วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่างเด็ด! 'อัลลี' ออกเดตแฟนสาวนางแบบชุดชั้นในใส่รองเท้าหนังงู

ฟอร์มในสนามไม่ต่างจากนอกสนามสำหรับ เดเล อัลลี เพลย์เมกเกอร์ดาวรุ่งของสเปอร์ส ที่ล่าสุดถูกจับภาพควงแฟนสาวนางแบบชุดชั้นในออกเดตย่านหรูในกรุงลอนดอน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ธ.ค. ว่า เดเล อัลลี กองกลางตัวเก่งของ “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ส ถูกจับภาพกำลังสวีวี่วีหวานแหววกับแฟนสาวนางแบบชุดชั้นในนาม “รูบี เมย์” ที่เซียร์ไชส์ แชมเปนจ์ บาร์ ในศูนย์การค้าวันนิวเชนจ์ ย่านหรูในกรุงลอนดอน พร้อมกับเพื่อนสนิทที่พาแฟนมาออกเดตอีกคู่

อัลลี วัย 20 ปีกำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับสเปอร์สโดยเฉพาะนัดล่าสุดที่เหมาสองประตูพา สเปอร์ส หยุดสถิติความไร้เทียมทานชนะรวด 13 เกมติดของ เชลซี จ่าฝูงด้วยการเอาชนะไป 2-0 พร้อมกับขยับอันดับขึ้นไปอยู่ที่ 3 ของตารางพรีเมียร์ลีกแล้ว

อย่างไรก็ตามในวันว่างของอัลลี ก็ทำผลงานไม่แพ้ในสนาม ใส่เสื้อยี่ห้อ Off White มูลค่า 360 ปอนด์ ควงแฟนสาวหน้าตาจิ้มลิ้มให้แฟนคลับอิจฉาเล่นโดยมีภาพเขาเดินออกจากศูนย์การค้าวันนิวเชนจ์กับแฟนสาวชุดชั้นในที่แต่งตัวสง่าแมตช์กับรองเท้าหนังงูเดินไปตามท้องถนน ก่อนจะมีบรรดาแฟนคลับวิ่งเข้ามาแชะภาพด้วย

การเดตของ อัลลี ครั้งนี้ถือเป็นการเดตที่แตกต่างจากครั้งล่าสุดสิ้นเชิง โดยครั้งก่อนของคู่นี้เป็นเพียงแค่การกินอาหารเช้าแบบรีบร้อนที่คาเฟ่ท้องถิ่นเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

ฟอร์มในสนามไม่ต่างจากนอกสนามสำหรับ เดเล อัลลี เพลย์เมกเกอร์ดาวรุ่งของสเปอร์ส ที่ล่าสุดถูกจับภาพควงแฟนสาวนางแบบชุดชั้นในออกเดตย่านหรูในกรุงลอนดอน... 12 ม.ค. 2560 01:13 ไทยรัฐ