วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"Pay For U" นำข้าวสารร่วมบริจาคกับ "ไทยรัฐทีวี" ช่วยน้ำท่วมใต้

ผู้บริหาร "Pay For U" ไม่รอช้าหลังทราบข่าวการเปิดรับบริจาค นำข้าวสารอย่างดี 1 ตัน ร่วมบริจาคกับ "ไทยรัฐทีวี" เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ต่อไป...

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. นายบัณฑิต ว่องวัฒนะสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอพีเพย์เมนท์ โซลูชั่น จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจกระเป๋าเงินออนไลน์และธุรกิจเกี่ยวข้อง แบรนด์ Pay For U กล่าวว่า ได้ทราบจากการประชาสัมพันธ์ของไทยรัฐทีวีเชิญชวนร่วมบริจาคช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้ ดังนั้น จึงนำข้าวสารหอมมะลิอย่างดีปริมาณ 1 ตัน แยกบรรจุในกระป๋องคุณภาพมาร่วมบริจาคกับไทยรัฐทีวี ซึ่งมีช่องทางในการนำส่งถึงมือผู้ประสบภัยในพื้นที่

สำหรับข้าวสารที่ได้นำมาร่วมบริจาคครั้งนี้ เป็นข้าวหอมมะลิคุณภาพดี แหล่งปลูกใน จ.อุบลราชธานี สุรินทร์ และ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา แยกบรรจุในกระป๋องปริมาณกระป๋องละ 300 กรัม เหมาะกับหุงรับประทานในแต่ละมื้อ โดยเชื่อว่า ขณะนี้ บางพื้นที่น้ำท่วมลดลงแล้ว จึงมีความต้องการข้าวสารเพื่อหุงรับประทาน ขณะเดียวกันนอกจากได้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในภาคใต้แล้วยังได้ช่วยเหลือพี่น้องในภาคอีสานในการระบายข้าวด้วย

นายบัณฑิต กล่าวต่อว่า ปัจจุบันเชื่อว่า มีผู้ที่ต้องการบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยในภาคใต้จำนวนมาก แต่อาจยังไม่รู้ช่องทาง และการเข้าถึงจึงขอเชิญชวนมาร่วมบริจาคกับไทยรัฐทีวี

ด้าน นายฉัตรชัย ตะวันธรงค์ เจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการไทยรัฐทีวี กล่าวว่า ไทยรัฐทีวีเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยในภาคใต้ โดยจะรวบรวมสิ่งของบริจาคส่งต่อให้กับทหารกองทัพภาคที่ 4 นำส่งถึงมือผู้ประสบภัยต่อไป. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ไทยรัฐทีวีเชิญร่วมบริจาคช่วยภาคใต้ 'ธารใจไทย ช่วยภัยน้ำท่วม'

 

ผู้บริหาร "Pay For U" ไม่รอช้าหลังทราบข่าวการเปิดรับบริจาค นำข้าวสารอย่างดี 1 ตัน ร่วมบริจาคกับ "ไทยรัฐทีวี" เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ภาคใต้ต่อไป... 12 ม.ค. 2560 11:21 ไทยรัฐ