วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กิ๊บซี่’ ติดกับดักรักเผลอมีใจให้ ‘เป้’

ถึงนอกจอจะไม่ได้กิ๊กกั๊ก แต่พอเข้าฉากสาวฮอต กิ๊บซี่–วนิดา และพระเอกหนุ่ม เป้-อารักษ์ ก็เล่นซีนได้น่ารักมุ้งมิ้งในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอนรักแท้หรือแค่...รักสนุก” ทั้งหยอกล้อ กระเซ้าเย้าแหย่ เหมือนคู่รักของจริง เอาเป็นว่าฉากนี้จะฟินแค่ไหนไปดูกัน ฉากที่ กิ๊บซี่ (มิ้งค์) นอนป่วยอยู่ที่คอนโด เป้ (บั๊ค) มาดูแลใกล้ชิด มุ้งมิ้งนอนกอดกันบนเตียง เป็นจุดเริ่มต้นของความลังเลในใจ มิ้งค์ เพราะรู้สึกว่าแอบเผลอไปชอบ บั๊ค เข้าจริงๆซะแล้ว---

ถ่ายที่คอนโดหรูย่านลาดพร้าว ทั้ง กิ๊บซี่ และ เป้ พอรู้ว่าเป็นฉากที่ต้องกุ๊กกิ๊กก็ไม่เครียด ถ่ายจริง กิ๊บซี่ ปวดท้องนอนซม เป้ จัดแจงดูแล กิ๊บซี่ ให้ทุเลาจากอาการปวด จังหวะนั้น ฝน แฟน เป้ โทร.มา เป้ จึงปลีกตัวไปรับสาย กิ๊บซี่ พูดประชดงอนๆไล่ เป้ กลับไป แต่ เป้ ก็เอาใจ กิ๊บซี่ ด้วยการขึ้นเตียงไปนอนกอดทันที แถมให้บีบมือไว้เวลาปวดมากๆจะได้หายปวด ทั้งคู่นอนกอดกันหลับไป ผกก.สั่งคัตปุ๊บ กิ๊บซี่ ถือโอกาสแกล้งบีบมือ เป้ เข้าเต็มแรง เป้ เลยเจ็บร้องจ๊าก! แล้วเอาคืนด้วยการเอาถุงน้ำร้อนประคบตัว กิ๊บซี่ ไปมาเลยฮากันทั้งกองกับความขี้แกล้ง ขี้เล่นของคู่นี้ เบื้องหลังมาแนวฮา ส่วนเบื้องหน้าก็หวานฟินสุดๆ คืนวันเสาร์นี้ 20.00 น. ทางช่อง GMM 25.

ถึงนอกจอจะไม่ได้กิ๊กกั๊ก แต่พอเข้าฉากสาวฮอต กิ๊บซี่–วนิดา และพระเอกหนุ่ม เป้-อารักษ์ ก็เล่นซีนได้น่ารักมุ้งมิ้งในซีรีส์ “Club Friday The Series 8 ตอนรักแท้หรือแค่...รักสนุก”... 11 ม.ค. 2560 15:22 ไทยรัฐ