วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาริโอ้' ไฟเขียว 'จันจิ' ศัลยกรรมตา แนะเลิฟซีนให้มีลิมิต ถูกแฟนคลับตามถ่ายรูปคู่

ยังคงถูกจับตามองความสัมพันธ์ จันจิ–จันจิรา วงไกอา กับ มาริโอ้ เมาเร่อ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจอ มาริโอ้ ในแถลงข่าวการสานต่อ “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง ปี 4” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ถามถึงวันเกิดที่ผ่านมาได้ของขวัญจาก คนพิเศษได้ให้อะไร? “ก็มีให้ตุ๊กตา ถามว่าชอบมั้ย ก็ไม่ได้ชอบอะไรมาก (หัวเราะ) เค้าก็พยายาม มันก็เป็นงานอาร์ตเพ้นต์มือ แค่เค้าให้ผมก็โอเคแล้ว (ยิ้ม) ถามว่ามีคำอวยพรอะไรให้เป็นพิเศษมั้ย ไม่มี ไม่ได้อวยพรอะไรกันหวาน” มีข่าวออกมาว่า จันจิ ปรึกษามาริโอ้ เรื่องทำศัลยกรรมกรีดตา? “เค้าก็มีเข้ามาปรึกษาเพราะเค้าอยากทำ โอ้ว่ามันก็เป็นสิทธิส่วนตัวสมัยนี้มันก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่แล้ว ทำแล้วมีความสุขไม่ได้เดือดร้อนใคร ถามว่าสวยมั้ย เพราะเค้าทำออกมาแล้วก็ดีนะ ทำกับไม่ทำก็สวยคนละแบบ” ถ้าเกิดจันจิอยากทำศัลยกรรมเพิ่มจะโอเคมั้ย? “ผมก็คงจะยั้งเค้าไว้ก่อน อายุเราก็ยังไม่เยอะไม่จำเป็นต้องรีบ”

จันจิปรึกษาเรื่องการแสดงมั้ย? “ก็มีบ้าง” ข่าวมาว่าสั่งจันจิห้ามเล่นบทเลิฟซีน? “แต่ก็แนะนำเค้าไปว่าให้มันอยู่ในลิมิตของเรา ไม่ใช่ว่าทำไปแล้ว มันเกินลิมิตแล้วเรารับไม่ไหว เข้าใจว่าเป็นนักแสดงก็ต้องเต็มที่อยู่แล้ว แต่เราก็ต้องบอกถึงลิมิตให้กับผู้กำกับทราบ ผมว่าพูดออกมาครั้งเดียวจบรู้เรื่องกันทุกฝ่าย ผมไม่ได้หวงนะการเป็นนักแสดงเป็นเรื่องธรรมชาติอยู่แล้ว” ปีใหม่ได้ไปเคาต์ดาวน์ด้วยกันมั้ย? “ต่างคนต่างทำงาน ปีใหม่ส่วนใหญ่จะอยู่กับแม่ เค้ามีน้อยใจบ้างมั้ย ไม่นะ ส่วนใหญ่เค้าก็จะอยู่กับที่บ้าน” มีกระแสข่าวว่า แฟนคลับมาริโอ้คุกคาม ตามถ่ายรูป เวลาไปเที่ยวกับจันจิ? “เราก็ไปเที่ยวปกติไม่ได้ปิดบัง เท่าที่ผมเห็นไม่มีนะ จะมีแต่ที่เค้าไปถ่ายรูปลงไอจีของเค้า ก็ไม่ได้ซีเรียส เพราะเค้าก็ไม่ได้ตามมารังควานอะไรขนาดนั้น ถามว่าผมได้คุยเรื่องนี้กับจันจิบ้างมั้ย ก็มีนะ แต่จันจิก็ไม่ได้คิดมาก” ต้องระวังตัวเป็นพิเศษมั้ย? “ไม่ต้องนะ เพราะนั่นเป็นการลงรูปส่วนตัวมากกว่า ถามว่าผมคิดจะบล็อกไอจีเค้ามั้ย ไม่หรอก เราทำงานตรงนี้ เวลามีอะไรแบบนี้เราก็ชิล ไม่อึดอัดนะ ถามถึงกลุ่มแฟนคลับที่แอนตี้จันจิยังมีอยู่บ้างมั้ยตอนนี้ผมไม่ทราบเลย เพราะไม่ได้ติดตาม”

ทางฟาก จันจิ ยืนยันแม้ไม่ได้ไปเคาต์ดาวน์ด้วยกัน แต่รักยังหวานอยู่ “ไม่ได้ไปไหนค่ะ เคาต์ดาวน์กับเพื่อนอยู่บ้านค่ะ” มาริโอ้ไปด้วยไหม? “ไม่ได้ไปค่ะ” ทำไมปีนี้คู่เราถึงต่างคนต่างเที่ยวล่ะ? “ไม่ได้ต่างคนต่างเที่ยว เพราะเหมือนว่าพี่เค้าก็ยังอยากอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ เราก็อยากอยู่กับเพื่อน เหมือนเดิมค่ะ” หลังจากวันขึ้นปีใหม่? “ได้เจอกันบ้างค่ะ” คู่เรายังแฮปปี้ดี? “เรื่อยๆค่ะ” คบกันกี่ปีแล้ว? “ก็หลายปีแล้ว” ข่าวคนแอนตี้ซาลงแล้ว? “จันจิไม่ค่อยได้ติดตามก็เลยไม่ค่อยได้อะไร ส่วนพี่มาริโอ้เค้าลอยตัวแล้ว เค้าบอกไม่ต้องสนใจพูดอยู่คำเดียวจริงๆ อยู่ที่ใจเรามากกว่า” ไม่มีลงรูปคู่หวานๆบ้างเหรอ? “อย่าเลยค่ะ (ยิ้ม) อยู่สงบสุขมากแล้ว จันจิว่าในอินสตาแกรมจันจิอ่ะ อยากให้มีแต่คนที่รู้จักจันจิจริงๆ คนที่เข้ามาดูไม่ใช่เพราะอยากมาดูพี่เค้า คืออินสตาแกรมมันไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิตค่ะ ก็แค่ส่วนหนึ่งที่นำเสนอไลฟ์สไตล์มากกว่า”.

ยังคงถูกจับตามองความสัมพันธ์ จันจิ–จันจิรา วงไกอา กับ มาริโอ้ เมาเร่อ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจอ มาริโอ้ ในแถลงข่าวการสานต่อ “โครงการแว่นตาเพื่อน้อง ปี 4” ที่เซ็นทรัลเวิลด์... 11 ม.ค. 2560 14:53 ไทยรัฐ