วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ปั๊บ’ รับเคยคิดหันหลังให้วงการ ถ้าเพลงไม่ฮิต!ก็ไม่ได้ไปต่อ!!

มีกระแสข่าวว่า ปั๊ป–พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องนำวงป๊อบร็อกสัญชาติไทยอย่าง POTATO (โปเตโต้) ประกาศว่าถ้าเพลง “ทิ้งไว้กลางทาง” ไม่ดัง!! ก็จะหันหลังให้วงการเพลงกว่า 15 ปีของเขาทันที โดยรายการ Music Masters (มิวสิค มาสเตอร์ส) เปิดสมองคนดนตรี ทางช่อง GMM 25 วันเสาร์ที่ 14 ม.ค.นี้ เวลา 21.45 น.นี้ จะพามาเปิดหัวใจ ปั๊บคิดจะทิ้งวงการไปเลยหรือ“มันก็ไม่ถึงขนาดเลิกเลยหรอกครับ แต่ว่าต้องพิจารณาตัวเองก่อนเพราะเรากำลังจะหมดความน่าเชื่อถือแล้วในบริษัท เพราะมันไม่ใช่แค่เรื่องเรากับแฟนเพลง คือเราต้องทำงานออกมาให้มันเป็นกำไรในเรื่องของรูปธรรมทางธุรกิจกลับเข้ามาในบริษัทด้วย

เพราะถ้าเราทำออกมาแล้วมันไม่รีเทิร์น ทีมงานที่เค้าอยู่ข้างหลังเราเค้าก็เหนื่อย ถ้าเราทำไม่ได้เราก็ต้องกลับไปพิจารณาตัวเอง แต่สุดท้ายผลที่มันออกมามันประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มีคนฟังเพลงของเราทะลุ 100 ล้านวิว เราก็รู้สึกเย้! เราได้เพลงต่อแล้ว เราก็มีโอกาสได้ออกอัลบั้ม และได้เล่นคอนเสิร์ตต่อ แต่ที่ดีใจมากกว่านั้นคือ เราไม่ทำให้บริษัท จีนี่ เราผิดหวัง ผมเคยออกไประหกระเหินแต่สุดท้ายกลับมาอีกครั้ง เค้าก็ยังอ้าแขนรับโปเตโต้ ผมรู้สึกว่าต้องทำให้ดีที่สุด”.

มีกระแสข่าวว่า ปั๊ป–พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข นักร้องนำวงป๊อบร็อกสัญชาติไทยอย่าง POTATO (โปเตโต้) ประกาศว่าถ้าเพลง “ทิ้งไว้กลางทาง” ไม่ดัง!! ก็จะหันหลังให้วงการเพลงกว่า 15 ปีของเขาทันที... 11 ม.ค. 2560 15:06 ไทยรัฐ