วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดราม่า! 'โด้อ้วน' ไม่ขำด้วย 'โอเว่น' ล้อตัวบวมขึ้น 'คาร์ลอส' ร่วมอัด

กลายเป็นประเด็นดราม่าเสียแล้วเมื่อ “เจ้าโล้่นทองคำ” โรนัลโด ออกมาตอกกลับ ไมเคิล โอเวน อดีตเพื่อนร่วมทีมหลังมาล้อว่าเขาน้ำหนักตัวมากขึ้นกว่าเดิม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค. ว่า “เจ้าโล้นทองคำ” โรนัลโด ตำนานแข้งทีมชาติบราซิล ไม่พอใจที่ ไมเคิล โอเวน อดีตเพื่อนร่วมทีมเรอัล มาดริด ไปล้อเขาในทวีตเตอร์ว่าน้ำหนักเยอะขึ้น

โรนัลโด และ ไมเคิล โอเวน รวมถึง ซีเนอดีน ซีดาน กับ หลุยส์ ฟิโก ถูกเรอัล มาดริด อดีตต้นสังกัดเชิญรวมตัวก๊วนตำนานของทีม ซึ่งโรนัลโด ปรากฏกายพร้อมความตะลึงของ โอเวน ที่ขนาดตัวบวมใหญ่มากกว่าสมัยเป็นนักบอล

โดย โอเวน ได้แซวโรนัลโด ผ่านทางทวีตเตอร์ว่า “ผมว่าผมอ้วนขึ้นแล้วนะ จนกระทั่งมาเจอ รอนนี นี่แหละ” ก่อนจะถูกแฟนคลับเจ้าโด้รุมจวกมารอบหนึ่งแล้ว

กระทั่งล่าสุด โรนัลโด ถึงคราวออกมาเอง โดยได้คอมเมนต์ถึงเรื่องนี้ผ่าน อาส สื่อดังแดนกระทิงว่า “ ผมช็อกมากเลยนะที่น้ำหนักของผมมันจะสำคัญต่อโลกใบนี้ผมพูดตรงๆเลย ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมมันถึงเป็นเรื่องสำคัญมากขนาดนี้”

นอกจากนี้ โรแบร์โต คาร์ลอส อดีตตำนานแข้งอีกคนของเรอัล มาดริด ก็ออกมาจวก ไมเคิล โอเวน ว่า “ผมไม่ชอบเรื่องตลกแบบนี้เลย โรนัลโดคือเพื่อนที่ดีมากของผมและเราต้องระวังคำพูดให้ดีกว่านี้

“ในเรื่องเกี่ยวกับโรนัลโดมันไม่เกี่ยวกับรูปร่างของเขาเลย มันอยู่ที่หัวใจของเขา เขามีหัวใจที่ยิ่งใหญ่มาก”

กลายเป็นประเด็นดราม่าเสียแล้วเมื่อ “เจ้าโล้่นทองคำ” โรนัลโด ออกมาตอกกลับ ไมเคิล โอเวน อดีตเพื่อนร่วมทีมหลังมาล้อว่าเขาน้ำหนักตัวมากขึ้นกว่าเดิม... 12 ม.ค. 2560 00:40 ไทยรัฐ