครับ” เห็นชวนกันไปทำบุญมาด้วย? “ใช่ครับ ไปวัดหัวลำโพง เข้าวัดเข้าวาบ้าง เดี๋ยวรถคว่ำอีก ทำบุญเยอะครับช่วงนี้ ส่วนใหญ่ขอเรื่องงาน ความรักดีอยู่แล้ว”

ละคร โซ่เสน่หา เป็นยังไงบ้าง? “ถ่ายไปเยอะมาก ใกล้ออนแอร์แล้ว น่าจะเร็วๆ นี้” เรื่องนี้จูบสนั่นเหมือนกัน เกรซว่ายังไง? “ไม่ว่ายังไงครับ มันเป็นงานครับ ละครสนุกจริงๆ ต้องดูนะครับ” มีละครเรื่องอะไรอีกในปีนี้? “ไม่แน่ว่าสายโลหิตจะปีนี้หรือเปล่า  แต่ก็ถ่ายไปแล้ว ก็มี โซ่เสน่หา กับ สายโลหิต ณ ตอนนี้นะครับ อีกเรื่องยังไม่คอนเฟิร์ม ยังไม่รู้ชื่อเหมือนกัน ปีนี้ผมว่า โซ่เสน่หา คงได้ออนเรื่องหนึ่ง ส่วนเรื่องอื่นไม่รู้ถ่ายทันหรือเปล่า จะรีบถ่ายมาให้ทุกคนดูครับ” งานพรีเซ็นเตอร์ล่ะ? “ก็มีบ้างครับ” ปีนี้จะกลับมาเต็มตัวมั้ย หลังจากห่างหายไปในปีที่แล้ว? “ส่วนใหญ่ผมจะหายไปเป็นปีๆ อยู่แล้วครับ ละครผมจะออนติดกันสองเรื่อง แล้วหายไปปีหนึ่งแล้วกลับมาอีกสองเรื่อง ไม่เป็นไรอยู่นานครับ”.

พอร์ช ศรัณย์ ไปเที่ยวเกาหลีกับ เกรซ บอกทริปนี้ไปกับเพื่อนอีกหลายคนด้วย เขินคนแซวหวานมาก อากาศอุ่นมากเพราะอยู่ใกล้กัน และตรงกับวันเกิดเกรซด้วย ให้ของขวัญเป็นกระเป๋าแบรนด์ดัง เสี่ยพอร์ชเลยจัดให้เป็นการเซอร์ไพรส์ 12 ม.ค. 2560 14:16 ไทยรัฐ