วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พีค ปรับลุคสลัดขาสั้นทิ้ง ย้ายอยู่ช่อง 7 ต้องเรียบร้อยขึ้น

พีค ภัทรศยา เผยตอนนี้ถ่าย โซ่เสน่หา ได้ 70% แล้ว เริ่มปรับตัวได้แล้วหลังจากย้ายมาอยู่ช่อง 7 เรียบร้อยและนิ่งขึ้น เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวใหม่ สลัดขาสั้นทิ้ง มาใส่ยาวๆ แทน เพราะโตขึ้นด้วย...

ตั้งแต่ย้ายช่อง คนก็จับตามองว่า สาว พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณ แต่งตัวเรียบร้อยขึ้น ไม่ค่อยใส่สั้นเหมือนแต่ก่อนแล้ว ซึ่งสาวพีคก็ให้สัมภาษณ์ว่า

ถามถึงความคืบหน้าละครเรื่อง โซ่เสน่หา? "ตอนนี้ก็คืบหน้าไป 70% แล้ว มีตัวอย่างออกไปแล้ว แล้วคนก็บอกว่าสนุก เข้มข้น น่าดู" ต้องปรับตัวเข้ากับพอร์ชขนาดไหน? "ชินแล้วค่ะ แต่เขาก็เป็นคนแสดงดี เวลาด้วยแล้วไม่รู้สึกลำบาก ตอนแรกก็ต้องปรับตัวกันพอสมควร พอตอนนี้เข้าที่แล้วการถ่ายทำก็สนุก ตั้งแต่เริ่มถ่ายจนถึงปัจจุบันก็ค่อนข้างราบรื่น เวลาเล่นเราก็เล่นเต็มที่" คนโฟกัสบทเลิฟซีนเยอะมาก เพราะเวอร์ชั่นเก่าก็เยอะพอสมควร? "ก็มีบ้าง ครั้งแรกที่พีคเข้าฉากก็โดนให้เล่นเลิฟซีนเลย ตกใจนิดนึง เพราะเดี๋ยวจะต้องมีไปเกาะอีกรอบหนึ่ง ถามว่าเขินไหมที่เล่นเลิฟซีนกับพอร์ช ก่อนหน้านี้ที่เล่นจะต้องมีความรังเกียจพอร์ช เหมือนไม่ยอม แต่ว่าซีนที่เกาะที่เราจะไปถ่ายเราต้องยอมเขาแล้ว เดี๋ยวต้องลองเล่นดู" กลัวว่ามองตากันแล้วจะเขินไหม? "ถ้าเกิดในอารมณ์นั้นเรารักเขาแล้วก็คงต้องเขิน" เล่นจริงบทเลยใช่ไหมกับบทเลิฟซีน? "ก็มีทั้งจริงและไม่จริง อันนี้ที่ต้องจริงเราก็โอเค ลีมิตของก็ได้แค่โดนไม่มีดูดดื่ม เพราะว่าพีคคุยกับผู้กำกับตลอด บางทีเขาก็บอกว่า บางทีต้องหอมแก้มนะ หรือบางทีอาจจะมีปากโดนกันแต่ว่าก็หยุดไว้แค่ตรงนั้นไม่มีอะไรมากกว่านี้"

คนจับตามองว่าพอย้ายช่องก็เรียบร้อยขึ้น เป็นเพราะโดนผู้ใหญ่สั่งหรือเปล่า? "ที่ผ่านมาเป็นช่วงที่เราต้องสำรวม พอเกิดเหตุการณ์ต่างๆ พีคก็มีโอกาสแต่งตัวเรียบร้อย แล้วรู้สึกว่าชอบการแต่งตัวแบบนี้ ก่อนหน้านี้เราอาจจะแต่งตัวตามสไตล์ปกติของเรา แต่พอได้เปลี่ยนมาแต่งตัวแบบนี้ก็รู้สึกติดใจ แต่ถ้าอันนี้ที่ต้องโป๊หรือเซ็กซี่เราก็เต็มที่เหมือนกัน" ผู้ใหญ่ไม่ได้สั่งให้เปลี่ยนใช่ไหม? "ไม่ค่ะ แต่ว่าบางทีมันก็อารมณ์ที่อยากจะใส่แบบไหนก็แล้วแต่ อย่างชีวิตประจำวันเวลาไปออกกำลังกายก็แต่งตัวปกตินะคะ อีกอย่างพีคก็ค่อข้างปรับตัวเองมาก่อนหน้านี้แล้ว ทั้งเรื่องสมาธิและการทำงาน"  

ลุคนางเอกช่อง 7 ส่วนมากเรียบร้อย เราก็เรียบร้อยตามไหม? "ถ้าคนจะมองว่าเรียบร้อยพีคก็ดีใจ จริงๆ คนเรามันมีหลายบุคลิก ขึ้นอยู่กับว่าอารมณ์เราอยากเป็นแบบไหน บางทีคนเห็นเรานิ่งก็บอกว่าเรียบร้อย แต่มันก็แล้วแต่โอกาส บางทีอยู่กับเพื่อนเราก็อยากสนุกสนาน หรือว่าบางทีทำงานก็อาจจะอยู่ในมุมเรียบร้อย" ต้องรื้อตู้เสื้อผ้าเปลี่ยนใหม่? "พีคพยายามรื้อของเก่าออก พอไปดูจริงๆมีกางเกงขาสั้นเยอะมาก ช่วงหลังๆ ไม่ได้ใส่แล้ว" อาจจะ​โตขึ้นด้วยเราเลยอยากเปลี่ยนตัวเองหรือเปล่า? "ก็อาจจะด้วยค่ะ เมื่อก่อนตอนเด็กๆ แทบไม่ได้คิดอะไรเลย พีคเป็นคนสบายๆ แต่ว่าโตขึ้นก็ต้องคิดมากขึ้น เมื่อก่อนคนจะจำภาพพีคใส่เสื้อยืดขาสั้นตอนนี้เปลี่ยนไปแล้ว แต่ไม่ถึงกับเปลี่ยนไปเลยนะคะยังมีเซ็กซี่บ้าง".

พีค ภัทรศยา เผยตอนนี้ถ่าย โซ่เสน่หา ได้ 70% แล้ว เริ่มปรับตัวได้แล้วหลังจากย้ายมาอยู่ช่อง 7 เรียบร้อยและนิ่งขึ้น เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวใหม่ สลัดขาสั้นทิ้ง มาใส่ยาวๆ แทน เพราะโตขึ้นด้วย... 12 ม.ค. 2560 14:04 ไทยรัฐ