วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กั๋วอัน’ ปัดข่าวจ้องคว้า ‘โพลดี’ ร่วมก๊วนช่วงปีใหม่

ผอ.กีฬาสโมสรปักกิ่ง กั๋วอัน ยืนยันว่าไม่มีแผนการกระชากตัว "ลูคัส โพดอลสกี" มาร่วมทัพอย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ ถึงแม้จะเคยมีกระแสข่าวลือในช่วงก่อนปีใหม่อย่างหนาหูก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ม.ค.ว่า ผู้บริหารของทีมปักกิ่ง กั๋วอัน ออกโรงปฏิเสธข่าวลือในการคว้าตัว ลูคัส โพดอลสกี กองหน้าจอมเก๋าชาวเยอรมัน มาร่วมทีมในช่วงเดือนมกราคมนี้

โดยเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา มีข่าวลืออย่างหนาหูว่า ปักกิ่ง กั๋วอัน เตรียมทุ่มเงินเพื่อฉีกสัญญาของ โพดอลสกี ให้ย้ายมาค้าแข้งกับทีมในฤดูกาล 2017

แต่ล่าสุด เฉา เจียยี่ ผู้อำนวยการกีฬาของยอดทีมเมืองปักกิ่งเผยว่า ไม่ได้มีแผนดึงตัวอดีตดาวยิงของทีมอินทรีเหล็กมาร่วมทัพอย่างที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน

“โพดอลสกี เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม แต่เขาไม่ใช่เป้าหมายของเราในช่วงหน้าหนาว ซึ่งอันที่จริงแล้ว ผมค่อนข้างสับสนว่าข่าวลือดังกล่าวมาจากไหนกันแน่ แต่ผมก็อยากจะระบุให้ชัดเจนว่า อันที่จริงแล้วเขาไม่ใช่เป้าหมายของสโมสรเราอย่างแน่นอน”.

ผอ.กีฬาสโมสรปักกิ่ง กั๋วอัน ยืนยันว่าไม่มีแผนการกระชากตัว "ลูคัส โพดอลสกี" มาร่วมทัพอย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ ถึงแม้จะเคยมีกระแสข่าวลือในช่วงก่อนปีใหม่อย่างหนาหูก็ตาม... 12 ม.ค. 2560 13:06 ไทยรัฐ