วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต๊ะ ปัดผูกดวงเรียกงาน แจงเลื่อนแต่ง แอน เพื่อไว้ทุกข์ในหลวง ร.9

ต๊ะ วริษฐ์ เผยหายหน้าเพราะซุ่มถ่ายละคร "อังกอร์" ทางช่อง 3 จนใกล้ปิดกล้อง มีผิดคิวตอนถ่ายทำบ้างปกติ ปัดย่องผูกดวงที่ จ.เชียงใหม่ เพราะงานน้อย บอกแค่ไปสวดมนต์ข้ามปี แจงเลื่อนแต่งแอน วริษฐา เพราะตั้งใจไว้ทุกข์ในหลวง รัชกาลที่ 9

หายหน้าหายตาไปนานทีเดียวสำหรับนักแสดงหนุ่มวิก 3 ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท ล่าสุดเจอเจ้าตัวมาร่วมงาน “เดงกี่วัคซีน ต้านภัยร้ายไข้เลือดออก” ที่โรงพยาบาลวิภาวดี เลยได้โอกาสอัพเดตถึงชีวิตของหนุ่มต๊ะ ทั้งผลงานละคร “อังกอร์” ทางช่อง 3 รวมถึงประเด็นเม้าท์เจ้าตัวงานน้อยเลยย่องไปผูกดวงที่ จ.เชียงใหม่ และถามถึงแพลนแต่งงานกับแฟนสาว แอน วริษฐา หล่อโลหการ ด้วย

ซึ่ง ต๊ะ แจงถึงเหตุผลที่หายหน้าหายตาไปนานว่า “ซุ่มถ่ายละคร "อังกอร์" อยู่ครับ 1 ปี 2 เดือน จะปิดกล้องแล้วครับ เป็นละครที่ผมรู้สึกว่านอกจากจะใช้อารมณ์ในการแสดงแล้ว ยังต้องมีอารมณ์กับสถานที่ด้วย เพราะแต่ละโลเกชั่นนี่สุดๆ เลย อย่างเหวก็เป็นเหวจริงๆ ป่าดงดิบก็เป็นป่าดงดิบจริงๆ สุดจริงๆ ครับ ที่ถ่ายทำกันมาเมื่อไหร่ที่ละครออนแอร์ หวังว่าคนจะชอบ และหายเหนื่อย เพราะทุกคนทุ่มเท ทีมงานและนักแสดงทุ่มเทกันเยอะจริงๆ เหนื่อยกันมากจริงๆ ถามว่า บู๊เยอะมั้ย สุดๆครับ ทั้งระเบิด ปีนหน้าผา ตกเหว แพแตก ตกช้าง ขี่ม้า ก็เล่นเองด้วยครับ หนักที่สุดตั้งแต่ทำงานมา แต่ก็ภูมิใจที่ได้ทำแบบนี้เพื่อคนดู” มีผิดคิวมั้ย? “ก็มีบ้างปกติ เป็นแอ็กชั่น อยู่ที่เราระวังตัวได้ขนาดไหนแต่ก็ไม่ได้อันตรายมาก แค่ถลอกปอกเปิกตามประสา” มีละครเรื่องเดียวใช่มั้ย? “ใช่ครับ เรื่องเดียวก็ไม่ไหวแล้วครับ ถามว่ามีงานอื่นติดต่อเข้ามามั้ย ก็มีครับ แต่ผมไม่ไหว เรื่องนี้ถ่าย 4 วัน พฤหัสฯ ถึงอาทิตย์ พอมาวันจันทร์ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว หนักมากจริงๆ”

งานน้อยเลยมีข่าวว่าเราขึ้นเชียงใหม่ไปผูกดวง? “ทุกปีใหม่ผมจะไปเที่ยว แต่ปีที่ผ่านมาเราเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ เราก็อยากทำสิ่งดีๆ ให้กับตัวเอง และคนรอบข้างด้วย อย่างน้อยการเข้าวัด ทำบุญ สวดมนต์ข้ามปีก็เป็นสิ่งที่ดี เป็นสิริมงคลกับเราก็ควรจะทำ แต่ไม่ได้ไปผูกดวงอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นผูกสายสิญจน์มากกว่า” ความรักเป็นยังไงบ้าง? “ดีครับ แอนก็ชอบทำบุญอยู่แล้ว เป็นสิ่งที่ดี ชาติหน้าจะได้กลับมาเจอกันอีก” เมื่อไหร่จะแต่ง? “จริงๆ มันถึงกำหนดแล้วนะ แต่เราคุยกันว่ามันยังไม่เหมาะสม เราไม่ควรจะต้องมีพิธีรื่นเริง แอนเข้าใจและผมก็ซีเรียสกับเรื่องนี้มาก ถ้าเห็นในไอจีผมใส่เสื้อดำ ผมตั้งใจไว้ทุกข์ คงเว้นระยะก่อน รอทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง คงได้รู้กัน และจะเชิญด้วย” เลื่อนเป็นปีหน้าเลยมั้ย? “คิดว่าเลื่อนครับ คู่เราเรื่องตรงนี้มันไม่สำคัญมากหรอก อยู่ที่เราเข้าใจกันรึเปล่า”.

ต๊ะ วริษฐ์ เผยหายหน้าเพราะซุ่มถ่ายละคร "อังกอร์" ทางช่อง 3 จนใกล้ปิดกล้อง มีผิดคิวตอนถ่ายทำบ้างปกติ ปัดย่องผูกดวงที่ จ.เชียงใหม่ เพราะงานน้อย บอกแค่ไปสวดมนต์ข้ามปี แจงเลื่อนแต่งแอน วริษฐา เพราะตั้งใจไว้ทุกข์ในหลวง รัชกาลที่ 9 12 ม.ค. 2560 00:11 ไทยรัฐ