วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“อ้อม” ติดเซ็กซ์! แซ่บใน “ระบำไฟ”

ฮือฮาจากบทพิศวาสในภาพยนตร์ เรื่อง “แม่เบี้ย” กระโดดลงจอแก้ว เรื่องแรกประเดิมด้วยละครเรื่อง “ระบำไฟ” ทางช่อง 8 อ้อม–กานต์พิสชา เกตุมณี ขอแจ้งเกิดด้วยบทแรงหวือหวาเป็นผู้หญิงติดเซ็กซ์ ถ่ายทอดออกมาได้เร่าร้อนจนผู้จัด เมย์–ปทิดา กำเนิดพลอย ยกนิ้วให้ว่าดังแน่!

ด้าน อ้อม ก็ใจถึงบอกไม่หวั่นว่าภาพจะแรงโดนด่า “เป็นละครเรื่องแรก ของอ้อม การแสดงก็จะค่อน ข้างยากค่ะ เพราะเราจะติดวิธีการเล่นแบบภาพยนตร์ ตอนที่อ่านบทรู้สึกว่าตัวพัดชาเป็นเด็กที่น่าสงสาร เพราะตอนเด็กอยู่บ้านเด็กกำพร้า แล้วถูกรับเลี้ยงไปอยู่ญี่ปุ่น แต่ก็ถูกพ่อเลี้ยงขืนใจทำให้เป็นคนเก็บกดแล้วกลายเป็นคนชอบเซ็กซ์ไปเลย เหมือนเป็นจิตอ่อนๆ ยอมรับว่ายากพอสมควรกับการเล่น แต่ก็เป็นอะไรที่ท้าทายตัวเองมาก”

กลัวคนมองว่าเป็นผู้หญิงแรงมั้ย? อ้อม ยอมรับ “ตอนแรกกลัวค่ะ พอเล่นไปเรื่อยๆก็ไม่อยากกังวลกับตรงจุดนั้น ทำหน้าที่ทำงานแสดงบทตัวละครบทนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า คือถ้าเราโฟกัสว่ามันคือการทำงาน อ้อมเชื่อว่าคนดูเข้าใจ และให้โอกาสเราในการทำงานตรงนี้และแยกแยะได้ ซึ่งตัวละครตัวนี้ ยังสะท้อนปัญหาสังคมได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะความรุนแรงที่เกิดจากคนในครอบครัว ก็อยากจะเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงเล็กๆที่จะออกมาเป็นตัวแทนในการลดความรุนแรงในครอบครัว ถ้าเห็นความรุนแรงเกิดขึ้นต้องไม่เพิกเฉย ช่วยกันสอดส่องดูแลไม่ให้เกิดการใช้ความรุนแรงด้วย” ละครเรื่อง “ระบำไฟ” ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 09.00 และ 20.05 น. ทางช่อง 8.

ฮือฮาจากบทพิศวาสในภาพยนตร์ เรื่อง “แม่เบี้ย” กระโดดลงจอแก้ว เรื่องแรกประเดิมด้วยละครเรื่อง “ระบำไฟ” ทางช่อง 8 อ้อม–กานต์พิสชา เกตุมณี ขอแจ้งเกิดด้วยบทแรงหวือหวาเป็นผู้หญิงติดเซ็กซ์... 11 ม.ค. 2560 15:18 ไทยรัฐ