วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เต๋า แค่เพื่อน เอมมี่ ลั่นพี่มีผัวแล้ว! หันเป็นหมอดูมองออกใครเคยทำแท้ง

เอมมี่ อมลวรรณ ปัดเลิก ฮาเวิร์ด ยังคุยกันเหมือนเดิม ส่วน เต๋า เป็นเพื่อนสนิท ฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้วแต่กำลังระหองระแหงกันอยู่ บอกถ้าจะพัฒนากับเอมมี่ก็เป็นเรื่องของอนาคต แต่ด้านเอมมี่ลั่นตนเองมีผัวแล้วไม่เป็นมือที่ 3 ใครแน่นอน ปัดสร้างกระแสไม่คิดว่าจะเป็นข่าวขนาดนี้ เรื่องร่างทรงเริ่มทำมา 3-4 เดือนกว่า ยันตนเองไม่ได้บ้าแค่ศรัทธาต่อพ่อปู่ฤาษี ช่วยคนเรื่องทำแท้งมาเยอะมาก แต่ละคนพอสำเร็จชีวิตดีขึ้น ลั่นทุกอย่างขึ้นอยู่กับความเชื่อและศรัทธา...

ทำเอาหลายคนงง เมื่ออยู่ๆ สาวอกสะบึม เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ สลัดรักทิ้ง ฮาเวิร์ด หวัง ไปคบหนุ่มคนใหม่ เต๋า ภาสกร สุนทรเวชพงษ์ นักแสดงจากช่องน้อยสี แต่งานนี้ยังตกเป็นข่าวว่า สาวเอมมี่เป็นมือที่สามไปแย่งเต๋ามาจากอกแฟนอีกด้วย งานนี้เจ้าตัวเลยออกมาขอเคลียร์ พร้อมกับประกาศลั่นว่า ไม่เคยแย่งแฟนใคร เพราะตนเองก็มีสามีเป็นตัวเป็นคนอยู่แล้ว แถมยังหล่ออีกด้วย นอกจากเรื่องมือที่สาม หรือปัญหาระหองระแหงที่เอมมี่ต้องออกมาเคลียร์แล้ว เจ้าตัวก็ยังได้ชี้แจงถึงเรื่องที่ผันตัวมาเป็นหมอดูและร่างทรง เพื่อช่วยเหลือคนที่ถูกผีตามจากการทำแท้ง ซึ่งเอมมี่ก็บอกว่า ได้หันดีมาเอาทางนี้ได้ 3-4 เดือนแล้ว แต่เรื่องแบบนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อ และความศรัทธาของแต่ละคนนะจ๊ะ โดยเอมมี่ได้ควงเต๋ามาออกรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 หลังจากจบรายการก็ได้ให้สัมภาษณ์สื่อถึงทุกเรื่องที่คนอยากรู้ว่า

ความสัมพันธ์ของเอมมี่กับ เต๋า เป็นยังไง เพราะมีข่าวว่าเราเลิกกับ ฮาเวิร์ด แล้ว? 

เอมมี่ “ก็จริงๆ เป็นเพื่อนกันค่ะ ไม่ได้มีอะไรเลย คุยกันจริงๆ ก็แค่เรื่องรอยสักค่ะ เค้าก็อยากจะมาสักกับเราด้วย ที่บ้านลูกๆ หลานๆ อยากจะไปทะเลแล้วเต๋าเค้าอยู่ระยองพอดี ก็เลยเป็นคนเทคแคร์เอนเตอร์เทนทุกอย่าง เราก็โพสต์รูปขอบคุณเค้า แต่ที่ทำให้เป็นประเด็นก็คือ ฮาเวิร์ดมาคอมเมนต์ว่าเอมมี่บล็อกเค้า ก็มีการด่ากลับไปกลับมา เลยทำให้เป็นประเด็นมากกว่าค่ะ”

แล้วความสัมพันธ์กับฮาเวิร์ดล่ะ?
เอมมี่ “ก็ไม่ได้เลิกกันค่ะ ก็คือจากวันนี้เอมมี่จะไม่บอกเลิกกันอีกต่อไปแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ก็ขอให้ต่างคนต่างไป แต่ถ้าใช่ก็ขอปล่อยให้เป็นธรรมชาติอย่างนี้ไปเรื่อยๆ เพราะว่านี่ก็ 7 ปีแล้ว ถามว่าตอนนี้ระหองระแหงมั้ย คือก่อนหน้านี้อาจจะมีค่ะ ก็ยังทักทายทุกเช้า กู๊ดไนท์เหมือนเดิมค่ะ”

เต๋ามีแฟนอยู่แล้วรึเปล่า?
เต๋า “ก็มีครับ”

ทางแฟนเราว่ายังไงบ้าง พอเป็นข่าวกับเอมมี่?
เต๋า “ก็ไม่ได้ว่าอะไร”

ได้คุยกันไหมว่าทำไมถึงมาเป็นข่าวกับเอมมี่?
เต๋า “ช่วงนี้ก็ไม่ได้คุยกันครับ ก็คือระหองระแหงเหมือนกันครับ”

โอกาสพัฒนาทั้งสองคน?
เต๋า “จะพัฒนามั้ยก็คงเป็นเรื่องของอนาคตครับ ไม่รู้เหมือนกันครับตอนนี้”

ทำไมทางเรามีปัญหากับแฟน?
เต๋า “ก็หลายเรื่องครับ เรื่องงานด้วย”

กลัวคนจะมองว่าเอมมี่เป็นมือที่สามไหม?
เต๋า “ไม่นะครับ ก็เป็นเพื่อนกันอ่ะ”

(เอมมี่แทรกมาว่า) “เมื่อคืนมีเรื่องกัน แฟนของเต๋าเค้าโทรมา ตอนแรกเอมมี่ไม่รู้ คิดว่าเป็นลูกศิษย์เค้ามาดูดวง เอมมี่ก็รับสายปกติ ก่อนหน้านี้เค้าก็มีไลน์มาถามว่า ตกลงเป็นอะไร เพราะเค้าอยากได้ยินจากปากเอมมี่ ณ วันนี้นะคะ พี่เอมมี่ก็อยากจะบอกน้องว่า พี่กับเต๋าไม่ได้เป็นอะไรกัน แล้วก็ไม่ต้องไลน์มาแล้วโทรมาแล้ว มันไม่ได้เป็นอย่างที่น้องคิด พี่มีผัวแล้วค่ะ คือแฟนของเต๋าเค้ารู้ดีอยู่แล้วว่าเต๋าเป็นคนยังไง เต๋ารักเค้าหรือเต๋าไม่รักเค้า เพราะขณะที่เค้าคุยกัน เอมมี่ก็มีคลิปทุกอย่างว่าจริงๆ แล้วความสัมพันธ์เค้าเป็นยังไง แต่ ณ วันนี้น้องไม่ต้องคิดมากไม่ต้องคิดเยอะ ถ้าหนูจะมาเอาเต๋าไปเอาไปได้เลยค่ะ เพราะพี่ไม่อยากจะเป็นมือที่สาม ตัวเต๋าเองเค้าเป็นเด็กดี เป็นเด็กน่ารัก เค้าเทคแคร์ครอบครัวเราดีแต่ในฐานะเพื่อนเท่านั้น เพราะฉะนั้นน้องสบายใจได้เลยว่าพี่ไม่เอาเต๋า พี่มีผัวแล้ว”

ได้คุยกับน้องโดยตรงไหม?
เอมมี่ “คุยค่ะ น้องโทรมาเอง เต๋าก็บอกว่าไม่เป็นไรไม่ได้มีปัญหาอะไร วางไปเหอะ ไม่ต้องคุยแล้วค่ะ”

เต๋าได้เคลียร์กับแฟนไหมว่า ไม่ได้มีอะไร?
เต๋า “เคลียร์ครับ ก็บอกเป็นแค่เพื่อนร่วมงานเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรมาก เอมมี่ไประยองก็อยากให้ถ่ายโลชั่นให้เรา มีการถ่ายรูปคู่ ก็เข้าใจ”

แต่ข่าวออกมาว่าเอมมี่เปิดตัวแฟนใหม่?
เอมมี่ “มันไม่ได้เป็นการเปิดตัวแฟนใหม่ คือจริงๆ เอมมี่เป็นคนที่กุ๊กกิ๊กอ่ะ ชอบทำอะไรน่ารัก บอกตรงๆ แก่แล้ว พอแก่แล้วด้วยความที่เราเป็นคนชอบแอ๊บแบ๊ว เราก็เรียกเค้าเต๋าเต๋าบ้าง ที่รักบ้าง เราก็เรียกทุกคนเวลาที่เรารู้สึกรัก รู้สึกดี เค้าก็ไม่ได้โกรธเรา เค้าก็ไม่ได้ห้ามเรา เพราะฉะนั้นเอมมี่แค่โพสต์ขอบคุณที่เค้าดูแลเอมมี่และครอบครัวเป็นอย่างดีนะคะเต๋าเต๋า แล้วก็แท็กไปให้เค้า อย่างที่บอกประเด็นมันเกิดขึ้นเพราะว่าฮาเวิร์ดเค้าเข้ามาคอมเมนต์แล้วบอกว่าเอมมี่บล็อกเค้า โอเค เราก็บล็อกจริงๆ ตอนนี้ก็อันบล็อกทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว และกลับมาคุยกับเค้าเหมือนเดิม”

แฟนเต๋าเข้าใจใช่ไหม เพราะว่าคนมองว่าเวลาเราอยู่ใกล้เอมมี่ดูเคลิ้มไปเลย?
เต๋า “นิดหน่อยครับ”
เอมมี่ “ก็ไม่มีอะไรค่ะ มันน่ารัก ทุกวันนี้เราสนิทกันมาก ไปไหนจะทำอะไรเราก็จะทำด้วยกัน แต่เวลาไปเราไม่ได้ไปสองคน หอบลูกหอบหลานไปทั้งครอบครัว แล้วเค้าก็ไม่ว่าเรานะ เค้าไม่พูด เรารู้สึกว่าเค้ารักครอบครัวเราว่ะ แต่อนาคตข้างหน้าเค้าจะมาเป็นพ่อของลูกเรามั้ย เราไม่รู้ แต่ ณ วันนี้เต๋าเค้าเป็นเด็กน่ารักสำหรับเรา เอมมี่ก็อยากบอกว่า ไม่อยากให้คนมองว่าคนเราสนิทกันมันต้องเป็นแฟนกันหมด แต่บอกเลยว่าตอนนี้เค้าน่ารักกับครอบครัวเราแค่ไหน”

แต่เราก็มีฮาเวิร์ดอยู่ แล้วมีเต๋าด้วย?
เอมมี่ “ไม่ใช่ค่ะ เต๋าก็เป็นเพื่อน เหมือนเพื่อนรัก น้องสนิท คุยกันได้ทุกเรื่องค่ะ เวลาไปไหนเต๋าไปมั้ย เค้าก็โอเค ก็มาค่ะ คือฮาเวิร์ดจะเห็นรูปทุกรูปที่เราถ่าย เวลาเราไปไหนเราจะบอกเค้าทุกอย่าง ไม่มีแอบไปค่ะ”

ถ้าอนาคตเต๋าโสด อาจจะมีคบกันไหม?
เอมมี่ “ไม่รู้ อันนี้ต้องถามเต๋า”

ถ้าความสัมพันธ์ของเราสองคน อาจทำให้เต๋าโสดขึ้นมาจะรู้สึกยังไง?
เอมมี่ “คือจริงๆ เอมมี่ไม่ได้แย่ง”
เต๋า “ใช่ ไม่ได้แย่งครับ”
เอมมี่ “คือจริงๆ เรารู้ความสัมพันธ์ของเค้ากับแฟนอยู่แล้ว เมื่อคืนที่เค้าคุยกัน เราก็มีคลิปหมดแล้ว เราก็บอกว่า ไม่เป็นไรหรอก คุยกันไป เพราะเรามีคลิปหมดแล้ว คือเอมมี่ก็จะเป็นคนแบบนี้ เค้าคุยกับแฟนยังไงเค้าบอกผู้หญิงคนนั้นยังไง เรารู้หมดแล้ว เพราะฉะนั้นเอมมี่ไม่ได้แย่ง ณ วันหนึ่งอนาคตเค้าจะมาชอบเรา เค้าก็ต้องจีบเรา ไม่ใช่เราจีบเค้า”

แสดงว่าแฟนเต๋าเป็นคนกว้างใจมาก?
เต๋า “(ส่ายหน้า)”

ถ้าคนมองว่าเราเป็นมือที่สามของเค้า เรารู้สึกยังไง?
เอมมี่ “ไม่ค่ะ ไม่คิดแย่งผัวใคร เพราะผัวตัวเองก็โคตรหล่อแล้ว ไม่ได้อยากจะมีใครเพิ่ม คือบอกน้องแล้วว่าพี่ไม่คิดจะเป็นมือที่สาม ถ้าน้องดี น้องน่ารัก น้องไม่เป็นอย่างที่น้องเป็น น้องยอมเปลี่ยนตัวเองนะคะ ไม่มีผัวคนไหนหลุดไปแน่นอน ก็บอกเค้าอยู่เลยว่า ลองเปลี่ยนตัวเองมั้ยหนู แต่ถ้าหนูรักเต๋า มาหาเต๋าได้เลย เต๋าอยู่กับพี่ เราพากันจัดของอยู่ เค้าเป็นแฟนกัน เค้ามาหากันเมื่อไหร่ก็ได้ บอกเลยว่าเอมมี่ไม่ได้เป็นมือที่สาม และไม่ได้คิดจะเป็นมือที่สามด้วย”

เต๋าคิดว่าความสัมพันธ์ของเรากับแฟนจะเป็นยังไงต่อไป?
เต๋า “ไม่รู้อ่ะครับ อาจจะเป็นทางลบไปเลยก็ได้ แต่ก่อนหน้านี้มันก็ไม่เข้าใจกันหลายเรื่อง”

แล้วเต๋าคิดว่าเราจะไปเป็นมือที่สามเอมมี่ฮาเวิร์ดรึเปล่า?
เต๋า “ตอนแรกก็มีคิดอยู่แล้วครับ แต่ก็คุยกับเอมมี่แล้วว่าจะโดนด่ารึเปล่า”
เอมมี่ “ก็คุยเสมอ เอมมี่ก็จะถามว่าทำไมถึงไม่โพสต์รูปคู่เรา กลัวเหรอ เต๋าเค้าก็จะบอกว่า ไม่ ตอนนนี้ตัวเองทะเลาะกันกับฮาเวิร์ด เค้ากลัวคนอื่นจะมาคิดว่าเค้าเป็นมือที่สาม ตัวเองจะเสียไปด้วยนะ แล้วฮาเวิร์ดจะมาคิดเค้าไม่ดีด้วยนะ เค้าเป็นคนที่คิดเยอะมาก เป็นคนที่ละเอียดเรื่องพวกนี้มาก เพราะฉะนั้นเราไม่ได้เป็นมือที่สาม ถ้าวันนี้เราจะมาคบกันจริงๆ อาจจะเป็นเพราะของของเค้าที่เค้าระหองระแหงกันอยู่แล้ว และเค้าเลิกรากัน และอย่างของเอมมี่ถ้าเราระหองระแหงกันอยู่แล้ว นั่นหมายความว่าไม่มีใครเป็นมือที่สาม คือในเมื่อคุณกับเราไปกันไม่ได้ ก็เปิดโอกาสให้คนอื่นเข้ามา”

ฮาเวิร์ดมีหึงไหม?
เอมมี่ “แรกๆ หึง และก็โกรธด้วย เราก็ส่งรูปให้ดู อธิบายว่าเป็นแบบนี้เขาก็เข้าใจ ฮาเวิร์ดเขารู้อยู่แล้วว่าเอมมี่เป็นคนยังไง 7 ปี เค้ารู้ว่าเราเป็นเด็กดี”

ทั้งสองคนคุยกันมานานแค่ไหน?
เอมมี่ “จริงๆ เราเพิ่งคุยกันด้วยซ้ำ รู้จักกันประมาณเดือนเดียวอ่ะ น้องแนะนำให้รู้จัก เขาอ่ะอยากขายที่ เราเลยช่วย บอกถ้าอยากขายได้เร็วไปสักเสือเลย ก็คุยกันเรื่องสักมาตลอด”

คนมองสร้างกระแส?
เอมมี่ “จริงๆ เอมมี่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เวลาไปเที่ยวไหนกับใครเอมมี่ก็โพสต์แต่ไม่มีคอมเมนต์ฮาเวิร์ดเท่านี้นเอง แต่รูปเต๋าบังเอิญฮาเวิร์ดมาเมนต์ มันเลยเป็นประเด็น”

เต๋าชอบอะไรในตัวเอมมี่?
เต๋า “ชอบนิสัยครับ ไม่ได้มองอะไรจากภายนอกเลย คือติดตามในอินสตาแกรมเค้ามานานแล้ว และเพิ่งจะมาสนิท มารู้จักกัน คือมองจากภายนอกคนทั่วไปจะมองว่า เที่ยว ดื่ม เป็นผู้หญิงแรง แต่ความจริงเค้าชอบทำบุญ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นครับ”

เรื่องความเซ็กซี่เรามองยังไงบ้าง สเปกไหม?
เต๋า “ก็สเปกนะ ตูมๆ(ยิ้ม)”
เอมมี่ “เค้าจะชอบแซวว่า ดูดิ นมใหญ่กว่าหัวหลานอีก เค้าจะเป็นคนตลกค่ะ น่ารักค่ะ”

กลัวว่าความสัมพันธ์ที่เจอกันทุกวัน มันจะผูกพัน รักกันไหม?
เอมมี่ “จริงๆ มันก็รักกันน่ะ แต่รักกันในระดับเพื่อนพี่น้องมากกว่าค่ะ”

ยืนยันว่า ถ้าจะคบกันเราต้องเลิกกับฮาเวิร์ดก่อน แล้วเต๋าต้องโสดก่อน?
เอมมี่ “ใช่ค่ะ เอมมี่ก็ไม่อยากคบซ้อนด้วย อย่างความสัมพันธ์เอมมี่กับฮาเวิร์ดมัน 7 ปีแล้วและไม่พัฒนาเลย เท่าเดิม ผู้หญิงทุกคนแหละค่ะ ต้องการความสบาย ต้องการรักจริง คือเป็นคนมีแฟนแล้วติดแฟนอยากอยู่ด้วยกันทุกวัน แต่มาห่างกันมากขึ้น แล้วการกระทำเค้ายังไม่เปลี่ยน เราก็จะหยุดดีกว่าค่ะ เพราะ 7 ปีมันเสียเวลา เค้าก็บอกโอเคและพยายามเปลี่ยน”

สาบานว่าเราไม่ได้แอบคบกันกับเต๋า?
เอมมี่ “ไม่ๆ ไม่ได้แอบคบเนอะ นี่เปิดเผยมาก รู้ทั้งประเทศเลยนะ”

ถามถึงที่มาที่ไปทำไมอยู่ดีๆ เป็นร่างทรง?
เอมมี่ “จริงๆ ตัวเอ็มมี่เองไม่มีปัญญาเลยนะที่จะดูดวงให้ใครได้เลย แต่จะเป็นปู่เสือสมิงพรายที่เป็นคนคอยบอก หรือบางทีเด็กที่เคยถูกทำแท้งจะเป็นคนบอกเอ็มมี่เองว่าโดนคนนี้ทำร้าย ซึ่งเอ็มมี่จะบอกคนที่มาดูได้ว่าเคยทำแท้งมากี่คนมันจะพูดออกมาได้เอง ส่วนมากที่มาดูก็จะตรงตลอด”

จุดเริ่มต้นของการเป็นร่างทรง?
เอมมี่ “เอ็มมี่เป็นเท้าแชร์แล้วโดนเบี้ยวเงิน 5 แสนบาท เราต้องเป็นคนรับผิดชอบแล้วด้วยความที่เราไม่อยากเสียหน้า และไม่อยากให้ลูกแชร์เดือดร้อน เอ็มมี่เลยไปขอปู่ฤๅษีโดยบอกว่าตอนนี้ตนวิกฤติเหลือเกินขอให้ผ่านไปได้ ถ้าผ่านพ้นไปได้ลูกจะยอมสัก แล้วบนเรื่องพ่อไว้ด้วยถ้าพ่อหายป่วยจะยอมสัก และจะลดเลิกอบายมุขเป็นเวลา 2 ปี ตามที่ปู่ฤๅษีบอก ซึ่งทุกอย่างได้จริงๆ เราเลยรับขันธ์ จากนี้ 2 ปีจะต้องปฏิบัติธรรม สวดมนต์ นั่งสมาธิ”

เราสามารถเห็นดวงคนแล้วทักได้เลยไหม?
เอมมี่ “เอมมี่จะไม่ได้ทักค่ะ เวลาที่เราโพสต์ว่าองค์ลงจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าศรัทธาจังเลย และขอปรึกษามาทางอินบ๊อกซ์ เอ็มมี่จะคลิกเข้าไปดูที่รูปเขาเราจะรับรู้ได้เลย ว่าคนนี้ทำแท้งมากี่คน อายุครรภ์เท่าไหร่ เขาก็จะบอกว่าแม่นมาก จากนั้นเขาก็จะเริ่มมาที่บ้าน เอมมี่จะบอกว่าถ้าอยากเพิ่มบุญพี่ขอแคปแชตเพื่อไปเผยแผ่ได้ไหม เพื่อยืนยันว่าเอมมี่ไม่ได้บ้าอย่างที่คนอื่นพูด พอโพสต์บ่อยๆ ว่าแม่นเราก็มีลูกศิษย์มากขึ้นตอนนี้จะพันคนแล้ว แต่ละคนจะมีความทุกข์แล้วเข้ามาหาเราก็จะช่วยแก้อย่างถูกวิธี”

เปิดเป็นสำนักจริงจังเลยใช่ไหม?
เอมมี่ “ไม่ได้เปิดสำนักเราจะให้คนมาที่บ้าน ใครสะดวกเมื่อไหร่ก็มาได้เลย เพราะเอมมี่ไม่อยากให้ดูทางออนไลน์ยิ่งคนที่ไปทำแท้งมา ชีวิตจะดีขึ้นหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับลูกที่ทำแท้งไป ไม่มีหมอดูคนไหนให้คุณได้คุยกับลูกเหมือนที่เราให้คุย มีอาจารย์หมอเตือนเอมมี่ให้ใช้วิธีเปิดไผ่ดูดวง มันจะไม่เจ็บตัวเรา เพราะทุกครั้งที่ใช้ร่างมันจะทรมานตัวเรามากบางทีหลับไป 2 วันไม่รู้สึกตัวเลย”

เห็นว่ามีเก็บค่าครูด้วย?
เอมมี่ “ใช่ค่ะ ราคา 999 บาท ค่าถอดนาคราช แต่แค่ผ่านร่างและทำพิธีด้วยอยู่ที่ 2,500 บาท บางคนอาจจะบอกว่าแพง แต่คนที่มาทำก็บอกว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะชีวิตเขาดีขึ้น เอมมี่ไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นหมอดูที่แม่น ใครที่ศรัทธาและเข้ามาหาเราดวงมันเปิดแน่นอน ส่วนใครจะเข้ามาลองของดวงมันไม่เปิดทำให้เอ็มมี่ดูให้ไม่ได้จริงๆ”

แสดงว่าจะเริ่มเฟดตัวออกจากงานในวงการแล้ว?
เอมมี่ “ยังเล่นละครเหมือนเดิม ดวงความที่เราเพิ่งรับขันธ์ทำให้ช่วงนี้เราต้องเคร่งมาก ฉะนั้นใครที่จะเข้ามาให้เราช่วยเหลือก็มาพร้อมกับความศรัทธาเลย ถามว่าเอมมี่มาเอาดีทางด้านนี้จะงดเซ็กซี่ไปเลยไหม มันไม่เกี่ยวอยากให้ทุกคนแยกเยอะ ระหว่างงานกับการช่วยเหลือ เอมมี่ก็ยังต้องเลี้ยงลูก มีรัก โลภ โกรธ หลง เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ทำงาน”

กลัวไหมภาพลักษณ์กับความน่าเชื่อถือจะขัดกัน?
เอมมี่ “ทุกวันนี้เอมมี่ไม่แคร์เลย บอกแล้วไงถ้าทุกคนศรัทธาเอมมี่ชีวิตคุณก็จะดีขึ้น บางคนอาจจะบอกว่าเราคิดไปเอง เป็นบ้าว่าเราดูหมอได้ ก็ไม่ไรเอมมี่ไม่ได้มาประกาศว่าเราดูดวงได้ แต่สิ่งที่เราโพสต์แชตมันเป็นความจริงที่เอมมี่ได้คุยกับลูกศิษย์”

บางคนเม้าท์ว่าเราแก้ปัญหาชีวิตให้คนอื่นได้แต่แก้ปัญหาชีวิตให้ตัวเองไม่ได้?
เอมมี่ “แก้ให้ตัวเองไม่ได้หรอกค่ะ ต่อให้เป็นร่างที่เก่งแค่ไหนก็ไม่สามารถแก้ปัญหาให้ตัวเองได้ แต่เราสามารถแก้ให้คนอื่นได้ และบุญที่เราช่วยคนอื่นจะคอยหนุนให้ชีวิตเราดีขึ้น เวลาเกิดอุบัติเหตุเราจะรู้ปู่ฤๅษีจะเตือนเรา เพราะมันจะเจ็บที่รอยสักมาก”.

เอมมี่ อมลวรรณ ปัดเลิก ฮาเวิร์ด ยังคุยกันเหมือนเดิม ส่วน เต๋า เป็นเพื่อนสนิท ฝ่ายชายมีแฟนอยู่แล้วแต่กำลังระหองระแหงกันอยู่ บอกถ้าจะพัฒนากับเอมมี่ก็เป็นเรื่องของอนาคต แต่ด้านเอมมี่ลั่นตนเองมีผัวแล้วไม่เป็นมือที่ 3 ใครแน่นอน 11 ม.ค. 2560 16:34 ไทยรัฐ