วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มุลเลอร์’ หน้าบึ้ง! รับไม่แฮปปี้นั่งสำรองเสือใต้

"โธมัส มุลเลอร์" ยอมรับว่าเริ่มไม่แฮปปี้กับการตกเป็นตัวสำรองของทีมในระยะหลัง แต่ยังยืนยันพร้อมรอคอยโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เพื่องัดฟอร์มเก่งช่วยทีมประสบความสำเร็จในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ม.ค.ว่า โธมัส มุลเลอร์ แนวรุกจอมทะเล้นของทีมบาเยิร์น มิวนิก ยอมรับว่ารู้สึกไม่มีความสุขกับสถานการณ์ของตัวเองในฤดูกาลนี้ ที่ต้องตกเป็นตัวสำรองในระยะหลัง

สำหรับ มุลเลอร์ ทำไปได้แค่ประตูเดียวในเกมลีกเท่านั้น นับตั้งแต่ออกสตาร์ตซีซั่น จนทำให้ในช่วงก่อนพักเบรกหนีหนาว จึงโดนดร็อปเป็นตัวสำรองอยู่บ่อยครั้ง

ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมายอมรับกับ “บิลด์” สื่อดังในบ้านเกิดว่า ชักไม่ค่อยแฮปปี้กับบทบาทของตัวเองขณะนี้ โดยเฉพาะการถูกหมางเมินไม่ได้รับโอกาสลงสนามในเกมนัดที่พบกับไลป์ซิก ทั้งที่เจ้าตัวน่าจะถูกส่งลงสนามเพื่อเรียกความมั่นใจ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม มุลเลอร์ ยังเชื่อมั่นในสปิริตของทีม และหวังว่า คาร์โล อันเชลอตติ จะมอบโอกาสอีกครั้งในเร็ววันนี้

สำหรับ โธมัส มุลเลอร์ ซัดไปได้ 20 ประตูในฤดูกาลก่อน กระทั่งช่วยให้ต้นสังกัดผงาดซิวแชมป์บุนเดสลีกาเป็นสมัยที่ 26 ได้สำเร็จ.

"โธมัส มุลเลอร์" ยอมรับว่าเริ่มไม่แฮปปี้กับการตกเป็นตัวสำรองของทีมในระยะหลัง แต่ยังยืนยันพร้อมรอคอยโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง เพื่องัดฟอร์มเก่งช่วยทีมประสบความสำเร็จในซีซั่นนี้... 12 ม.ค. 2560 12:36 ไทยรัฐ