วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โชคดี! 'ชไนเดร์แลง' ตรวจร่างกายทอฟฟี่ฉลุย จ่อรับค่าเหนื่อย แสนปอนด์

มอร์แกน ชไนเดร์แลง เตรียมเป็นแข้งรายแรกที่ย้ายออกจากถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดมกราคมนี้ หลังผ่านการตรวจร่างกายกับ เอฟเวอร์ตัน แบบไม่มีปัญหา ก่อนจะจรดปากกาเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่อึดใจ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ม.ค. ว่า มอร์แกน ชไนเดร์แลง ห้องเครื่องทีมชาติฝรั่งเศสของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผ่านการตรวจร่างกายย้ายไปเล่นให้กับ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ด้วยราคา 24 ล้านปอนด์

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยูไนเต็ด นั้นตอบรับค่าตัวของ เอฟเวอร์ตัน ที่ 22 ล้านปอนด์พร้อมกับอ็อพชั่นต่างๆอีก 2 ล้านปอนด์รวมเป็น 24 ล้านปอนด์เมื่อวานนี้ กระทั่งล่าสุดเจ้าตัวก็เดินทางมาตรวจร่างกายกับว่าที่ต้นสังกัดใหม่เรียบร้อย

โดยข้อตกลงส่วนตัวคาดกันว่า ดาวเตะวัย 27 ปีจะได้รับค่าเหนื่อยจากทางทอฟฟี่สีน้ำเงินที่ 100,000 ปอนด์เท่ากับตอนค้าแข้งกับยูไนเต็ด และมีโอกาสที่เจ้าตัวจะประเดิมสนามเป็นนัดแรกกับทีมเกมพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันอาทิตย์นี้เลย

สำหรับ ชไนเดร์แลง ล้มเหลวไม่เป็นท่านับตั้งแต่ย้ายจาก เซาแธมป์ตัน มาเล่นให้กับ ยูไนเต็ด เมื่อปี 2015 โดยฤดูกาลนี้เขาได้ลงสนามเพียงแค่ 3 เกมและเป็นสำรองทั้งหมด

มอร์แกน ชไนเดร์แลง เตรียมเป็นแข้งรายแรกที่ย้ายออกจากถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดมกราคมนี้ หลังผ่านการตรวจร่างกายกับ เอฟเวอร์ตัน แบบไม่มีปัญหา ก่อนจะจรดปากกาเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในอีกไม่กี่อึดใจ... 12 ม.ค. 2560 00:21 ไทยรัฐ